30/01/2021

Đèn Neon Sign Quán Cafe - Cho Không Gian Thêm Năng Động

Đèn Neon Sign được các quán cafe sử dụng vào mục đích trang trí không gian quan, một số ít sử dụng vào mục đích quảng bá thu hút khách, hãy cùng L&Q tìm hiểu ở bài viết dưới đây xem đèn neon sign có những ưu điểm gì mà các quán cafe giải khát sử dụng nhiều.

Có Những Loại Bảng Hiệu Hộp Đèn Quảng Cáo Nào Cho Quán Cafe

đèn led neon sign quán cafe
đèn led neon sign nghệ thuật tại một quán cafe

Bảng, biển hiệu và hộp đèn quảng cáo dùng cho quán cafe có rất nhiều loại, tùy thuộc vào mong muốn của khách hàng, có thể kể đến như: biển alu, biển led nháy, biển chữ nổi led gắn alu, biển mica vẫy, hộp bạt hiflex, hộp đèn menu siêu mỏng, hộp đèn lightbox trang trí, đèn neon sign trang trí, đèn led màu trang trí,…

Bạn có thể xem thêm tại đây để biết rõ thêm các loại hình hộp đèn bảng hiệu dùng cho quán cafe!

Xem Thêm: Các Loại Hộp Đèn Quán Cafe

Tại Sao Đèn LED Neon Sign Lại Phổ Biến Sử Dụng Tại Quán Cafe

Đèn Neon Sign có đặc điểm: sáng bắt mắt, nhiều màu sắc, dễ uốn tạo hình, hiệu ứng ánh sáng sinh động. Chính vì những lý do trên nên đèn led neon sign rất phù hợp cho đối tượng người trẻ tuổi năng động.

Thật vậy, tại những khu vực năng động, tập trung nhiều bạn trẻ thường được gắn trang trí rất nhiều. Bạn có thể xem thêm tại bài viết đính kèm bên dưới để rõ chi tiết:

Xem Thêm: Đèn LED Neon Sign - Sống Động Mọi Không Gian

Xem Thêm: Tất Tần Tật Về Đèn LED Neon Sign Trong Quảng Cáo

Địa Chỉ Làm Đèn Neon Sign Cho Quán Cafe

công xưởng sản xuất l&q lightbox việt nam 3
công xưởng sản xuất l&q lightbox việt nam 3

Công Ty L&Q Việt Nam hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm quảng cáo, qua năm tháng hoạt động L&Q dần chứng tỏ được năng lực sản xuất và đạt được một số thành tựu trong ngành, có vinh dự được các nhãn hàng lớn trong nước chọn làm đơn vị đặt hàng sản xuất như: Vinmart, Miniso, Xiaomi, Oppo, Honda,...

Chúng tôi có 2 sản phẩm Chủ Lực là: hộp đèn led siêu mỏng và đèn led neon sign, khác với các công ty hoặc cơ sở sản xuất khác, chúng tôi không ôm đồm tất cả các mảng bảng hiệu hộp đèn quảng cáo, chúng tôi chỉ tập trung tối đa vào thế mạnh của mình để đem đến sản phẩm thực sự nổi bật nhất đến với khách hàng.

Mời quý khách xem qua những mẫu đèn neon sign chúng tôi đã sản xuất cho các quán cafe dưới đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

L&Q LIGHTBOX VIỆT NAM

Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép nội dung khi chưa được sự đồng ý của L&Q Việt Nam. Chúng tôi sẽ có biện pháp cứng rắn đối với các đơn vị cố tình vi phạm.
l&q lightbox việt nam logo
Copyright @2021 L&Q LightBox Việt Nam
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram