27/01/2021

Hộp Đèn Quảng Cáo Phim Chiếu Rạp Thu Hút Khán Giả Mua Vé

Hộp đèn quảng cáo phim chiếu rạp được các rạp chiếu phim sử dụng rất nhiều, chúng vừa có giá trị quảng cáo phim chiếu mới vừa có tác dụng trang trí làm đẹp không gian quầy chờ vé.

Tại Sao Phải Sử Dụng Hộp Đèn Quảng Cáo Film Chiếu Rạp

hộp đèn quảng cáo phim chiếu rạp
Hộp Đèn Quảng Cáo Phim "Thử Yêu Rồi Biết"

Hộp đèn quảng cáo phim chiếu rạp có lợi ích giúp thu hút khách hàng tới rạp chiếu phim và đặt vé, mang lại doanh thu cho rạp chiếu cũng như đoàn làm phim sản xuất ra bộ phim đó.

Không những vậy, các hộp đèn lightbox quảng cáo phim giúp trang trí không gian phòng chờ, giúp tiết kiệm không gian trống,…

Hơn nữa, hộp đèn lightbox hiện nay có khả năng tái sử dụng cao nên chi phí đầu tư nếu xét về tổng quan sẽ không tiêu tốn quá nhiều.

Tiết Kiệm Chi Phí Bởi Khả Năng Tái Sử Dụng Bộ Khung

Một đặc tính của phim chiếu ở rạp đó là bộ bộ phim chỉ chiếu trong một thời gian rất ngắn. Khi khi kết thúc thời gian bộ phim đó dừng chiếu ở các cụm rạp thì việc trưng bày các bảng hiệu hộp đèn đó không còn nhiều ý nghĩa nữa.

Câu hỏi đặt ra lúc này là các hộp đèn quảng cáo phim đó sẽ đi về đâu. Thật tốt vì các loại hộp đèn lightbox hiện nay ứng dụng công nghệ mở nắp (nắp bật và nắp hít), giúp chúng ta dễ dàng đóng mở tháo lắp các linh kiện bên trong một cách dễ dàng.

Quay lại vấn đề chính ở đây, chúng ta có thể sử dụng tính chất đóng mở nắp hộp này để thay thế nội dung tấm tranh blacklit film cũ bên trong hộp đèn và thay thế chúng bằng một tấm dụng dung blacklit film mới.

Tấm blacklit film mới sẽ in nội dung quảng cáo của bộ phim chiếu rạp mới. Như vậy, bạn chỉ việc thay thế nội dung tấm tranh in nội dung quảng cáo bộ phim mới và thay vào vị trí tấm tranh cũ thay vì phải sắm một hộp đèn quảng cáo hoàn toàn mới, chi phí vì đó sẽ tiết kiệm đi rất nhiều.

Xem Thêm: Công Nghệ In Tranh Blacklit Film Sử Dụng Phổ Biến Trên Hộp Đèn Quảng Cáo Hiện Nay

L&Q LightBox Việt Nam - Chuyên Sản Xuất Hộp Đèn Quảng Cáo Phim

L&Q Việt Nam là doanh nghiệp chuyên sản xuất các loại hộp đèn quảng cáo lightbox ứng dụng công nghệ blacklit film, nắp mở & đèn led siêu sáng.

Hộp đèn lightbox siêu mỏng là hộp đèn quảng cáo công nghệ mới nhất hiện nay, có những ưu điểm vượt bậc so với các loại hộp đèn quảng cáo cũ.

Hầu hết mọi ngành hàng đều có thể ứng dụng hộp đèn lightbox vào trong quảng cáo được, quý khách có thể xem một số dự án của chúng tôi tại đây.

Trong lĩnh vực sản xuất bảng hiệu quảng cáo phim cho các cho rạp chiếu phim, L&Q chúng tôi cũng có vinh hạnh được chọn làm đối tác sản xuất cho chô một rạp tại AEON.

Một số hình ảnh dự án làm bảng hiệu quảng cáo phim chiếu rạp của L&Q đã thực hiện:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

L&Q LIGHTBOX VIỆT NAM

Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép nội dung khi chưa được sự đồng ý của L&Q Việt Nam. Chúng tôi sẽ có biện pháp cứng rắn đối với các đơn vị cố tình vi phạm.
l&q lightbox việt nam logo
Copyright @2021 L&Q LightBox Việt Nam
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram