12/12/2020

Các Loại Hình Quảng Cáo Ngoài Trời Không Thể Thiếu Cho Doanh Nghiệp

Ngày nay khi công nghệ ngày càng tân tiến, các loại hàng hóa, dịch vụ phục vụ đời sống ngày một gia tăng cũng đồng nghĩa với việc các hình thức quảng cáo cũng phải được đẩy mạnh để giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng. 

Sơ Lược Các Loại Quảng Cáo Ngoài Trời

Ngày nay khi công nghệ ngày càng tân tiến, các loại hàng hóa, dịch vụ phục vụ đời sống ngày một gia tăng cũng đồng nghĩa với việc các hình thức quảng cáo cũng phải được đẩy mạnh để giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Quảng cáo hiệu quả là phải tiết kiệm được được chi phí nhưng vẫn phải đạt được hiệu quả cao nhất, khắc ghi được hình ảnh của sản phẩm, dịch vụ của thương hiệu cung cấp đến với người tiêu dùng.

Với sự bùng nổ của cách mạng công nghiệp 4.0, có rất nhiều các loại hình quảng cáo từ Online đến Offline xuất hiện. Tuy nhiên để kể hết ra đây sẽ rất dài, vì vậy trong bài viết này chúng tôi chỉ đề cập tới các hình thức quảng cáo tại điểm bán hoặc ngoài trời.

Quảng cáo ngoài trời hoặc quảng cáo tại điểm bán được áp dụng rộng rãi ở hầu hết doanh nghiệp và có nhiều loại hình đa dạng. Hình thức quảng cáo này đa số dựa trên các sản phẩm in ấn để giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ hay doanh nghiệp. Ưu điểm của hình thức quảng cáo này là hoàn toàn không có giới hạn về loại hình quảng cáo, bạn có thể quảng cáo cho một dòng sản phẩm, một sự kiện, một cá nhân, một doanh nghiệp,…

Ngoài ra, việc kết hợp các sản phẩm in ấn cùng các dòng sản phẩm chuyên dụng phụ vụ cho ngành quảng cáo sẽ gia tăng tính hiệu quả của loại hình quảng cáo này. Các dòng sản phẩm tiêu biểu của hình thức quảng cáo trực tiếp có thể kể đến như: Màn hình quảng cáo, hộp đèn quảng cáo, panel, poster, standee,…

Màn Hình Quảng Cáo

Đầu tiên phải hãy nói về màn hình quảng cáo, đây là dòng sản phẩm công nghệ cao được sản xuất dành riêng cho mục đích quảng cáo với các tính năng hấp dẫn và thời gian sử dụng vượt trội so với các dòng sản phẩm thông thường.

man hinh quang cao
Màn hình quảng cáo outdoor ngoài trời

Chi phí cho dòng sản phẩm này tất nhiên sẽ khá cao nhưng với lợi ích và hiệu quả mà nó mang lại thì đây sẽ là một dòng sản phẩm quảng cáo chiến lược dành cho các doanh nghiệp. Được sử dụng chủ yếu tại các trung tâm mua sắm, ga tàu, sân bay, siêu thị, ngân hàng,…

Dòng sản phẩm này có nhiều mẫu mã, thông số khác nhau phù hợp cho từng mục đích quảng cáo riêng biệt. Chủng loại màn hình cũng rất đa dạng từ màn hình quảng cáo dạng đứng, dạng treo đến màn hình ghép,cảm ứng, khung frame quảng cáo đều có những nét đặc trưng riêng biệt cũng như thiết kế đẹp mắt.

Hộp Đèn Quảng Cáo

Hộp đèn quảng cáo là một dòng sản phẩm quảng cáo rất được ưa chuộng bởi thiết kế đa dạng, thời lượng sử dụng cao.

trien lam 3
Mẫu Hộp đèn của L&Q tại triển lãm Quảng Cáo Việt Nam

Hình ảnh sử dụng cho hộp đèn thường được in UV, in KTS trên các chất liệu xuyên sáng giúp màu sắc tươi sáng và lâu phai theo thời gian.

Với thiết kế sử dụng khung nhôm định hình thông minh giúp hộp đèn quảng cáo dễ dàng lắp đặt, có tính thẩm mỹ cao và dễ dàng trong việc thay thế hình ảnh sử dụng.

Có đến 95% vật tư của hộp đèn có thể tái chế nên cực kỳ thân thiện với môi trường, led sử dụng dòng led cao cấp giúp tiết kiệm điện năng và có thời lượng sử dụng cao.

Với những ưu điểm này, hộp đèn quảng cáo thường được sử dụng tại các trung tâm mua sắm, siêu thị, ngân hàng, cửa hàng,…

Đặc biệt: Tại L&Q LightBox Việt Nam, chúng tôi nhận đặt hàng và thiết kế các mẫu hộp đèn quảng cáo đẹp, cao cấp, tuổi thọ lâu bền, Quý Khách Hàng có thể xem chi tiết bên dưới.

Panel, Poster, Standee

Là loại hình quảng cáo phổ biến nhất, được áp dụng bởi hầu hết các doanh nghiệp. Sử dụng hình ảnh được in ấn trên nhiều loại chất liệu khác nhau để tạo thành những sản phẩm chất lượng phục vụ cho mục đích quảng cáo.

standee
Một mẫu standee cơ bản

Những dòng sản phẩm này thường được chia làm 2 loại là sản phẩm ngoài trời và sản phẩm trong nhà. Các sản phẩm ngoài trời thường được in UV trên những chất liệu bền, dai để có thể chịu thay đổi của thời tiết trong khi những sản phẩm trong nhà lại được chú trọng đến độ sắc nét, màu sắc nơi hình ảnh.

Ưu điểm của loại hình quảng cáo này chính là có thể thay đổi chất liệu in, phương pháp in tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng từ đó giảm tải được chi phí mà vẫn đảm báo hiệu quả đạt được của thành phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

L&Q LIGHTBOX VIỆT NAM

Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép nội dung khi chưa được sự đồng ý của L&Q Việt Nam. Chúng tôi sẽ có biện pháp cứng rắn đối với các đơn vị cố tình vi phạm.
l&q lightbox việt nam logo
Copyright @2021 L&Q LightBox Việt Nam
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram