19/01/2021

Bảng Hiệu Hộp Đèn Ngân Hàng

Bảng hiệu hộp đèn ngân hàng hiện nay được các ngân hàng sử dụng rất nhiều bởi ngoài mục đích quảng bá thương hiệu, chúng còn được dùng để bày biện trang trí không gian làm việc, làm nổi bật không gian thêm sang trọng hơn.

Bảng Hiệu Hộp Đèn Dùng Trong Lĩnh Vực Ngân Hàng

bảng hiệu hộp đèn ngân hàng bidv
hộp đèn bidv nắp hít

Hiện nay các ngân hàng sử dụng biển hiệu và hộp đèn nhằm mục đích quảng cáo, hoặc trang trí không gian văn phòng rất nhiều.

Hộp đèn ngân hàng không những chỉ dùng trong mục đích quảng bá sản phẩm, thương hiệu doanh nghiệp mà chúng còn có thể ứng dụng trong nhiều mục đích khác.

Những Yêu Cầu Khi Làm Hộp Đèn Ngân Hàng

Việc chọn và đặt sản xuất biển hiệu ngân hàng là đặc biệt quan trọng bởi chúng thể hiện bộ mặt của thương hiệu, sau đây là 4 yếu tố theo chúng tôi được xem là quan trọng nhất khi bạn có nhu cầu đặt sản xuất hộp đèn cho ngân hàng của mình.

Sang trọng: đây được coi là yêu cầu tối thiểu bắt buộc phải có nếu bạn muốn đặt làm hộp đèn cho ngân hàng. Bảng hiệu khi được treo trong ngân hàng thể hiện tầm vóc, thông điệp truyền tải của doanh nghiệp, hay sâu xa hơn đó còn là bộ mặt của thương hiệu. Chính vì lý do trên chúng ta không thể chọn một mẫu bảng hiệu rẻ tiền, chất liệu mực in và khung viền kém chất lượng để trưng bày trong không gian làm việc.

Đẹp mắt: Nội dung tranh in trên hộp đèn có được sống động đẹp mắt và trung thực hay không phụ thuộc rất lớn vào công nghệ in kỹ thuật số. Hiện nay công nghệ in được sử dụng nhiều nhất là blacklit film cho chất lượng in giống thật.

Thông điệp: thông điệp của ngân hàng muốn truyền tải cần phải được thể hiện rõ ràng và nổi bật, bên cạnh đó bạn cũng cần lưu ý chỉ nên chú trọng và làm nổi bật 1 thông điệp xuyên suốt, tránh lan man nhiều chủ đề khác nhau sẽ làm cho khách hàng tiếp nhận bị rối thông tin.

Tái sử dụng: đây là đặc điểm phụ nhưng nếu doanh nghiệp sử dụng những tấm bảng hiệu có khả năng tái sử dụng khung hộp thì sẽ tiết kiệm một phần chi phí rất lớn về sau. Các loại hộp đèn siêu mỏng lightbox đều trang bị hệ thống nắp dễ dàng tháo lắp để thay tranh nội dung bên trong, như vậy sau này nếu bạn có nhu cầu thay nội dung hộp đèn chỉ việc đặt in tấm tranh mới có cùng kích thước và không phải thay toàn bộ khung hộp.

Địa Chỉ Đặt Làm Biển Hiệu Hộp Đèn Ngân Hàng

L&Q Việt Nam là công ty chuyển sản xuất các hộp đèn siêu mỏng bao gồm: hộp đèn nắp bật, hộp đèn nắp hít, hộp đèn cabo, labo, thủy tinh,…

Phù hợp cho nhiều ngành hàng khác nhau: ngân hàng, bất động sản, FMCG, Gia dụng, Ẩm thực, Thời trang…

Chúng tôi là một doanh nghiệp có mặt trên thị trường lâu đời và dần chứng tỏ được năng lực sản xuất. Một số đối tác khách hàng lớn của chúng tôi có thể kể đến như: Vinpro, Chuỗi siêu thị Minis0, Ngân hàng BIDV,…

Như các bạn đều biết, ngành sản xuất bảng hiệu hộp đèn hiện nay rất đa dạng mẫu mã, chủng loại bảng hiệu khác nhau từ hiflex, 3M, mica, alu,… Tuy nhiên L&Q chúng tôi chỉ tập trung tối đa vào loại hộp đèn siêu mỏng lightbox để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Chúng tôi tập trung vào một thế mạnh duy nhất, từ đó nâng dần cải tiến sản phẩm và dịch vụ thay vì ôm đồm nhiều loại nhưng không tập trung vào một thế mạnh cụ thể nào.

Một Số Mẫu Hộp Đèn Ngân Hàng Của L&Q Đã Thực Hiện

Xem Thêm: Bộ Sưu Tập 08 Hộp Đèn Ngân Hàng Đẹp Mắt Không Thể Bỏ Qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

L&Q LIGHTBOX VIỆT NAM

Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép nội dung khi chưa được sự đồng ý của L&Q Việt Nam. Chúng tôi sẽ có biện pháp cứng rắn đối với các đơn vị cố tình vi phạm.
l&q lightbox việt nam logo
Copyright @2021 L&Q LightBox Việt Nam
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram