14/01/2021

Hộp Đèn Mỏng Quảng Cáo Và Top Danh Sách Những Hộp Đèn Mỏng

Hộp đèn mỏng được ứng dụng làm biển hiệu, tranh ảnh quảng cáo phổ biến nhất hiện nay bởi đặc tính thẩm mỹ, sang trọng và tiết kiệm không gian của chúng.

Như Thế Nào Được Gọi Là Một Hộp Đèn Mỏng

Hộp đèn mỏng đúng như tên gọi của nó, là loại hộp đèn có kích thước mỏng (dưới 5cm), các chi tiết vật liệu phải được lắp ghép bố trí khéo léo để vừa vặn và tiết kiệm bề dày nhiều nhất có thể.

hộp đèn mỏng redmi 5a
Hộp đèn mỏng Redmi 5A

Ngày nay, khách hàng cũng khắt khe hơn trong việc lựa chọn, các mẫu hộp đèn cũng phải cải tiến không ngừng để bắt kịp xu hướng và mong muốn của con người.

Những Đặc Trưng Phải Có Trong Hộp Đèn Mỏng

Có nhiều loại hộp đèn mỏng khác nhau, mỗi loại đều có những đặc trưng riêng biệt không giống nhau. Tuy nhiên xét về tổng thể, chúng đều có các đặc trưng chung giống nhau như sau:

  • Kích thước siêu mỏng: dù được làm bằng chất liệu gì đi nữa, yếu tố mỏng vẫn phải được đảm bảo.
  • Các vật liệu sử dụng cấu hình lắp ráp lên hộp đèn có thiết kế và kích thước mỏng dẹt, sao cho không cấn quá nhiều vào bề dày hộp đèn.
  • Tính tiện dụng vẫn phải được đảm bảo: như vậy ngoài yếu tố mỏng, "tính tiện dụng" cũng là yếu tố được đảm bảo, tiện dụng ở đây có nghĩa rằng hộp đèn dễ dàng tháo lắp, di chuyển, thay thế nội dung khi cần thiết,…

Những Ưu Điểm Khi Sử Dụng Hộp Đèn Mỏng

Xu hướng khách hàng chuyển dịch sang sử dụng các loại hộp đèn kích thước mỏng đang là xu thế của tương lai.

Xem Thêm: Hộp Đèn Mỏng Đang & Sẽ Là Xu Hướng Quảng Cáo Của Tương Lai

Một số lý do khách hàng hiện nay họ chuyển sang hộp đèn truyền thống sang hộp đèn có kích thước mỏng là:

  • Thiết kế mỏng vừa sang trọng vừa tiết kiệm diện tích không gian.
  • Dễ dàng tháo lắp, thay nội dung dễ dàng, không tốn chi phí vô ích cho việc mua mới khung đèn.
  • Màu sắc nội dung đẹp mắt do tranh nội dung được in bằng máy in Blacklit Film hoặc UV.
  • Ánh sáng đều, rõ nét và bền bỉ do sử dụng đèn led cao cấp.
  • Và nhiều các ưu điểm khác…

Có Những Loại Hộp Đèn Mỏng Nào?

Hộp đèn mỏng có rất nhiều loại và mẫu mã chủng loại cho khách hàng lựa chọn để phủ hợp với không gian và ngành hàng kinh doanh của mình, cụ thể ở L&Q Việt Nam, chúng tôi sản xuất các hộp đèn mỏng sau đây:

Địa Chỉ Làm Hộp Đèn Mỏng:

Ngoài thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất biển, bảng hiệu, hộp đèn mỏng khác nhau. Tuy nhiên, do đặc thù của loại hộp đèn mỏng yêu cầu phải có máy móc và chuyên môn kỹ thuật cao, máy móc hiện đại, và năng lực sản xuất tốt của doanh nghiệp.

Để đáp ứng yêu cầu khắt khe đó, không nhiều các doanh nghiệp và cơ sở đáp ứng được. Tại L&Q Việt Nam, chúng tôi có kinh nghiệm sản xuất lâu đời (từ 2006), qua nhiều năm dần chứng tỏ được vị thế và năng lực sản xuất của mình.

Bên cạnh đó, do tận dụng được tối đa nguồn nguyên vật liệu tại xưởng nên các sản phẩm sản xuất có giá thành cạnh tranh so với thị trường, đi kèm với đó là chính sách bảo hành dài (không cơ sở nào có được).

Top Danh Sách Những Hộp Đèn Mỏng L&Q Việt Nam Đã Sản Xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

L&Q LIGHTBOX VIỆT NAM

Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép nội dung khi chưa được sự đồng ý của L&Q Việt Nam. Chúng tôi sẽ có biện pháp cứng rắn đối với các đơn vị cố tình vi phạm.
l&q lightbox việt nam logo
Copyright @2021 L&Q LightBox Việt Nam
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram