14/01/2021

Hộp Đèn Cafe Là Gì? Có Những Loại Hộp Đèn Cafe Nào?

Hộp đèn cafe là loại hộp đèn quảng cáo thiết kế dành riêng cho các quán cafe. Phân loại hộp đèn cafe: hộp đèn menu, hộp đèn chữ nổi mica, hộp đèn mica hút nổi.

Hộp Đèn Cafe Là Gì?

Hộp đèn cafe là loại bảng hộp đèn quảng cáo chuyên thiết kế dùng riêng cho các quán cafe, đặc điểm của loại hộp đèn này là có hệ thống bóng led bên trong giúp tạo hiệu ứng phát sáng, làm nổi bật bảng hiệu giúp thu hút khách hàng hơn, đặc biệt là vào ban đêm.

Các Loại Hộp Đèn Cafe Phổ Biến

1. Hộp Đèn Biển Alu Chữ Mica Nổi

quán cafe cộng
quán cafe cộng

Biển quảng cáo Alu gắn chữ mica nổi có đèn led bên trong, loại bảng quảng cáo này thường dùng ở ngoài trời, được dựng bên trên cửa ra vào.

Hiệu ứng phát sáng từ ban đêm rất sống động và thu hút người đi đường. Nhưng bù lại chi phí cho loại bảng này khá đắt đỏ, chỉ phù hợp cho các quán cafe sang trọng.

2. Hộp Đèn Vẫy Mica Hút Nổi

hộp đèn cafe
Hộp Đèn Cafe Mica Hút Nổi

Hộp đèn cafe vẫy, hay còn gọi là hộp đèn mica hút nổi ứng dụng tính chất dẻo của nhựa mica. Các tấm nhựa mica được máy tạo nhiệt hút tạo hình đẹp mắt, khung viền được làm bằng kim loại chắc chắn và trên bề mặt được dán decal đẹp mắt.

Hộp đèn vẫy mica hút nổi được nhiều quán cafe sử dụng do giá thành rẻ, gia công nhanh nhưng đem lại hiệu quả quảng cáo tốt.

3. Hộp Đèn LightBox Siêu Mỏng

hộp đèn quảng cáo quán cafe 2
hộp đèn quảng cáo quán cafe

Hộp đèn Lightbox siêu mỏng là loại hình mới xuất hiện gần đây tại các quán cafe, tuy là hình thức bảng hiệu hộp đèn quảng cáo mới nhưng đa số khách hàng đón nhận rất nhiệt tình bởi những ưu điểm tuyệt vời mà chúng đem lại.

Hộp đèn cafe dạng lightbox siêu mỏng dành cho quán cafe thường có 2 loại, tương ứng với 2 mục đích sử dụng khác nhau:

  1. Hộp Đèn Menu: là loại hộp đèn hiển thị chi tiết menu đồ uống, giúp khách hàng dễ dàng quan sát và lựa chọn đồ uống dễ dàng mà không cần dùng đến quyển menu.
  2. Hộp Đèn Quảng Cáo, Trang Trí: loại hộp đèn này dùng cho mục đích quảng cáo, trang trí làm đẹp không gian quán là chủ yếu, thông tin nội dung trên loại hộp đèn này thường là: câu sologan hay, bức hình nghệ thuật đẹp mắt, câu nói hay, triết lý sống, câu nói tạo động lực,…

Địa Chỉ Đặt Sản Xuất Hộp Đèn Cafe

L&Q Việt Nam có kinh nghiệm trong ứng dụng và sản xuất hộp đèn dành cho quán cafe. Ngoài ra chúng tôi còn phụ trách sản xuất các loại hộp đèn quảng cáo dành cho nhiều ngành hàng và dịch vụ khác, bạn có thể xem các dự án lớn chúng tôi đã hoàn thành tại đây!

công xưởng sản xuất l&q lightbox việt nam 3
công nhân đang sản xuất hộp đèn cafe để kịp tiến độ giao khách hàng

Xem Thêm: L&Q LightBox Việt Nam - Công Ty Sản Xuất Hộp Đèn LightBox Hoạt Động Lâu Đời Nhất Tại Sài Gòn!

Ngày nay với công nghệ 4.0 có thể giúp khách hàng dễ dàng nhận tư vấn và đặt hàng, nhận hàng nhanh chóng. Hãy để chúng tôi giúp quán cafe của bạn được nổi bật, thu hút và sang trọng hơn bằng cách bấm vào biểu tượng chát tư vấn ở góc dưới phải màn hình để chúng tôi có cơ hội được hỗ trợ bạn nhé!…

Một Số Mẫu Hộp Đèn Cafe Của L&Q Việt Nam Đã Sản Xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

L&Q LIGHTBOX VIỆT NAM

Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép nội dung khi chưa được sự đồng ý của L&Q Việt Nam. Chúng tôi sẽ có biện pháp cứng rắn đối với các đơn vị cố tình vi phạm.
l&q lightbox việt nam logo
Copyright @2021 L&Q LightBox Việt Nam
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram