20/02/2021

Hộp Đèn Bảng Hiệu Quảng Cáo Cho Trung Tâm Nha Khoa

Hộp đèn bảng hiệu quảng cáo nha khoa răng hàm mặt được ứng dụng rất nhiều hiện nay bởi các trung tâm nha khoa. Với mục đích giúp bạn hiểu hơn về ứng dụng bảng biển hiệu quảng cáo trong ngành nha khoa, bài viết sau đây chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn những giải phải lựa chọn tốt nhất.

Nhu Cầu Nha Khoa Về Răng Hàm Mặt Của Người Dân.

Ngày nay cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, cộng với đó là đời sống người dân ngày càng được nâng cao. Nhu cầu làm đẹp cũng vì đó mà phát sinh và được người dân quan tâm hơn.

hộp đèn bảng hiệu quảng cáo tại một trung tâm nha khoa
Hộp Đèn Bảng Hiệu Quảng Cáo Cho Trung Tâm Nha Khoa 10

Các dịch vụ làm đẹp cho con người rất đa dạng và trải rộng như: Spa, gym, yoga, nail, cắt tóc,… Trong số đó, có một dịch vụ không thể không nhắc đến đó là dịch vụ nha khoa (chăm sóc và làm đẹp răng miệng).

Người xưa có câu "Cái răng, cái tóc là góc con người". Điều đó quả không sai, răng và tóc chính là 2 điểm nhấn quan trọng nhất tạo nên vẻ đẹp của một con người.

Hiểu được điều này, hiện nay có rất nhiều trung tâm, phòng khám nha khoa mọc lên. Chúng ta dễ dàng bắt gặp một số phòng khám ở tại các con phố từ to đến nhỏ phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe răng miệng của khách hàng.

Làm Sao Để Phòng Khám Nha Khoa Của Bạn Trở Nên Nổi Bật

Như phân tích ở trên, cầu tăng ắt sẽ có cung tăng. Tại các thành phố lớn, hầu như mọi tuyến đường quan trọng đều có các trung tâm nha khoa từ phòng khám nhỏ đến các bệnh viện đa khoa lớn.

bien quang cao nha khoa 2
Hộp Đèn Bảng Hiệu Quảng Cáo Cho Trung Tâm Nha Khoa 11

Khách hàng hiện nay rất thông thái, họ dễ dàng từ khách hàng trung thành rời bỏ các bạn bất cứ khi nào nếu dịch vụ không thỏa mãn mong muốn của họ.

Để thu hút và duy trì lượng khách hàng, bạn phải vừa đảm bảo rất nhiều các yếu tố lẫn nhau: tiếp thị, tư vấn, chuyên môn kỹ thuật, hậu mãi và sau bán hàng,… Mỗi một yếu tố trên giống như một mặt xích trong tổng quan của hoạt động kinh doanh của bạn.

Để phòng khám nha khoa của mình trở nên nổi bật và khác biệt so với các phòng khám nha khoa khác.

Các Loại Hình Quảng Cáo Cần Quan Tâm Để Khách Hàng Biết Đến Bạn Nhiều Hơn

Để thu hút khách hàng (đặc biệt là các khách hàng mới), trung tâm phòng khám của bạn phải có kế hoạch tiếp thị quảng bá sản phẩm dịch vụ trên tất cả các kênh Online và Offline.

Những năm gần đây, với sự phát triển bùng nổ của internet và công nghệ 4.0. Chúng ta có rất nhiều kênh online và cách thức tiếp cận khách hàng trên internet: facebook, google, zalo, sàn thương mại điện tử,…

các hình thức marketing online 4.0
các hình thức marketing online 4.0

Tuy các hình thức tiếp cận Online đang được ưa thích và trở thành xu hướng bởi chi phí giá thành dành cho chúng không quá lớn và có thể linh động tùy vào mô hình kinh doanh. Nhưng không vì thế mà các hình thức quảng cáo offline, ngoài trời mất đi lợi thế.

biển quảng cáo billboard tại bệnh viện
biển quảng cáo billboard tại bệnh viện

Các hình thức quảng cáo ngoài trời như biển hiệu, bảng quảng cáo, pano, áp phích hay trong nhà như tranh điện mica, đèn led,… vẫn được sử dụng phổ biến rộng rãi để tiếp cận khách hàng đi đường và khách đến trực tiếp trung tâm.

Hộp Đèn LightBox (Tranh Điện Mica) - Hình Thức Quảng Cáo Mới Dành Cho Các Phòng Khám Nha Khoa

Các hình thức biển hiệu quảng cáo thì như trên chúng tôi có đề cập rất nhiều ở trên: biển hiệu bạt hiflex, bạt chất lượng in cao 3M, chữ led, chữ mica nổi ốp alu, áp phích,…

Những hình thức này khá phổ biến và xuất hiện rất lâu trên thị trường, bạn dễ dàng quan sát và nhận thấy chúng ở bất kỳ công ty, văn phòng, cửa hàng, showroom, sàn trưng bày, triển lãm…

Những năm gần đây, có một xu thế quảng cáo bằng biển hiệu mới nổi trên thị trường đó hộp đèn quảng cáo lightbox (hay còn gọi là hộp đèn tranh điện mica).

hộp đèn lightbox giới thiệu dịch vụ nha khoa
hộp đèn lightbox giới thiệu dịch vụ nha khoa

Hộp đèn, tranh điện mica lightbox là loại biển hộp đèn quảng cáo sử dụng chất liệu tranh in blacklit hoặc UV, bộ nguồn tích hợp và đèn LED chiếu sáng giúp đèn tạo nên tương phản và độ sắc nét cao.

Tranh Điện Mica Quảng Cáo Dịch Vụ Nha Khoa
Tranh Điện Mica Quảng Cáo Dịch Vụ Nha Khoa
hộp đèn lightbox quảng cáo dịch vụ nha khoa
hộp đèn lightbox quảng cáo dịch vụ nha khoa
Hộp đèn thủy tinh đặt trong phòng khám nha khoa
Hộp đèn thủy tinh đặt trong phòng khám nha khoa
Hộp đèn thủy tinh đặt trong phòng khám nha khoa 2
Hộp đèn thủy tinh đặt trong phòng khám nha khoa

Hộp đèn quảng cáo lightbox có nhiều ưu điểm mà các dòng hộp đèn hoặc biển hiệu truyền thống không có được, cụ thể:

  • Hệ thống đèn LED siêu sáng, tiết kiệm lên đến 75% điện năng và có độ bền cao.
  • Tấm tranh nội dung blacklit film cho chất lượng nội dung giống thật.
  • Bộ nguồn tích hợp cho phép hộp đèn có thể chiếu sáng ngay cả khi mất điện.
  • Công nghệ tháo mở nắp dễ dàng, giúp bạn dễ dàng thay tranh nội dung mà không cần phải thay mới nguyên bộ hộp đèn.

Ngoài ra, nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về dòng hộp đèn lightbox này có thể tìm hiểu thêm tại link bài viết dưới đây:

Hộp Đèn LightBox Là Gì? Địa Chỉ Sản Xuất Hộp Đèn LightBox!

One comment on “Hộp Đèn Bảng Hiệu Quảng Cáo Cho Trung Tâm Nha Khoa”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

L&Q LIGHTBOX VIỆT NAM

Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép nội dung khi chưa được sự đồng ý của L&Q Việt Nam. Chúng tôi sẽ có biện pháp cứng rắn đối với các đơn vị cố tình vi phạm.
l&q lightbox việt nam logo
Copyright @2021 L&Q LightBox Việt Nam
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram