24/02/2021

Hộp Đèn Chữ Nổi Quảng Cáo Và Những Thông Tin Bạn Nên Biết

Hộp đèn chữ nổi quảng cáo được ứng dụng rất nhiều và phổ biến hiện nay trong lĩnh vực quảng cáo. Bạn có lẽ cũng không còn quá xa lạ về chúng nữa, nhưng bạn đã thực sự hiểu rõ về chúng. Hãy cùng L&Q chúng tôi tìm hiểu thêm trong bài viết này nhé!..

Hộp Đèn Chữ Nổi Quảng Cáo Là Gì?

Hộp đèn chữ nổi quảng cáo
Hộp đèn chữ nổi quảng cáo tại một ngân hàng indigo

Hộp đèn chữ nổi quảng cáo gắn chữ cái là một trong những loại hình quảng cáo thông dụng và mang đến hiệu quả cao cho thương hiệu.

Các mẫu hộp đèn này được kết hợp lại từ nhiều chữ cái nổi riêng rẽ lại với nhau. Tùy thuộc vào từng ngành nghề, phong cách kiểu dáng thiết kế, kiểu font, cách điệu,…

Cấu Tạo Của Hộp Đèn Quảng Cáo Chữ Nổi

Hộp đèn chữ nổi quảng cáo đặt dưới mặt đất
Hộp đèn chữ nổi quảng cáo đặt dưới mặt đất

Hộp đèn chữ nổi được cấu tạo bởi 5 thành phần sau:

 • Tấm hợp kim Alu có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt
 • Tấm nhựa Mica
 • Khung sắt (hoặc Inox chống rỉ)
 • Đèn LED (hoặc hệ thống đèn LED)
 • Chất kết dính đặc dụng giúp cố định chữ nổi với tấm Alu

Trong đó phần được coi là quan trọng nhất và khó làm nhất đó chính là phần chữ nổi bằng mica uốn dẻo. Điều này đòi hỏi đơn vị sản xuất các loại chữ nổi này phải có máy móc chuyên biệt hiện đại, công nhân kỹ thuật tay nghề cao.

Ưu Và Nhược Của Mẫu Hộp Đèn Chữ Nổi

Bất cứ loại hình quảng cáo nào đều có ưu điểm và nhược điểm, không có mẫu nào là toàn diện 100% cả. Do vậy tùy vào nhu cầu và mong muốn của bạn là gì, từ đó bạn có thể đưa ra sự lựa chọn hợp lý!

Hộp đèn chữ nổi quảng cáo google
Hộp đèn chữ nổi quảng cáo Google

Ưu Điểm

 • Hộp đèn chữ nổi tạo sự nổi bật cho tên thương hiệu (logo, hoặc bộ nhận diện thương hiệu nói chung).
 • Mang đến thẩm mỹ cao và tính chuyên nghiệp cho thương hiệu và ngành hàng.
 • Hiệu ứng sáng bền bỉ, đẹp mắt (đặc biệt là vào buổi tối)
 • Chất liệu mica và viền keiem loại chắc chắn, có thể chịu được một lượng ngoại lực lớn tác động từ bên ngoài nhưng vẫn không hư hỏng.
 • Đèn led gắn âm bên trong, vừa tiết kiệm điện vừa có tuổi thọ cao.
 • An toàn tuyệt đối: đèn led bên trong hộp đèn sử dụng nguồn điện có hiệu điện thế rất nhỏ, không gây bất cứ nguy hiểm nào cho con người và động vật không may tiếp túc phải.

Nhược Điểm

 • Đa số hộp đèn chữ nổi gắn ở vị trí trên cao, yêu cầu phải tốn thêm chi phí thi công lắp đặt, tính an toàn và trình độ thợ lắp đặt cũng là một vấn đề đặc biệt lưu ý.
 • Hầu như không thể tận dụng để tái sử dụng.

Tổng Kết

Với những ưu điểm vượt trội mà hộp đèn chữ nổi mang lại, bên cạnh đó cũng có 2 nhược điểm không đáng kể thì hộp đèn quảng cáo chữ nổi là sự lựa chọn hợp lý cho doanh nghiệp của bạn.

Hộp đèn chữ nổi quảng cáo sáng tạo thu hút
Hộp đèn chữ nổi quảng cáo sáng tạo thu hút

Địa Chỉ Sản Xuất Hộp Đèn Chữ Nổi Quảng Cáo

Chữ nổi mica được ứng dụng trong ngành quảng cáo rất nhiều, các cơ sở và doanh nghiệp công ty sản xuất mặt hàng này cũng rất nhiều. Chính vì vậy, bạn rất dễ dàng tìm kiếm cho mình một đơn vị sản xuất hộp đèn cho nhu cầu của mình.

Như chúng tôi cũng đã đề cập ở đầu bài viết, công đoạn sản xuất ra các chữ cái, biểu tượng hộp đèn đòi hỏi kỹ thuật cao. Hơn nữa để đảm một lượng hàng hóa lớn đòi hỏi doanh nghiệp sản xuất phải có máy móc trang thiết bị hiện đại và đội ngũ công nhân viên vững tay nghề để đảm bảo vận hành và tối ưu quy trình được tốt nhất.

Mời bạn xem thêm một số mẫu quảng cáo hộp đèn chữ nổi sáng tạo bên dưới:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

L&Q LIGHTBOX VIỆT NAM

Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép nội dung khi chưa được sự đồng ý của L&Q Việt Nam. Chúng tôi sẽ có biện pháp cứng rắn đối với các đơn vị cố tình vi phạm.
l&q lightbox việt nam logo
Copyright @2021 L&Q LightBox Việt Nam
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram