09/01/2021

Hộp Đèn Bảng Hiệu Là Gì? Những Loại Bảng Hiệu Hộp Đèn Phổ Biến

Hộp đèn bảng hiệu là loại bảng hiệu quảng cáo ứng dụng công nghệ lightbox, là loại bảng hiệu phổ biến sử dụng hệ thống đèn phát sáng bên trong thân đèn, tạo hiệu ứng sáng hấp dẫn vào trời tối ban đêm.

Hộp Đèn Bảng Hiệu Là Gì Và Tại Sao Phải Sử Dụng Hộp Đèn Bảng Hiệu

Hàng ngày, bạn bắt gặp rất nhiều các mẫu quảng cáo ở khắp mọi nơi khác nhau: trên tivi, báo chí, ca nhạc phim ảnh, trên đường phố, trong nhà, thậm chí cả thang máy, trạm chờ xe buýt,…

bảng hiệu hộp đèn chữ nổi tại một quán cafe
bảng hiệu hộp đèn chữ nổi tại một quán cafe

Nếu như các phương thức quảng cáo trên truyền hình và báo chí quá tốn kém và đòi hỏi thương hiệu phải nghiên cứu tìm hiểu kỹ thị trường rồi mới quyết định. Thì ngược lại phương thức quảng cáo bằng bảng hiệu được xem là cách thức quảng cáo dễ dàng, phù hợp với mọi ngành hàng và dịch vụ khác nhau.

Ưu Điểm Của Việc Ứng Dụng Hộp Đèn Bảng Hiệu Vào Quảng Cáo

Hộp đèn bảng hiệu có những ưu điểm vượt trội mà các loại bảng hiệu truyền thống không có, trong đó ưu điểm lớn nhất đó là khả năng phát sáng giúp bảng hiệu của bạn luôn luôn được chiếu sáng tạo hiệu ứng thị giác đẹp mắt (đặc biệt là vào ban đêm), qua đó thu hút khách hàng hơn so với một bảng hiệu tối không có ánh sáng.

4 Loại Hộp Đèn Bảng Hiệu Phổ Biến

1. Bảng Hiệu Hộp Đèn Vẫy Mica

biển quảng cáo mica bidv
biển quảng cáo mica bidv

Hộp đèn vẫy mica (hay còn gọi là hộp đèn mica hút nổi) thường được sử dụng làm biển vẫy, biển chỉ dẫn. Loại bảng hiệu này có ưu điểm là nhỏ gọn, viền kim loại cứng cáp, 2 mặt được ép bằng mica màu cứng cáp, bề mặt dán mica.

Giá thành của bảng hiệu hộp đèn vẫy mica tương đối rẻ nên được các doanh nghiệp đặt sản xuất số lượng nhiều đặt rải các tuyến đường để chào vẫy khách hàng.

2. Bảng Hiệu Hộp Đèn Hiflex

hộp đèn quảng cáo lightbox l&q tại siêu thị xtrafoods
hộp đèn chữ nổi xtrafood bắt mắt

Đây là loại bảng hiệu sử dụng bạt hiflex. Do có giá thành rẻ nhất và dễ sản xuất nhất nên bạn dễ dàng bắt gặp loại bảng hiệu này ở khắp các cửa hàng, cửa hiệu bình dân.

Bảng hiểu hiflex phổ biến rộng do giá thành rẻ nên được nhiều khách hàng sử dụng, tuy nhiên loại bảng hiệu này cũng vì thế bộc lộ yếu điểm yếu như: không được thẩm mỹ và sang trọng nếu đặt tại các khu vực sang trọng, chất lượng nội dung in bạt kém, thay đèn liên tục và nhanh xuống cấp.

3. Bảng Hiệu Hộp Đèn Chữ Nổi Ốp Alu

cửa hàng thời trang thế việt
cửa hàng thời trang thế việt

Bảng hiệu hộp đèn chữ nổi ốp alu thường có thiết kế ngang, nằm trên các cửa hàng, siêu thị, trụ sở doanh nghiệp, tòa nhà hành chính,…

Đặc trưng biển hiệu chữ nổi ốp alu là các chi tiết chữ được làm bằng mica chịu nhiệt và chống UV tốt, được thiết nổi 3D, bên trong chữ được trang bị đèn phát sáng, tạo hiệu ứng sáng nổi bật khi trời tối.

Là loại bảng hiệu có giá thành tương đối cao, bạn cũng đặc biệt cân nhắc nếu muốn sử dụng loại hình bảng hiệu này vào mô hình kinh doanh của mình.

4. Bảng Hiệu Hội Đèn Mica Siêu Mỏng

Nếu như bảng hiệu mica chữ nổi chuyên đặt ngoài trời thì loại bảng hiệu mica siêu mỏng lại được đặt phổ biến trong nhà, cụ thể ở đây là: bên trong cửa hàng cafe trà sữa, tiệm đồ ăn nhanh, showroom cửa hàng trưng bày sản phẩm, thang máy, hàng ghế đợi,…

Đặc trưng của dòng bảng hiệu này là siêu mỏng, bề ngoài tinh tế, tấm tranh in nội dung rất sắc nét đem lại thẩm mỹ cao khi treo bảng. Ngoài ra với thiết theo dạng lắp ghép module khiến cho việc tháo lắp linh kiện dễ dàng, khi muốn thay nội dung tranh bên trong, bạn chỉ việc đặt bên nhà sản xuất in ra một tấm tranh khác có kích thước bằng kích thước cũ và thay chúng vào hộp đèn cũ là xong, không phải mất thêm các chi phí thay linh kiện hoặc mua thêm hộp đèn mới.

Hộp Đèn Bảng Hiệu LightBox - Hộp Đèn Quảng Cáo Toàn Diện Nhất

Hộp đèn quảng cáo lightbox
Hộp đèn quảng cáo lightbox với thiết kế sống động

Trong 4 loại bảng hiệu hộp đèn kể trên, hộp đèn quảng cáo lightbox được chúng tôi đánh giá cao hơn cả vì đây là loại hình bảng hiệu quảng cáo mới gần đây nhưng kế thừa được nhiều ưu điểm của bảng hiệu quảng cáo cũ không có.

Một số ưu điểm có thể kế đến như sau:

  • Thanh đèn led siêu sáng có tuổi thọ cao
  • Trang bị tấm dẫn sáng giúp ánh sáng phát ra từ bóng led trải đều bề mặt đèn.
  • Tranh nội dung in blacklit film cho chất lượng ảnh sống động như trong thiết kế.
  • Bộ nguồn tích hợp gắn giấu bên trong thân đèn vừa đáp ứng tính thẩm mỹ, vừa cung điện cho hộp đèn lúc mất điện.
  • 2 thiết kế nắp bật hoặc nắp hít giúp cho việc tháo gỡ nắp đèn được thuận lợi, giúp bạn dễ dàng vệ sinh cũng như thay nội dung bất cứ lúc nào mình muốn

Xem Thêm: Hộp Đèn Quảng Cáo Siêu Mỏng Sẽ Là Xu Hướng Của Tương Lai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

L&Q LIGHTBOX VIỆT NAM

Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép nội dung khi chưa được sự đồng ý của L&Q Việt Nam. Chúng tôi sẽ có biện pháp cứng rắn đối với các đơn vị cố tình vi phạm.
l&q lightbox việt nam logo
Copyright @2021 L&Q LightBox Việt Nam
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram