03/01/2021

7 Ưu Điểm Hộp Đèn Quảng Cáo LightBox Quảng Cáo Smartphone

Hiện nay, xu hướng khách hàng sử dụng hộp đèn quảng cáo lightbox để quáng bá điện thoại smartphone mới ra mắt và các tính năng của chúng ngày càng nhiều! Chúng ta hãy cùng tìm hiểu lý do tại sao các cửa hàng điện thoại lại ưa chuộng sử dụng loại hộp đèn quảng cáo này ở ngay bài viết sau:

1. Kích Thước Nhẹ

Đèn led lightbox được sản xuất bởi các vật liệu nhẹ như: khung nhôm, tấm nhwuaj mica, đèn led siêu mỏng,… nên trọng lượng tổng thể sẽ nhẹ hơn rất đáng kể so với các loại hộp đèn hay bảng hiệu truyền thống.

2. Kiểu Dáng Siêu Mỏng

Xu hướng xử dụng các vật liệu, sản phẩm siêu mỏng đang và sẽ là xu hướng của tương lai, hộp đèn quảng cáo lightbox cũng được các nhà sản xuất cải tiến dần theo xu hướng đó.

một góc chi tiết của hộp đèn lightbox nắp hít siêu mỏng
một góc chi tiết của hộp đèn lightbox nắp hít siêu mỏng

Có 2 yếu tố chính tác động đến độ mỏng của hộp đèn như:

  • Kích cỡ mỏng dẹt của vật liệu: tấm mica, dây thanh led, tấm nền,…
  • Công nghệ tháo lắp module ứng dụng bản lề kim loại hoặc đặc trưng từ tính của nam châm hít.

Xem Thêm: Hộp Đèn Siêu Mỏng Sẽ Là Xu Thế Của Tương Lai

3. Đèn LED Tuổi Thọ Cao & Tiết Kiệm Điện

đèn led 12v 3030 future trong nhà
đèn led 12v 3030 future trong nhà

Do sử dụng hệ thống thanh đèn LED thay thế hoàn toàn các loại đèn huỳnh quang, sợi đốt nên hộp đèn lightbox tiết kiệm đến 80% điện năng tiêu thụ.

Không những thế, các dòng LED ngày nay càng được cải tiến giúp tiết kiệm điện hơn và tuổi thọ đèn led ngày càng bền.

4. Bộ Nguồn Tích Điện

Hộp đèn lightbox được trang bị bộ nguồn DC 12v hoặc 24v, điều này giúp cho hộp đèn được phát sáng liên tục. Thông thường, một bộ nguồn đủ cấp điện cho toàn bộ đèn hơn 1 ngày.

adapter 12v
adapter 12v

5. Ánh Sáng Bề Mặt Trải Đều

Bên trong thân đèn được trang bị một tấm dẫn sáng. Tấm dẫn sáng này có tác dụng nhận ánh sáng phát ra từ đèn led, sau đó ánh sáng sẽ rải đều khắp bề mặt đèn, giúp cho bề mặt đèn được sáng đều, không gặp tình trạng chỗ thì thiếu sáng còn chỗ thì dư sáng.

6. Dễ Dàng Thay Thế Nội Dung Quảng Cáo

Nếu nói đến vấn đề "thay thế nội dung quảng cáo bên trong hộp đèn" đối với các hộp đèn truyền thống là điều không thể bởi thiết kế gắn chặt các chi tiết thân đèn.

Nhưng điều đó không thành vấn đề đối với các hộp đèn lightbox bởi thiết kế theo dạng module, ngoài ra các hộp đèn lightbox ứng dụng 2 công nghệ giúp bạn dễ dàng mở nắp thay tranh nội dung là: công nghệ nắp hít và công nghệ nắp bật.

Nhờ đặc tính này, bạn có thể dễ dàng thay đổi nội dung bên trong khi cần mà không lo ảnh hưởng tới chất lượng tổng quan của hộp đèn, việc của bạn đơn giản chỉ là đặt đơn vị sản xuất in 1 tấm tranh nội dung khác có cùng kích cỡ với tấm cũ và thay thế chúng vào là xong. Thay vì thay thế nguyên một hộp đèn, giờ đây bạn chỉ việc thay mỗi tấm tranh nội dung, thật là thuận tiện và tiết kiệm chi phí đúng không nào!…

7. Chi Tiết Nội Dung Sống Động (Quan Trọng Nhất)

Đây được xem là yếu tố quan trọng bậc nhất: để quảng cáo điện thoại di động thông minh, không những phải đảm bảo chất lượng nội dung phải chi tiết giống thật mà còn phải thật sống động.

Như vậy nếu bạn sử dụng một tấm tranh nội dung chất lượng in kém sẽ làm tổng quan hộp đèn bị mất thẩm mỹ, các chi tiết khó nhìn hoặc các chi tiết không tôn lên được nội dung nhà quảng cáo mong muốn truyền đạt.

Sở dĩ hộp đèn lightbox có được khả năng hiển thị ảnh ấn tượng như vậy là nhờ các tấm tranh nội dung bên trong được in bởi kỹ thuật in kỹ thuật số Blacklit Film hoặc UV.

Xem Thêm: Chi Tiết Công Nghệ In Kỹ Thuật Số Blacklit Film

Một Số Mẫu Thiết Kế Hộp Đèn Smartphone Của L&Q LightBox Việt Nam Đã Thực Hiện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

L&Q LIGHTBOX VIỆT NAM

Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép nội dung khi chưa được sự đồng ý của L&Q Việt Nam. Chúng tôi sẽ có biện pháp cứng rắn đối với các đơn vị cố tình vi phạm.
l&q lightbox việt nam logo
Copyright @2021 L&Q LightBox Việt Nam
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram