23/02/2021

Hộp Đèn Bảng Hiệu Quảng Cáo Cho Cửa Hàng Siêu Thị Thực Phẩm

Thực phẩm là ngành hàng không thể thiếu đối với mỗi con người, ai cũng cần nhu cầu về sử dụng thực phẩm. Các cửa hàng, siêu thị từ đó mở ra càng nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Vậy làm sao để siêu thị cửa hàng của bạn nổi bật thu hút hơn đối thủ, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết ngay dưới đây:

Xu Hướng Kinh Doanh Thực Phẩm

hop den lightbox quang cao hai san 6 canh la mat
Hộp Đèn Bảng Hiệu Quảng Cáo Cho Cửa Hàng Siêu Thị Thực Phẩm 14

Kinh doanh sản phẩm sạch đang là lĩnh vực kinh doanh phát triển rất tốt trong thời gian gần đây bởi vấn nạn thực phẩm bẩn, không an toàn đang được mọi người chú ý đến.

Chất lượng cuộc sống con người ngày càng nâng cao, người dân cũng chú ý hơn về vấn đề thực phẩm sạch và có nguồn gốc rõ ràng.

Làm Sao Để Biển Hiệu Quảng Cáo Đạt Hiệu Quả Tối Đa

Như vậy, rõ ràng người tiêu dùng khi quyết định mua thực phẩm ở một siêu thị nào đó, yếu tố đầu tiên họ nghĩ tới đó là "an toàn thực phẩm", tiếp sau đó là giá cả và những thứ ít liên quan khác.

hộp đèn siêu mỏng nắp hít 1 mặt 1cm
Hộp Đèn Bảng Hiệu Quảng Cáo Cho Cửa Hàng Siêu Thị Thực Phẩm 15

Việc sử dụng bảng biển hiệu hay hộp đèn quảng cáo nhằm mục đích thuyết phục khách hàng người tiêu dùng tin tưởng vào thực phẩm của siêu thị bày bán là rất cần thiết. Vậy bảng biển hiệu hộp đèn như thế nào được xem là thu hút, dưới đây chúng tôi liệt kê một vài yếu tố được xem như quan trọng nhất:

  1. Các biển quảng cáo nên truyền tải tới khách hàng thông điệp cửa hàng sử dụng "nguồn thực phẩm sạch".
  2. Màu sắc tự nhiên, tươi sáng giống với màu thực phẩm. Đa số sử dụng tông màu chủ đạo là màu nền xanh lá kết hợp với vài hình ảnh hoặc họa tiết về rau củ, thực phẩm tươi sống sẽ tăng sức hút cho biển quảng cáo của mình hơn.
  3. Bố cục nội dung hợp lý và hài hòa, màu sắc không quá lòe loẹt nhưng cũng phải đủ bắt mắt thu hút. Nếu như bạn không có một óc thẩm mỹ tốt thì nên giao việc này cho người có chuyên môn về mỹ thuật đồ họa đảm nhiệm, phần việc của bạn lúc này chỉ nên truyền đạt lại nội dung mong muốn diễn tả trên biển quảng cáo.
  4. Vị trí đặt biển hiệu quảng cáo cũng là điều hết sức quan trọng. Ngoài đi đường hay khách vào cửa hàng tham quan có dễ dàng nhìn thấy biển hiệu hay không đó chính là vấn đề nằm ở vị trí đặt bảng hiệu hộp đèn. Theo chúng tôi, vị trí phù hợp ở bên trong siêu thị thực phẩm là phía trên vừa tầm mắt khách hàng nhìn thấy, vừa không ảnh hưởng vị trí trưng bày thực phẩm bên dưới.

Địa Chỉ Làm Hộp Đèn Quảng Cáo, Tranh Điện Mica Thực Phẩm

Ngày nay với nhu cầu sử dụng biển bảng hiệu quảng cáo ngày càng nhiều, bạn dễ dàng tìm được các cơ sở doanh nghiệp sản xuất các loại bảng biển, ấn phẩm quảng cáo thông qua internet hoặc người giới thiệu.

Ngành sản xuất vật liệu quảng cáo cũng rất đa dạng các loại bảng biển hiệu. Trong đó L&Q Việt Nam là doanh nghiệp chuyên sản xuất các loại hộp đèn lightbox (tranh điện mica). Hộp đèn lightbox là loại hình quảng cáo mới nổi thời gian gần đây được nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn bởi chúng có nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại hình biển quảng cáo truyền thống.

Xem Thêm: L&Q Việt Nam - Chuyên Sản Xuất Hộp Đèn Quảng Cáo (Tranh Điện Mica)

hộp đèn quảng cáo rau thực phẩm củ quả tươi sống
Một hộp đèn quảng cáo thực phẩm tươi sống đảm bảo vệ sinh - thu hút ánh mắt người nội trợ
Tranh điện mica nắp bật quảng cáo thực phẩm thu hút đặc sắc
Một hộp đèn khác quảng cáo thực phẩm có cách decor vật phẩm trang trí sáng tạo

Trong quá trình hoạt động, L&Q Việt Nam có vinh hạnh được các nhãn hàng lớn chọn làm đơn vị sản xuất hộp đèn lightbox. Trong lĩnh vực siêu thị thwujc phẩm, chúng tôi cũng có vinh dự sản xuất hộp đèn quảng cáo cho chuỗi siêu thị vinmart.

Dưới đây là một số hình ảnh sản phẩm hộp đèn (tranh điện) mà chúng tôi từng thực hiện, mời quý khách tham khảo thêm. Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu hay đang cần tìm hiểu thêm về hình thức quảng cáo mới này hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn!…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

L&Q LIGHTBOX VIỆT NAM

Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép nội dung khi chưa được sự đồng ý của L&Q Việt Nam. Chúng tôi sẽ có biện pháp cứng rắn đối với các đơn vị cố tình vi phạm.
l&q lightbox việt nam logo
Copyright @2021 L&Q LightBox Việt Nam
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram