28/12/2020

7 Ưu Điểm Vượt Trội Của Hộp Đèn Quảng Cáo LED LightBox

Sơ Lược Về Hộp Đèn Quảng Cáo LightBox?

Hộp đèn lightbox là hộp đèn quảng cáo ứng dụng đèn led phát đẹp mắt và nổi bật, tranh nội dung được in bằng kỹ thuật in Blacklit Film hoặc UV cho chất lượng giống với thiết kế nhất, ngoài ra đặc tính mỏng và dễ thay thế tranh bên trong cũng là một lợi thế lớn.

7 Ưu Điểm Của Hộp Đèn Quảng Cáo LightBox

Do được ứng dụng các công nghệ thiết kế và in ấn mới, hộp đèn quảng cáo lightbox sẽ là lựa chọn thay thế lý tưởng dành cho các loại biển hiêu, hộp đèn quảng cáo truyền thống sử dụng bạt hiflex, đèn huỳnh quang,… Hãy cùng LQ Việt Nam chúng tôi liệt kê những ưu điểm của chúng ngay bài viết dưới đây nhé:

1. Thiết Kế Hiện Đại

Với mong muốn của khách hàng ngày càng cao, những loại biển hiệu hộp đèn quảng cáo hiện nay không những đảm bảo về mặt truyền đạt nội dung ý nghĩa mà chúng còn phải đảm bảo cả tính thẩm mỹ và hiện đại.

Hộp đèn cabo nghệ thuật
Hộp đèn chất liệu cabo

Các thiết kế quảng cáo những năm gần đây càng ngày càng mỏng đi, nhẹ hơn, tiện lợi lắp ghép hơn cũng như chất lượng in ảnh cũng phải hoàn hảo sống động nhất.

Hộp Đèn LightBox được ứng dụng những công nghệ mới hiện nay nên đảm bảo được các yêu cầu ngày càng khắt khe của người tiêu dùng.

2. Đèn LED: Tiết Kiệm Điện Năng

thanh led hộp đèn lightbox
thanh led hộp đèn lightbox

Hệ thống đèn phát sáng của biển hộp đèn sử dụng hoàn toàn là các thanh đèn led công nghệ mới siêu sáng.

Ngoài ra, theo một thống kê tại các trường đại học ở Mỹ, việc ứng dụng sử dụng bóng led giúp tiết kiệm đến 80% điện năng so với các loại đèn truyền thống.

3. Tuổi Thọ Vượt Trội

Bóng đèn LED cũng có ưu điểm vượt trội đó là tuổi thọ rất cao, ngày nay do công nghệ càng được cải tiến, các bóng led qua thời gian sử dụng vẫn giữ được cường độ sáng ổn định và không bị giảm sáng hay màu sắc ngả vàng.

4. Dễ Dàng Tháo Lắp Thay Tranh Nội Dung

Do ứng dụng công nghệ bản lề bật hoặc nam châm hít, quý khách hàng có thể dễ dàng tháo lắp, thay đổi nội dung bên trong.

cấu tạo các thành phần của hộp đèn lightbox quảng cáo
Hộp đèn Lightbox có cấu tạo dễ dàng tháo lắp

Đây cũng là một lợi thế đặc trưng của hộp đèn lightbox giúp bạn tiết kiệm chi phí khi muốn thay nội dung quảng cáo của hộp, lúc này bạn chỉ cần in một tấm tranh khác có cùng kích cỡ, sau đó dùng dụng cụ chuyên biệt tháo nắp hộp và thay tranh nội dung cũ bên trong bằng tấm tranh nội dung mới là xong.

5. Chất Lượng Ảnh Sống Động

Hộp Đèn LED LightBox sử dụng tấm tranh nội dung blacklit film có chất lượng ảnh sống động chi tiết, rõ nét gần giống với ảnh thiết kế nhất. Bạn có thể xem bài viết bên dưới để rõ hơn về công nghệ in mới này.

Toàn Bộ Về Công Nghệ In Blacklit Film

6. Cường Độ Ánh Sáng Luôn Đảm Bảo

Tại L&Q Việt Nam, chúng tôi sử dụng các thanh đèn LED công nghệ mới nhất hiện nay, chính vì thế các bóng led này luôn được đảm bảo màu sắc và cường độ ánh sáng luôn được đảm bảo qua thời gian, bạn sẽ không gặp phải tình trạng thiếu sáng, ánh sáng yếu hoặc ánh sáng bị ngả vàng.

7. Đa Dạng Kiểu Dáng

bộ sưu tập hộp đèn quảng cáo lightbox 4
bộ sưu tập hộp đèn quảng cáo lightbox 4

Đèn LED LightBox có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng, chủng loại phù hợp mọi yêu cầu của khách hàng như: hộp đèn menu, hộp đèn treo logo, hộp đèn đứng di chuyển,…

Tại L&Q LightBox Việt Nam chúng tôi cung cấp 9 loại hộp đèn lightbox bao gồm:

  1. Hộp Đèn Lightbox Nắp Bật
  2. Hộp Đèn Lightbox Nắp Hít
  3. Hộp Đèn Lightbox Thủy Tinh
  4. Hộp Đèn Lightbox Labo
  5. Hộp Đèn Lightbox Cabo
  6. Hộp Đèn Lightbox Menu
  7. Hộp Đèn Lightbox Đứng Di Động
  8. Hộp Đèn Lightbox Treo Logo
  9. Hộp Đèn Lightbox Cuộn Scrolling

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

L&Q LIGHTBOX VIỆT NAM

Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép nội dung khi chưa được sự đồng ý của L&Q Việt Nam. Chúng tôi sẽ có biện pháp cứng rắn đối với các đơn vị cố tình vi phạm.
l&q lightbox việt nam logo
Copyright @2021 L&Q LightBox Việt Nam
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram