30/01/2021

Hộp Đèn LED Light Box Dùng Cho Mục Đích Khuyến Mãi

Hộp đèn led lightbox siêu mỏng là loại hộp đèn tiên tiến, có nhiều ưu điểm vượt bậc nhất hiện nay. Trong đó có một ưu điểm vượt trội giúp bạn có thể tiết kiệm tối đa khi sử dụng chúng vào mục đích thông báo khuyến mãi.

Nội Dung Khuyến Mãi Nên Trình Bày Ở Đâu

Khi bạn có ý định lên một chiến dịch quảng cáo, bạn có vô vàn những cách thức triển khai, đó là chưa kể mình có thể ứng dụng các công nghệ kỹ thuật số online như: facebook, zalo, banner web,…

một góc không gian trong khu triển lãm hộp đèn quảng cáo l&q lightbox việt nam
Hộp Đèn LED Light Box Dùng Cho Mục Đích Khuyến Mãi 7

Đó là về phương thức online, còn về phương thức offline truyền thống có thể kể đến những cách sau: banner, standee, tờ rơi, bảng hiệu, hộp đèn.

Hình thức bảng hiệu, hộp đèn thường ít được đầu tư bởi các khuyến mãi nhỏ. Thường chúng ta chỉ thấy chúng hay sử dụng vào chiến dịch khuyến mại quy mô trung bình đến lớn, điều này cũng dễ hiểu bởi chi phí sản xuất ra hộp đèn bảng hiệu tốn một khoản tương đối, chưa kể nếu doanh nghiệp hoặc cửa hàng của bạn co nhiều chi nhánh, diện tích lớn thì bạn phải đầu tư số lượng lớn bảng hộp đèn.

Ở phần tiếp theo chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn loại hộp đèn chuyên dùng và tối ưu tiết kiệm nhất cho mục đích khuyến mãi sản phẩm / dịch vụ của doanh nghiệp, cửa hàng.

Ưu Điểm Của Hộp Đèn LightBox Thường Dùng Cho Mục Đích Khuyến Mãi

Khi một doanh nghiệp, cửa hàng tung ra một chương trình khuyến mãi thì mục đích chính vẫn là kích cầu để tiêu thụ được nhiều hàng hóa nhất có thể. Qua đó giúp chủ kinh doanh thu hồi lại nguồn vốn nhanh, xoay tua hoặc đẩy đi lượng hàng hóa cũ.

Các loại hộp đèn bảng hiệu truyền thống có thiết kế nguyên khối duy nhất khiến cho việc thay thế, tháo lắp và sửa chữa là điều gần như không thể, hoặc nếu muốn có thể tốn chi phí nhưng hiệu quả lại không đạt được là bao.

Một hộp đèn led lightbox (tranh điện mica) phục vụ cho mục đích khai trương
Một hộp đèn led lightbox (tranh điện mica) phục vụ cho mục đích khai trương

Như các bạn đều biết, các bảng hiệu hộp đèn quảng cáo khuyến mãi có vòng đời rất ngắn (thường kéo dài từ vài ngày đến 1 tuần, chương trình nào dài hạn lắm cũng chỉ tồn tại được tối đa 1 đến 2 tháng). Như vậy sẽ thật lãng phí nếu các hộp đèn và bảng hiệu này chỉ sử dụng được duy nhất một lần và không thể tái sử dụng về sau.

Nhưng thật may mắn, yếu tố này đã được hộp đèn lightbox của L&Q khắc phục triệt để. Các hộp đèn led lightbox của L&Q lắp ghép theo dạng module, giúp bạn tháo lắp dễ dàng.

Điều này có ý nghĩa rất đặc biệt, khi chương trình khuyến mãi của bạn kết thúc, bạn có thể nhờ in một tấm tranh nội dung khác và thay chúng vào hộp đèn cũ. Như vậy tất cả các thành phần khác của hộp đèn đều có thể tái sử dụng như: hệ thống nguồn điện, hệ thống led, tấm dẫn sáng, khung viền, tấm nền mica trong suốt, tấm alu,…

L&Q Việt Nam Chuyên Sản Xuất Hộp Đèn, Tranh Điện Khuyến Mãi

Công ty L&Q Việt Nam chuyên sản xuất biển hiệu, hộp đèn quảng cáo cho các công ty doanh nghiệp, cửa hàng, showroom, trạm xe, khu vui chơi giải trí & mua sắm,…

L&Q chúng tôi chuyên sản xuất hộp đèn led lightbox siêu mỏng. Đây là loại hộp đèn quảng cáo có nhiều ưu điểm vượt bậc hơn so với các loại hộp đèn bảng hiệu truyền thống.

Những ưu điểm vượt trội có thể kể đến như:

  • Viền thiết kế dạng bật mở nắp giúp bạn dễ dàng thay nội dung tranh quảng cáo
  • Thiết kế siêu mỏng mang đến vẻ đẹp trang trọng, lịch thiệp.
  • Đèn LED siêu sáng, siêu tiết kiệm điện, tuổi thọ lại bền lên đến hàng chục năm, không ngả ánh sáng vàng trong quá trình sử dụng.
  • Và còn nhiều ưu điểm vượt trội khác, bạn có thể xem tại đây để biết rõ hơn.

Một Số Hình Ảnh Hộp Đèn Khuyến Mãi L&Q Đã Thực Hiện

Dưới đây là một số hộp đèn khuyến mãi mà L&Q đã thực hiện, nếu quý khách có nhu cầu hoặc mong muốn tìm hiểu và tư vấn thêm, hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách nhấp biểu tượng liên lạc phù hợp ở góc dưới màn hình.

Ngoài mục đích khuyến mãi, hộp đèn lightbox cũng được sử dụng phổ biến trong mục đích khai trương cửa hàng, siêu thị, khánh thành doanh nghiệp,... Bạn có thể xem ở bài viết đính kèm ngay dưới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

L&Q LIGHTBOX VIỆT NAM

Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép nội dung khi chưa được sự đồng ý của L&Q Việt Nam. Chúng tôi sẽ có biện pháp cứng rắn đối với các đơn vị cố tình vi phạm.
l&q lightbox việt nam logo
Copyright @2021 L&Q LightBox Việt Nam
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram