22/01/2021

Bảng Hiệu Cho Quán Karaoke Sử Dụng Đèn LED Neon Sign

Bảng hiệu cho quán karaoke được sử dụng nhiều nhất hiện nay được chế tạo sản xuất từ đèn led neon sign. Loại đèn này có những ưu điểm gì mà được khách hàng tin dùng nhiều đến vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!…

Quán Karaoke Có Xu Hướng Sử Dụng Đèn Neon Sign

Quán karaoke hiện nay ứng dụng đèn neon sign rất nhiều, ngay cả biển quảng cáo ngoài trời và trang trí trong nhà.

đèn neon sign 84 barber
đèn neon sign 84 barber

Ngoài ra các quán karaoke thường hoạt động sôi nổi vào buổi đêm nên sử dụng đèn neon sign vào ứng dụng quảng cáo và trang trí là rất hợp lý.

Đèn Led Neon Sign có đặc trưng dễ tạo hình, màu sắc mạnh, bắt mắt, hiệu ứng đẹp mắt. Đèn neon hoạt động tốt nhất trong điều kiện trời tối về đêm, giúp thu hút lượng đối tượng khách hàng (đa số là giới trẻ).

Xem Thêm: Đèn Led Neon Sign Là Gì? Tại Sao Lại Được Sử Dụng Phổ Biến!

Một Số Đặc Điểm Của Đèn LED Neon Sign

  • Đa dạng trong thiết kế và phong cách: mỗi một quán karaoke đều có một phong cách cá tính riêng, nên không có bảng hiệu nào giống bảng hiệu nào.
  • Tuổi thọ cao: đặc điểm của các loại đèn led neon sign là tuổi thọ rất lớn (khác xa với các loại đèn truyền thống như sợi tóc, huỳnh quang,… phải thay thế sau một khoảng thời gian định kỳ)
  • Tiết kiệm điện: Tuy đèn neon sign có ánh sáng mạnh và nhiều hiệu ứng đặc sắc nhưng lại rất tiết kiệm điện, mức tiêu thụ điện năng chỉ bằng khoảng 1/3 so với đèn neon huỳnh quang.
  • Hiệu ứng ánh sáng: nhiều màu sắc đẹp và hiệu ứng chuyển màu phong phú giúp bạn thoải mái trong việc design.
  • Thân thiện với môi trường: trong quá trình sử dụng, đèn neon sign không thải ra ngoài môi trường bất cứ một loại khí độc hại nào.

Một Số Mẫu Bảng Hiệu Cho Quán Karaoke Bằng Đèn Neon Sign Phổ Biến

Dưới đây là một số mẫu đèn led neon sign sử dụng phổ biển tại các quán karaoke, nếu bạn có nhu cầu làm đèn neon sign nhằm mục đích quảng cáo hoặc trang trí cho quán karaoke của mình, hãy liên hệ ngay với L&Q chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

L&Q LIGHTBOX VIỆT NAM

Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép nội dung khi chưa được sự đồng ý của L&Q Việt Nam. Chúng tôi sẽ có biện pháp cứng rắn đối với các đơn vị cố tình vi phạm.
l&q lightbox việt nam logo
Copyright @2021 L&Q LightBox Việt Nam
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram