27/01/2021

Ảnh Cưới Bằng Tranh Điện Mica - Lựa Chọn Mới Cho Các Cặp Đôi

Ảnh cưới bằng tranh điện mica đang là xu hướng mới dành cho các cặp đôi hiện nay. Đây là một lựa chọn mới bên cạnh khung ảnh cưới truyền thống. Tuy là xu hướng mới nhưng được nhiều khách hàng chọn lựa bởi những ưu điểm vượt trội.

Tầm Quan Trọng Của Ảnh Cưới

ảnh cưới bằng tranh điện mica
Một Tấm Ảnh Cưới Bằng Tranh Điện Mica Thủy Tinh

Ngày cưới là ngày vui cũng như trọng đại của mỗi con người, đánh dấu cột mốc quan trọng trong cuộc đời họ.

Ai cũng muốn ảnh cưới, ảnh kỷ niệm tuần trăng mật của mình phải được đẹp nhất, lãn mạn và ấn tượng nhất trong mắt người xem.

Tranh Điện Mica - Lựa Chọn Mới Thay Thế Ảnh Cưới Truyền Thống

Tranh điện mica (một số nơi còn gọi là hộp đèn LED lightbox) là một công nghệ làm biển hiệu, hộp đèn quảng cáo mới hiện nay, tuy nhiên chúng dần phổ biến và sử dụng ngày càng nhiều bởi các ưu điểm của chúng.

Tranh điện mica thường được cấu tạo bằng các thành phần sau:

  • Bộ khung (kim loại, thủy tinh) giúp cố định cho ảnh cưới được chắc chắn, khung thủy tinh mang lại sự tinh tế cao hơn so với khung bằng kim loại.
  • Hệ thống đèn led (thường là led thanh) có nhiệm vụ cung cấp ánh sáng cho ảnh cưới.
  • Tấm dẫn sáng giúp ánh sáng được phát ra từ đèn led được phân bổ và rải đều khắp bề mặt tấm tranh, điều này giúp cho tổng quan hộp đèn không bị thiếu sáng hoặc dư sáng ở các vị trí khác nhau.
  • Tấm tranh in bằng công nghệ in blacklit film giúp cho ảnh cưới được dẫn sáng tốt bên cạnh đó là chất lượng ảnh sắc nét một cách tối đa.
  • Tấm mặt nền bằng mica trong suốt đảm bảo khả năng xuyên sáng đạt tới 99,9%.

Xem Thêm: Tranh Điện Mica Là Gì? Tại Sao Tranh Điện Mica Phổ Biến.

Ảnh Cưới Được Làm Bằng Tranh Điện Mica Có Gì Khác Biệt

Ảnh cưới làm bằng tranh điện mica hiện là xu hướng mới hiện nay được các cặp đôi bạn trẻ lựa chọn bời chúng có những đặc điểm nổi bật sau đây:

  • Tranh điện mica có hệ thống đèn led gắn bên trong, chiếu sáng lên tranh ảnh blacklit, làm màu sắc ảnh trở nên rõ nét và nổi bật (đặc biệt là vào ban đêm)
  • Tranh in được in bằng công nghệ in kỹ thuật số blacklit film cho chất lượng rõ nét sống động như trong studio thiết kế.
  • Thiết kế siêu mỏng, mang lại thẩm mỹ cao cho khu vực gắn tranh.
  • Đa dạng kích thước, mẫu mã và hình dạng hộp cho khách hàng lựa chọn.
  • Đặc biệt, cho dù đèn LED hoạt động liên tục nhưng chúng có tuổi thọ rất lâu (lên đến chục năm), tiết kiệm điện(70% so với bóng điện huỳnh quang).

Có Nên Sử Dụng Hộp Đèn LightBox Thay Thế Khung Ảnh Truyền Thống

Với những ưu điểm đặc biết của hộp đèn lightbox (tranh điện mica) như chúng tôi liệt kê ở trên thì chúng xứng đáng là một lựa chọn thay thế khung ảnh cưới truyền thống đơn điệu.

L&Q Việt Nam là công ty chuyên sản xuất các hộp đèn lightbox (tranh điện mica) sử dụng trong mục đích quảng cáo và trang trí cho tất cả các ngành hàng.

Sản xuất tranh điện Mica ảnh cưới cũng được chúng tôi sản xuất cho nhiều khách hàng, quý khách có thể quan sát ở dưới đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

L&Q LIGHTBOX VIỆT NAM

Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép nội dung khi chưa được sự đồng ý của L&Q Việt Nam. Chúng tôi sẽ có biện pháp cứng rắn đối với các đơn vị cố tình vi phạm.
l&q lightbox việt nam logo
Copyright @2021 L&Q LightBox Việt Nam
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram