26/01/2021

Hộp Đèn Bảng Hiệu Quảng Cáo Sử Dụng Cho Mục Đích Khai Trương

Hộp đèn khai trương (bảng hiệu khai trương phát sáng) được sử dụng trong mục đích khai trương cửa hàng của hiệu, doanh nghiệp, triển lãm hoặc sự kiện.

Ý Nghĩa Của Việc Làm Hộp Đèn Khai Trương?

hộp đèn lightbox quảng cáo giày thể thao năng động
hộp đèn lightbox quảng cáo giày thể thao năng động

Hoạt động khai trương chính là bước khởi điểm đánh dấu hoạt động kinh doanh của bạn, chính vì lý do đó bạn cần phải làm chúng thật chu toàn.

Hơn nữa, nếu việc khai trương của bạn diễn ra được thuận lợi suôn sẻ, sẽ tạo tiền đề marketing quảng bá cửa hàng, doanh nghiệp của bạn vô cùng lớn về sau này. Ngay trong ngày khai trương, bạn đã dễ dàng kiếm được cho mình những khách hàng và những mối quan hệ làm ăn hợp tác đầu tiên.

Hộp đèn Lightbox, tranh điện mica phục vụ cho mục đích khai trương
Hộp đèn Lightbox, tranh điện mica phục vụ cho mục đích khai trương

Như vậy, việc chuẩn bị các công đoạn, tiết mục trong ngày khai trương vô cùng quan trọng, trong đó những biển hiệu và hộp đèn đóng góp một phần đáng kể vào hoạt động của bạn. Những hộp đèn bảng hiệu ở đây có thể là:

  • Hộp đèn khuyến mãi nhân ngày khai trương
  • Hộp đèn menu giới thiệu chi tiết từng sản phẩm dịch vụ
  • Hộp đèn trang trí
  • Hộp đèn quảng cáo: nổi bật thông tin truyền tải (câu nói hay, sologan,…)
  • Hoặc tùy vào nhu cầu có thể có những mẫu thiết kế khác nhau tùy vào ý nghĩa và mục đích sử dụng của chúng ra sao.

Có Thể Tái Sử Dụng Được Không?

Có một lo ngại của nhiều khách hàng mà chúng tôi thường bắt gặp đó là "khả năng tái sử dụng" của chiếc hộp đèn bảng hiệu khai trương sẽ ra sao.

cấu tạo các thành phần của hộp đèn lightbox quảng cáo
Hộp đèn lightbox có khả năng thay thế linh kiện dễ dàng

Đây cũng có thể coi là một lo lắng chính đáng của người tiêu dùng, thông thường đa số các bảng hiệu hộp đèn dùng cho mục đích khai trương (nội dung in khuyến mãi, ngày khai trương, thông tin giới thiệu,…). Những nội dung này thường sử dụng cho một lần duy nhất và doanh nghiệp, cửa hàng, shop không có nhu cầu tái sử dụng chúng về sau.

Nhưng giờ đây bạn không cần lo lắng quá nhiều vì điều đó, hộp đèn lightbox hoàn toàn có thể thay thế nội dung bên trong một cách dễ dàng, bạn chỉ việc đặt một tấm tranh in blacklit và đem về thay thế chúng là xong. Như vậy bạn sẽ tiết kiệm một khoản chi phí lớn, thay vì phải thay thế toàn bộ hộp đèn, bạn chỉ cần thay thế nội dung bên trong nó mà thôi. Xem thêm bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết:

Đọc Thêm: Đặc Trưng "Tái Sử Dụng Trên Hộp Đèn LightBox" Bởi 2 Công Nghệ Mở Nắp Tiên Tiến

Địa Chỉ Sản Xuất Hộp Đèn Bảng Hiệu Khai Trương

Công ty L&Q Việt Nam là doanh nghiệp chuyên sản xuất hộp đèn bảng hiệu siêu mỏng các loại. Ngoài sản xuất hộp đèn lightbox siêu mỏng ứng dụng cho các hoạt động cửa hiệu khai trương hàng quán, công ty, showroom,…

Chúng tôi còn sản xuất hộp đèn sử dụng cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau: menu sản phẩm dịch vụ, trang trí trưng bày, quảng cáo,…

Bạn có thể xem qua một số mẫu bảng hiệu hộp đèn khai trương của công ty L&Q Việt Nam chúng tôi sản xuất ở dưới đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

L&Q LIGHTBOX VIỆT NAM

Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép nội dung khi chưa được sự đồng ý của L&Q Việt Nam. Chúng tôi sẽ có biện pháp cứng rắn đối với các đơn vị cố tình vi phạm.
l&q lightbox việt nam logo
Copyright @2021 L&Q LightBox Việt Nam
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram