09/03/2021

Hộp Đèn Không Viền Nhét Cạnh Một Mặt & Các Thông Tin Bạn Cần Biết

Hộp đèn không viền nhét cạnh (loại một mặt) là một trong số hiếm loại hộp đèn có thể thiết kế và sản xuất với kích thước không giới hạn, bạn có thể đặt kích thước tùy ý sao cho phù hợp không gian đặt hộp đèn của mình nhất có thể. Không những thế, loại hộp đèn quảng cáo này còn có nhiều ưu thế vượt trội khác, cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé!

Hộp Đèn Không Viền Nhét Cạnh Một Mặt Có Những Đặc Điểm Gì?

hộp đèn không viền nhét cạnh 1 mặt
Hộp Đèn Không Viền Nhét Cạnh Sáng Ấn Tượng Trên Vỉa Hè Đường Phố Về Đêm

Đúng với cái tên được đặt, hộp đèn không viền nhét cạnh có hình ảnh bề mặt full không viền giúp tăng độ thẩm mỹ.

Sử dụng công nghệ in UV hiện đại nhất, có độ phân giải cực cao, độ bền màu ngoài trời đạt trên 7 năm.

Khung nhôm sơn tĩnh điện màu bạc, vừa có tác dụng tăng thêm độ sang trọng cho sản phẩm.

Hệ thống đèn LED được xếp đều và lắp ẩn bên trong thân đèn vừa đảm bảo tính thẩm mỹ lại vừa cung cấp ánh sáng lan tỏa khắp đèn. Ngoài ra đèn LED chúng tôi sử dụng loại LED thế hệ mới vừa đảm bảo tuổi thọ cao, song song với đó là lượng điện năng tiêu tốn thấp nhất.

5 Ưu Điểm Của Hộp Đèn Nhét Cạnh

1 - Tính Thẩm Mỹ: hộp đèn không có viền giúp tăng tính thẩm mỹ lên tối đa, bộ khung nhôm nhét cạnh với phần viền rất nhỏ, hầu như không thể nhận thấy nếu ở khoảng cách vừa đủ.

2 - Chất Liệu Tranh In UV cho chất lượng hình ảnh sắc nét và đẹp rõ nét nhất bởi công nghệ in kỹ thuật số UV được xem là công nghệ in cho chất lượng ảnh thuộc loại tốt nhất hiện nay.

3 - Dễ Dàng Thay Thế Hình Ảnh, tiết kiệm chi phí thay nội dung (bạn chỉ việc đặt in một tấm tranh khác và lắp vào vị trí cũ, thay vì phải thay toàn bộ hộp đèn).

4 - Kích Thước Không Giới Hạn giúp bạn có thể đặt sản xuất theo kích thước tùy ý theo mong muốn của mình. Ngoài ra hộp đèn nhét cạnh còn đặt được ở cả 2 môi trường trong nhà lẫn ngoài trời, khác với một số loại hộp đèn lightbox khác, chỉ có thể đặt trong nhà, hoặc chỉ có thể đặt ngoài trời.

5 - Độ Bền Cao: Do hình ảnh được in bằng công nghệ UV nên cho độ bền cực cao ở ngoài trời (trên 7 năm). Khung nhôm được sơn tĩnh điện màu bạc, không bị oxi hóa theo thời gian sử dụng.

Quy Cách & Cấu Tạo Hộp Đèn Không Viền Nhét Cạnh

Hộp đèn có nhiều thành phần chi tiết khác nhau để tạo nên một sản phẩm hoàn chỉnh, đây là 3 thành phần chính và quan trọng nhất:

hộp đèn không viền nhét cạnh có cấu tạo ra sao
Cấu Tạo Chi Tiết Hộp Đèn Không Viền Nhét Cạnh
  • Bộ khung nhôm định hình: được sơn tĩnh điện màu bạc (có thể sơn màu khác nếu bạn có yêu cầu), vừa giúp tĩnh điện vừa mang đến tính thẩm mỹ cho hộp đèn. Ở khung viền trên bề mặt có rãnh để nhét bạt in vào.
  • Bạt in nội dung (bề mặt hộp đèn): thường sử dụng công nghệ in kỹ thuật số UV trên nền chất liệu 3M, 3P hoặc PVC. Sau đó được dập lên viền rong cao su chuyên dụng và căng lên bề mặt khung nhôm. Ứng với mỗi loại chất liệu, chúng sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau, tất nhiên các loại chất liệu này đều có khả năng xuyên sáng được đảm bảo.
  • Đèn LED dạng module phân bổ đều sau tấm bạt giúp ánh sáng được tỏa đều.

Ứng Dụng Của Hộp Đèn & Nơi Sản Xuất Chúng

Nhờ những ưu điểm vượt trội của mình, hộp đèn không viền nhét cạnh có thể đặt tại: showroom cửa hàng, trung tâm thương mại, spa cửa hàng làm đẹp, nhà thuốc, doanh nghiệp,…

Như vậy hầu hết các ngành hàng, khu vực đều có thể áp dụng để sử dụng hộp đèn không viền nhét cạnh.

hộp đèn quảng cáo lightbox cung cấp cho các agency quảng cáo
Một Hộp Đèn Nhét Cạnh Có Thiết Kế Ấn Tượng

Một vấn đề khách hàng cũng đặc biệt quan tâm đó là địa chỉ, công ty sản xuất hộp đèn không viền nhét cạnh uy tín.

L&Q Việt Nam là một trong số các doanh nghiệp chuyên sản xuất hộp đèn led light box quảng cáo gồm các model:

  • Hộp đèn nắp bật
  • Hộp đèn nắp hít
  • Hộp đèn thủy tinh
  • Hộp đèn không viền labo, cabo
  • Đèn neonsign, chữ phát quang,…
  • Và một số sản phẩm liên quan khác

Chúng tôi tập trung vào thế mạnh tranh, hộp đèn của mình chứ không ôm đồm nhiều loại biển hiệu, hộp đèn, ấn phẩm quảng cáo khác nhau.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi bằng các cách thức liên hệ dưới chân trang để được hỗ trợ một cách nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

L&Q LIGHTBOX VIỆT NAM

Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép nội dung khi chưa được sự đồng ý của L&Q Việt Nam. Chúng tôi sẽ có biện pháp cứng rắn đối với các đơn vị cố tình vi phạm.
l&q lightbox việt nam logo
Copyright @2021 L&Q LightBox Việt Nam
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram