26/01/2021

7 Loại Nội Dung Thường Thấy Khi Làm Hộp Đèn LightBox Trang Trí

Ở bài viết trước, chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn ngoài lợi ích là quảng cáo, hộp đèn lightbox siêu mỏng còn ứng dụng trong trang trí và có thể là nhiều mục đích khác tùy vào nhu cầu cụ thể khách hàng ra sao. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ đi vào giới thiệu cụ thể các lợi ích của hộp đèn lightbox (trừ lợi ích quảng bá sản phẩm và dịch vụ)

1. Hộp Đèn In Hình Người Mẫu

Hộp đèn in tranh nghệ thuật (thường đa số sử dụng người mẫu ảnh) được sử dụng rộng rãi nhất. Với công nghệ tranh in blacklit film, chất lượng ảnh nội dung được đảm bảo rõ nét tối đa.

2. Hộp Đèn In Hình Phong Cảnh Tự Nhiên

Hộp đèn in hình ảnh cây cối tự nhiên cũng được rất nhiều kháng hàng lựa chọn. Các tấm hình phong cảnh tự nhiên có thể là: thác nước, đường mòn trong rừng, con suối, trái cây, thảo dược,…

Những tấm hộp đèn này giúp gia chủ cảm thấy thoải mái tâm hồn và có cảm giác gần gũi, hòa hợp thiên nhiên hơn.

3. Hộp Đèn In Hình Động Vật

Một số khách hàng của chúng tôi lại thích sử dụng hình động vật trang trí trong các hộp đèn. Mỗi loại động vật đều có sự ngộ nghĩnh đáng yêu của chúng.

Một số loại động vật in trên hộp đèn là: tắc kè, nhím, hổ,…

4. Hộp Đèn Ảnh Kỷ Niệm Ngày Cưới

Mới nghe thì có thể hơi lạ, bởi trước nay khách hàng thường được gắn trang trọng cẩn thận trong khung hộp kính. Tuy nhiên việc dùng hộp đèn lightbox thay thế các khung gỗ mặt kính truyền thống cũng có lý do của chúng.

Không phải ngầu nhiên mà nhiều người hiện nay có xu hướng dùng hộp đèn lightbox, bởi thực tế chứng minh, công nghệ in UI/Blacklit Film cho chất lượng ảnh rõ nét đến mức gần như chân thực. Không những vậy bên trong hộp được trang bị hệ thống đèn led, giúp hộp đèn sáng rực rỡ vào buổi đêm.

5. Hộp Đèn Thành Phố, Khu Đô Thị Về Đêm

Đây cũng được coi là một dạng nội dung hộp đèn phổ biến, tuy nhiên không nhiều khách hàng lựa chọn loại nội dung này bởi chúng có phần hơi đại trà và đơn điệu, khách hàng mong muốn có một nét riêng và độc đáo duy nhất.

6. Hộp Đèn Ảnh Kỷ Niệm Chụp Chung Gia Đình

Hộp đèn lưu niệm chung chung cả gia đình quây quần bên nhau cũng là một dàng hộp đèn phổ biến, giúp lưu trữ lại những khoảnh khắc cơ hội lâu ngày mới gặp lại nhau.

7. Hộp Đèn Khẩu Hiệu Tạo Động Lực

2 năm trở lại đây đã tạo nên 1 làn sóng sử dụng tranh động lực. Các văn phòng cũng trang trí loại tranh này (gắn sologan hoặc khẩu hiệu) thúc đẩy năng suất làm việc của nhân viên.

Tranh động lực đã hấp dẫn rồi, kết hợp với hộp đèn lightbox có ánh sáng đèn led, khung viền chắc chắn và dễ dàng tháo lắp nội dung lại càng hấp dẫn hơn

Kết Luận

Trên đây là chúng tôi giới thiệu đến bạn 7 loại nội dung thường thấy khi sử dụng hộp đèn lightbox trang trí, theo bạn còn ý tưởng nào hấp dẫn hơn, hãy chia sẻ với chúng tôi và các đọc giả khác bằng cách bình luận bài viết dưới đây nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

L&Q LIGHTBOX VIỆT NAM

Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép nội dung khi chưa được sự đồng ý của L&Q Việt Nam. Chúng tôi sẽ có biện pháp cứng rắn đối với các đơn vị cố tình vi phạm.
l&q lightbox việt nam logo
Copyright @2021 L&Q LightBox Việt Nam
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram