02/02/2021

Hộp Đèn Biển Hiệu Cho Quán Ăn Vừa Và Nhỏ

Bên cạnh việc đầu tư thực đơn món ăn, dịch vụ chăm sóc khách hàng thì rất cần đầu tư vào không gian quán và bảng quảng cáo giới thiệu để thu hút ánh nhìn của khách hàng đến quán nhiều hơn.

Tầm Quan Trọng Của Biển Hiệu Quảng Cáo

hộp đèn biển hiệu cho quán ăn
hộp đèn quảng cáo lightbox menu bánh mì hambuger

Một bảng hiệu quán ăn đẹp không những giới thiệu đến khách hàng biết quán ăn của bạn tên gì, có những món ăn gì mà chúng còn kích thích được vị giác, khiến khách hàng chỉ nhìn thôi đã thấy ngon miệng.

Có Những Loại Hộp Đèn Bảng Hiệu Nào Cho Quán Ăn

1. Bảng Hiệu Hộp Đèn Đứng Di Động

hộp đèn quảng cáo đứng di động ngành hàng đồ uống
hộp đèn quảng cáo đứng di động ngành hàng đồ uống

Đặt trên vỉa hè hoặc rìa đường, chính vì thế mà chúng dễ dàng thu hút ánh nhìn từ người đi đường.

Chi phí đầu tư nhỏ nhưng hiệu quả đem lại vô cùng to lớn

Hộp đèn có cấu tạo chân chân đứng có thể di chuyển ra vô một cách dễ dàng, bạn có thể lựa chọn vị trí đặt hộp đèn tại vị trí theo bạn cho là ưng ý nhất.

2. Hộp Đèn Menu

hộp đèn menu quảng cáo ẩm thực mỳ, miến và đồ ăn vặt
hộp đèn menu quảng cáo ẩm thực mỳ, miến và đồ ăn vặt

Hộp đèn menu giúp liệt kê danh sách các món ăn giúp khách hàng có thể dễ dàng quan sát và lựa chọn theo ý thích.

Các hộp đèn menu lightbox thường được thiết kế phong cách để tránh sự đơn điệu nhàm chán và tạo sự hấp dẫn chuyên nghiệp cho biển hiệu.

3. Hộp Đèn Bảng Hiệu Ngang

bảng hiệu hộp đèn lightbox giới thiệu ẩm thực quán lẩu bò
bảng hiệu hộp đèn lightbox giới thiệu ẩm thực quán lẩu bò

Hộp đèn bảng hiệu ngang chuyên dùng cho mục đích làm bảng hiệu, hộp đèn này có đặc trưng treo đứng ngay trên cửa ra vào, khách hàng có thể quan sát ngay ở vị trí xa hoặc gần.

Do có mục đích chính là quảng bá thương hiệu quán nên mọi chi tiết cùng phong cách thiết kế đều đổ dồn về tên của quán ăn. Các chi tiết phụ còn lại(địa chỉ, số điện thoại, sologan,…) tuy không được làm nổi bật hẳn như tên quán nhưng cũng phải đảm bảo cho chúng hiển thị đủ để khách hàng nhìn rõ.

4. Hộp Đèn Trang Trí

hộp đèn lightbox nghệ thuật
hộp đèn lightbox nghệ thuật

Khác với 3 mẫu hộp đèn biểu hiệu bên trên, hộp đèn trang trí chỉ chuyên một mục đích đó là "trang trí" làm đẹp không gian và ngoài ra không còn gì hơn. Những chủ đề ứng dụng trong hộp đèn trang trí đa dạng từ thiên nhiên, phong cảnh đến người mẫu,…

Một Số Mẫu Hộp Đèn Cho Quán Ăn

Dưới đây là một số mẫu hộp đèn quán ăn của công ty L&Q Việt Nam sản xuất dựa trên đơn đặt hàng của các khách hàng là chủ cửa hàng quán ăn, nhà hàng nhỏ.

Nếu quý khách có nhu cầu, hãy liên lạc với chúng tôi bằng cách bấm các biểu tượng liên lạc phù hợp dưới chân website để chúng tôi hỗ trợ bạn một cách tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

L&Q LIGHTBOX VIỆT NAM

Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép nội dung khi chưa được sự đồng ý của L&Q Việt Nam. Chúng tôi sẽ có biện pháp cứng rắn đối với các đơn vị cố tình vi phạm.
l&q lightbox việt nam logo
Copyright @2021 L&Q LightBox Việt Nam
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram