03/01/2021

Hộp Đèn Đứng Là Gì? Địa Chỉ Làm Hộp Đèn Đứng

Hộp Đèn Đứng Là Gì?

Hộp đèn đứng là loại hộp đèn quảng cáo được đặt trên mặt đất, bên dưới chân hộp được trang bị đế hoặc hệ thống bánh xe giúp dễ dàng cho việc di chuyển.

Đặc Điểm Của Hộp Đèn Đứng

hộp đèn quảng cáo và hộp treo logo điện thoại
hộp đèn quảng cáo và hộp treo logo điện thoại

1. Kích Thước Vừa & Nhỏ

Để dễ dàng di chuyển và tháo lắp, các hộp đèn đứng thường có thiết kế nhỏ gọn, không quá cồng kềnh gây khó khăn cho việc di chuyển.

Hộp đèn đứng có đặc điểm đặt trên mặt đất nên yếu tố tối giản càng phải được để ý khi mà diện tích dành cho việc quảng cáo không quá nhiều.

2. Dễ Dàng Di Chuyển

Dễ dàng di chuyển là là ưu điểm lớn nhất của hộp đèn đứng do được gắn đế hoặc bánh xe

Cấu Tạo Của Hộp Đèn Đứng

Các hộp đèn đứng khác nhau có cấu tạo khác nhau, tuy nhiên về tổng thể, chúng đều có cấu tạo chung bao gồm những thành phần sau:

  • Đèn chiếu sáng bên trong thường sử dụng là loại đèn LED công nghệ mới, có khả năng phát sáng tốt nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm pin.
  • Khung đèn được làm bằng kim loại chống rỉ giúp chống trọi tốt với các điều kiện thời tiết khắc nghiệt.
  • Tranh in nội dung được in bằng kỹ thuật in blacklit film cho chất lượng đạt độ sắc nét tuyệt đối.
cấu tạo các thành phần của hộp đèn lightbox quảng cáo
cấu tạo các thành phần của hộp đèn lightbox quảng cáo

Tại Sao Nên Sử Dụng Hộp Đèn Đứng LightBox Mà Không Phải Loại Khác

Hộp đèn đứng được sử dụng rất nhiều ngoài thị trường do nhu cầu cần giới thiệu, quảng bá hàng hóa dịch vụ lớn. Bạn cũng dễ dàng nhận thấy, hộp đèn đứng có nhiều loại khác nhau như: hộp đèn in bạt hiflex, hộp đèn in trực tiếp lên mica, hộp đèn dùng bóng huỳnh quang,…

triển lãm l&q lightbox việt nam
triển lãm l&q lightbox việt nam

Tuy nhiên, theo chúng tôi bạn nên sử dụng hộp đèn đứng Lightbox siêu mỏng của L&Q Việt Nam cung cấp, bởi chúng sở hữu những ưu điểm vượt trội như sau:

  • Siêu mỏng: theo xu hướng tiêu dùng hiện nay, mỏng đang là lợi thế. Thiết kế mỏng không những giúp bạn tiết kiệm không gian mà chúng còn tạo cảm giác sang trọng, di chuyển dễ dàng.
  • Chất liệu tranh in blacklit film sắc nét như trong thiết kế, ngoài ra còn sở hữu tính năng xuyên sáng cực tốt.
  • Trang bị tấm dẫn sáng giúp ánh sáng phát ra từ bóng led dàn trải đều khắp bề mặt đèn, bạn sẽ không bao giờ gặp phải tình trạng chỗ thì thiếu sáng, chỗ thì dư sáng.
  • Tích hợp bộ nguồn 12V hoặc 24V giấu bên trong thân đèn, vừa đảm bảo thẩm mỹ lại vừa có thể tích điện, giúp cung cấp điện cho đèn chiếu sáng khi mất điện.

Một Số Hộp Đèn Đứng LightBox Của L&Q Việt Nam Đã Thực Hiện

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu chi tiết thông tin cần thiết về hộp đèn quảng cáo dạng đứng và tại sao bạn nên chọn hộp đèn đứng lightbox để hỗ trợ cho việc kinh doanh của mình.

Nếu bạn đang có nhu cầu, sắp có nhu cầu hoặc đang phân vân tìm hiểu hộp đèn quảng cáo dạng đứng, hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách nhấp vào biểu tượng chat ở góc dưới cùng bên phải màn hình để chúng tôi hỗ trợ bạn được kỹ hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

L&Q LIGHTBOX VIỆT NAM

Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép nội dung khi chưa được sự đồng ý của L&Q Việt Nam. Chúng tôi sẽ có biện pháp cứng rắn đối với các đơn vị cố tình vi phạm.
l&q lightbox việt nam logo
Copyright @2021 L&Q LightBox Việt Nam
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram