đèn led neon sign summer

SƠ LƯỢC VỀ ĐÈN QUẢNG CÁO NEON SIGN

Đèn quảng cáo Neon Sign thường gặp tại các khu vui chơi, giải trí cho giới trẻ về đêm như: quán cafe, karaoke, quầy bar, khu vui chơi ngoài trời.

Khác với đèn LED truyền thống, đèn neon sign có độ sáng cao, bên trong các ổng đèn chứa khí heli, neon hoặc argon,… Bên trọng lõi của đèn có sợi dây điện bắt ngang qua, khi có dòng điện chạy qua sẽ tạo hiệu ứng phát sáng.

Ngoài ra, đèn neon còn có ưu điểm dễ uốn lượn để tạo những hình dạng trang trí lạ mắt, cuốn hút người xem

4 TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA ĐÈN NEON SIGN

ĐA SẮC

Đèn Neon Sign có nhiều màu sắc đa dạng & bắt mắt người xem

HIỆU ỨNG

Ngoài đa sắc, đèn Neon có nhiều hiệu ứng chuyển động, chuyển màu

TẠO HÌNH

Đèn Neon có thể dễ dàng  tạo hình theo mong muốn của riêng bạn

BỀN BỈ

Đèn Neon vừa tiết kiệm điện, vừa có tuổi thọ lâu dài bền bỉ

Khoang Chứa Khí

Bên trong các ống đèn Neon có khoang chứa khí Neon hoặc khí Argon, khi có dòng điện chạy qua các dòng khí này sẽ phản ứng hóa học khiến cho ống đèn phát sáng.

Dây Dẫn Điện

Bên trong khoang ống đèn neon sign thường có sợi dây điện, khi có dòng điện chạy qua sẽ tạo hiệu ứng phát sáng như mong muốn của người dùng.

Tấm Dẫn Sáng

Bên trong khoang ống đèn neon sign thường có sợi dây điện, khi có dòng điện chạy qua sẽ tạo hiệu ứng phát sáng như mong muốn của người dùng.

Màu Sắc Ống

Màu sắc đa dạng, trong lúc sản xuất, nhà sản xuất đã khéo léo pha màu vào trong ống, tùy vào nhu cầu khách hàng sẽ có những màu sắc mong muốn.

Thông Tin Kỹ Thuật

Đèn NEON SIGN

L&Q LIGHTBOX VIỆT NAM

Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép nội dung khi chưa được sự đồng ý của L&Q Việt Nam. Chúng tôi sẽ có biện pháp cứng rắn đối với các đơn vị cố tình vi phạm.
l&q lightbox việt nam logo
Copyright @2021 L&Q LightBox Việt Nam
pencilmagic-wanddatabasestarexitclockunlink linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram