06/02/2021

Hộp Đèn Biển Hiệu Quảng Cáo Cho Nghành Hàng Mẹ Và Bé

Shop kinh doanh mặt hàng mẹ và bé là một ngành hàng có dung lượng thị trường lớn, chính vì thế mà shop cửa hàng của bạn cũng phải đối mặt với nhiều đối thủ cạnh tranh.

Tại Sao Phải Làm Biển Hiệu Hộp Đèn Quảng Cáo Shop Mẹ & Bé

Giúp khách hàng có thể nhận diện và tiếp cận cửa hàng của bạn nhằm mục đích tiếp thị để có nhiều khách hàng hơn qua đó trực tiếp tăng doanh thu cho cửa hàng.

Hộp Đèn Bảng Hiệu Quảng Cáo Được Trình Bày Khắp Nơi Trong Cửa Hàng Mẹ Và Bé
Hộp Đèn Bảng Hiệu Quảng Cáo Được Trình Bày Khắp Nơi Trong Cửa Hàng Mẹ Và Bé

Bảng hiệu, hộp đèn quảng cáo lĩnh vực mẹ và bé phù hợp cho những đối tượng nào?

  • Chủ shop đang sở hữu một cửa hàng quần áo, sữa, bỉm, đồ chơi cho trẻ con nhưng chưa được lượng khách hàng ưng ý.
  • Mong muốn sản phẩm bán ra được nhiều người tiếp cận và chú ý đến hơn.
  • Đang có ý định nâng cấp hoặc thay mới bộ biển hiệu hộp đèn đã cũ.

Các Loại Hình Quảng Cáo Shop Mẹ Và Bé Phổ Biến

1.Loại Hình Quảng Cáo Ngoài Trời

Loại hình quảng cáo ngoài trời dường như là bắt buộc phải có đối với các cửa hàng có mặt bằng ở vị trí nhiều người qua lại.

Một Bảng Hiệu Quảng Cáo Shop Mẹ Và Bé Cơ Bản
Một Bảng Hiệu Quảng Cáo Shop Mẹ Và Bé Cơ Bản

Biển bảng hiệu ngoài trời không những mang lại lợi ích quảng bá thu hút sự chú ý của khách hàng đi đường, mà chúng còn thể hiện tính chuyên nghiệp của cửa hàng/showroom/doanh nghiệp đó, do đó bạn cần đặc biệt lưu tâm đến tính thẩm mỹ và phong cách trình bày của biển hiệu.

Biển bảng hiệu ngoài trời có nhiều loại và chất liệu khác nhau, tuy nhiên chất liệu phổ biến và chuyên nghiệp nhất đó là biển hiệu có tấm nền bằng hợp kim alu gắn chữ mica phát sáng.

Cửa Hàng Đồ Dùng Mẹ & Bé Con Cưng Kết Hợp Nhiều Hình Thức Quảng Cáo Ngoài Trời
Cửa Hàng Đồ Dùng Mẹ & Bé Con Cưng Kết Hợp Nhiều Hình Thức Quảng Cáo Ngoài Trời

Ngoài loại hình biển alu gắn chữ mica còn có một loại biển tiếp theo cũng khá phổ biến đó là biển 3M.

Ngoài loại hình chính là bảng hiệu(có chi phí tương đối cao) thì hình thức quảng cáo ngoài trời còn có các loại hình khác: hộp đèn biển hiệu đứng đặt dưới đất, standee / băng rôn khuyến mãi,…

2. Loại Hình Quảng Cáo Trong Nhà

Nếu như loại hình quảng cáo ngoài trời chuyên dùng để thu hút tiếp cận khách hàng mới đi ngoài đường thì loại hình quảng cáo trong nhà lại chỉ tiếp cận đến với khách hàng đã đi vào trong cửa hàng/cửa hiệu để tham quan và mua sắm.

Hộp Đèn LightBox Có Kích Thước Mỏng Do Đó Có Thể Tận Dụng Gắn Chúng Ở Mọi Khu Vực Có Thể
Hộp Đèn LightBox Có Kích Thước Mỏng Do Đó Có Thể Tận Dụng Gắn Chúng Ở Mọi Khu Vực Có Thể

Trước đây thì loại hình quảng cáo này ít được phổ biến do người dân không mấy mảy may quan tâm. Những năm gần đây, ngành quảng cáo phát triển kéo theo đó nhiều hình thức quảng cáo rầm rộ, người ta mới dần chú ý và biết tận dụng những khoảng không gian trống trải một cách tối đa.

Hình thức quảng cáo trong nhà được sử dụng phổ biến nhất có thể kể đến đó là hình thức quảng cáo thông qua hộp đèn led lightbox, hay một số nơi còn gọi là tranh điện mica. Sở dĩ chúng được phổ biến như vậy bởi các lý do cơ bản sau:

  • Tranh nội dung blacklit film hoặc UV cho chất lượng nội dung sống động như thật
  • Công nghệ mở nắp (nắp bật, nắp hít) giúp thay đổi nội dung tranh in dễ dàng mà không tốn quá nhiều chi phí cũng như thay mới toàn bộ.
  • Bộ nguồn tích hợp giúp đèn vẫn phát sáng ngay cả khi mất điện.

3. Loại Hình Quảng Cáo Online

Các Hình Thức Quảng Bá Online Đa Dạng Nở Rộ
Các Hình Thức Quảng Bá Online Đa Dạng Nở Rộ

Chúng ta đang sinh sống trong kỷ nguyên kỹ thuật số 4.0, Internet và các nền tảng Online đã phát triển đủ mạnh, kéo theo đó là các hình thức thương mại điện tử phát triển.

Thương Mại Điện Tử nở rộ cũng như dần phổ biến với tất cả mọi người. Nếu như trước kia, sử dụng quảng cáo là một thứ gì đó xa xỉ mà chỉ các doanh nghiệp tập đoàn lớn mới có thể sử dụng thì ngày nay với sự phát triển của thương mại điện tử 4.0, tất cả các doanh nghiệp, cửa hàng bán buôn lẫn các tư nhân kinh nhỏ lẻ đều có thể quảng bá và tiếp thị sản phẩm của mình tới nhiều người trên internet biết đến.

Các công cụ và nền tảng để bạn quảng cáo online phổ biến có thể kể đến như: Facebook, Google, Zalo, Youtube, Sàn TMĐT Tiki/Shopee,…

Công Ty Sản Xuất Các Loại Hộp Đèn Bảng Hiệu LightBox Cho Cửa Hàng Mẹ Và Bé

L&Q Việt Nam chính là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất bảng hiệu công nghệ lightbox, thường được ứng dụng làm các bảng hộp đèn quảng cáo trong nhà.

hộp đèn quảng cáo sữa bột và bỉm cho em bé
Hộp đèn quảng cáo sữa bột và bỉm cho em bé

Qua quá trình hoạt động lâu dài trên thị trường, doanh nghiệp chúng tôi dần chứng tỏ được năng lực sản xuất thi công hộp đèn bảng hiệu của mình.

Chúng tôi cũng có vinh dự được các cửa hàng thời trang mẹ và bé lớn nhỏ lựa chọn làm đơn vị sản xuất biển hiệu hộp đèn.

Ngoài lĩnh vực mẹ và bé, L&Q Việt Nam cũng sản xuất hộp đèn bảng hiệu của các ngành hàng khác như: bất động sản, nhà hàng quán ăn, cửa hiệu đồ ăn nhanh, cafe và trà sữa, thời trang, trung tâm thương mại mua sắm,…

Chúng tôi còn có vinh hạnh được các thương hiệu nhãn hàng lớn chọn làm đơn vị sản xuất biển hộp đèn quảng cáo kể đến như: AEON, Vinmart, Xiaomi, Miniso,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

L&Q LIGHTBOX VIỆT NAM

Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép nội dung khi chưa được sự đồng ý của L&Q Việt Nam. Chúng tôi sẽ có biện pháp cứng rắn đối với các đơn vị cố tình vi phạm.
l&q lightbox việt nam logo
Copyright @2021 L&Q LightBox Việt Nam
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram