20/02/2021

Địa Chỉ Cung Cấp Bảng Hiệu Hộp Đèn Cho Agency Quảng Cáo

Nhu cầu sử dụng biển hiệu, hộp đèn quảng cáo hiện nay rất nhiều. L&Q Việt Nam là doanh nghiệp chuyên sản xuất các loại hộp đèn lightbox quảng cáo cung cấp cho các doanh nghiệp lớn nhỏ cũng như các agency quảng cáo.

Nhu Cầu Hộp Đèn Biển Hiệu Quảng Cáo Hiện Nay

không gian bên trong cửa hàng bán sản phẩm cho mẹ bầu và trẻ sơ sinh
không gian bên trong cửa hàng bán sản phẩm cho mẹ bầu và trẻ sơ sinh

Hộp đèn, biển hiệu, bảng quảng cáo, pano,… là các hình thức quảng cáo ngoài trời hoặc trong nhà. Các hình thức quảng cáo này xuất hiện nhiều tại các nơi đông người qua lại nhằm tiếp cận và thu hút khách hàng sử dụng sản phẩm dịch vụ.

L&Q Việt Nam - Chuyên Hộp Đèn Quảng Cáo LED LightBox

Ngành hàng sản xuất ấn phẩm bảng hiệu quảng cáo là một ngành hàng rộng bao gồm rất nhiều sản phẩm, kiểu dáng, chất liệu và nhu cầu sử dụng riêng biệt khác nhau. Có thể kể đến như: hộp đèn hiflex-3m, alu, mica nổi gắn alu, led, mica hút nổi,…

Một hộp đèn quảng cáo nước đóng chai Oris
Một hộp đèn quảng cáo nước đóng chai Oris
Một số hộp đèn lightbox L&Q sản xuất cho các agency quảng cáo
Một số hộp đèn lightbox L&Q sản xuất cho các agency quảng cáo
công xưởng sản xuất hộp đèn quảng cáo
công xưởng sản xuất hộp đèn quảng cáo

Tại L&Q, chúng tôi tập trung vào thế mạnh duy nhất của mình là hộp đèn quảng cáo Lightbox. Hộp đèn lightbox (hay còn gọi là tranh điện mica) là loại hộp đèn quảng cáo mới và có nhiều ưu điểm so với các hộp đèn bảng hiệu quảng cáo cũ. 3 ưu điểm rõ ràng nhận thấy nhất là: đèn led tiết kiệm điện đến 75% so với các loại đèn khác, tháo lắp dễ dàng thay tranh nội dung (khi thay một nội dung nào đó, bạn không cần phải thay toàn bộ hộp đèn), chất lượng hình ảnh in blacklit film cho chất lượng sống động.

Bạn có thể xem chi tiết các ưu điểm của hộp đèn lightbox thông qua link dưới đây:

Xem Thêm: Ưu Điểm Của Hộp Đèn LED LightBox

Năng Lực Sản Xuất Mạnh - Quy Trình Đảm Bảo, Chuyên Nghiệp

L&Q Vietnam Co., ltd có lịch sử hoạt động lâu đời (2007 - Nay), có thể nói là công ty về lĩnh vực quảng cáo hoạt động lâu đời nhất tại Việt Nam.

khách tham quan tấp nập tại gian hàng quảng cáo của lq lightbox việt nam
khách tham quan tấp nập tại gian hàng quảng cáo của lq lightbox việt nam

Trải qua quãng thời gian dài hoạt động, L&Q đã trải qua nhiều thăng trầm, chuyển dịch trong ngành quảng cáo. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rõ doanh nghiệp bạn mong muốn điều gì và cần gì?

Chúng tôi là một công ty đa quốc gia, hệ thống công xưởng nằm rộng khắp trên thế giới. Riêng văn phòng và trụ sở của Việt Nam đặt tại thành phố Hồ Chí Minh. Thuận lợi cho các đơn đặt của khách được sản xuất và giao đến tay khách hàng một cách nhanh nhất và đảm bảo nhất.

Các Agency & Nhiều Nhãn Hàng Thương Hiệu Lớn Lựa Chọn

Qua lịch sử hoạt động lâu đời, L&Q dần chứng tỏ được chuyên môn năng lực sản xuất, chúng tôi có vinh hạnh được chọn làm nhà sản xuất các hộp đèn bảng hiệu quảng cáo cho các Agency và thương hiệu lớn.

Dưới đây là một số mẫu hộp đèn lightbox của chúng tôi đã thi công, nếu quý khách có mong muốn được tìm hiểu và tham khảo thêm có thể liên hệ trực tếp với chúng tôi bằng cách bấm các biểu tượng liên hệ dưới chân website.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

L&Q LIGHTBOX VIỆT NAM

Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép nội dung khi chưa được sự đồng ý của L&Q Việt Nam. Chúng tôi sẽ có biện pháp cứng rắn đối với các đơn vị cố tình vi phạm.
l&q lightbox việt nam logo
Copyright @2021 L&Q LightBox Việt Nam
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram