28/02/2021

Hộp Đèn Quảng Cáo Thực Phẩm Chức Năng

Cuộc sống hiện đại, con người lại càng quan tâm đến sức khỏe của mình hơn. Nhu cầu sử dụng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và phòng bệnh ngày càng được để ý và chú trọng. Doanh nghiệp của bạn sở hữu dòng sản phẩm chức năng có nhưng ưu điểm vượt trội, giúp ích cho sức khỏe mọi người, bạn muốn quảng bá chúng sao cho hiệu quả nhất…

Thực Phẩn Chức Năng Là Gì?

thuc pham chuc nang
Các Dòng Sản Phẩm Thực Phẩm Chức Năng Đa Dạng Trên Thị Trường

Là loại thực phẩm không chỉ cung cấp dinh dưỡng, mà chúng còn có tác dụng phòng chống bệnh tật, tăng sức đề kháng, cung cấp và bồi bổ khoáng chất thiết yếu cho cơ thể.

Do đặc thù là ngành liên quan đến sức khỏe và phòng chống bệnh tật, pháp luật cũng có những quy chế riêng cho vấn đề quảng cáo liên quan đến các sản phẩm thực phẩm chức năng.

Thông Tư Của Bộ Y Tế Về Quảng Cáo Sản Phẩm Thực Phẩm Chức Năng

Theo thông tư 08/2013 của bộ y tế (có hiệu lực từ ngày 26/04/2013) đã hướng dẫn chi tiết về quảng cáo sản phẩm thực phẩm chức năng.

Theo thông tư chỉ rõ, thực phẩm chức năng muốn quảng cáo thì phải đăng ký nội dung quảng cáo và được cơ quan nhà nước có thẩm quyền kiểm duyệt và đồng ý. Trong nội dung quảng cáo bắt buộc phải có dòng chữ "Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh".

Ngoài ra còn một yếu tố phải luôn được đảm bảo đó là nội dung in trên các phương tiện quảng cáo: bảng hiệu, hộp đnè, tờ rơi, áp phích phải đảm bảo đúng tác dụng của sản phẩm đã công bố, nếu có một thông tin nào khác thì phải có tài liệu khoa học chứng minh tính trung thực.

Quảng Cáo Sản Phẩm Thực Phẩm Chức Năng Bằng Hộp Đèn Quảng Cáo

Hộp đèn quảng cáo led lightbox, tranh điện mica, tranh phát sáng được ứng dụng nhiều do chúng có nhiều ưu điểm vượt trội:

  • Khả năng tái sử dụng
  • Đèn led sáng bắt mắt, tuổi thọ cao, tiêu hao điện năng ít
  • Siêu mỏng, thiết kế sang trọng

Xem Thêm: 7 Ưu Điểm Của Hộp Đèn LightBox (Tranh Điện Mica)

Hơn thể nữa, hộp đèn lightbox có một ưu điểm vượt trội đó là có thể ứng dụng trong tất cả các ngành hàng khác nhau.

Dưới đây là một số sản phẩm hộp đèn (tranh điện phát sáng) của công ty L&Q Lightbox Việt Nam sản xuất dựa trên các đơn đặt hàng của khách hàng.

hộp đèn thực phẩm chức năng
Hộp Đèn Quảng Cáo Thực Phẩm Chức Năng 5
tranh điện thực phẩm chức năng
Hộp Đèn Quảng Cáo Thực Phẩm Chức Năng 6
bảng hiệu hộp đèn thực phẩm chức năng
Hộp Đèn Quảng Cáo Thực Phẩm Chức Năng 7

Quý khách tham khảo, nếu có bất kỳ nhu cầu(tìm hiểu thêm, xem thêm demo, tư vấn sản phẩm, kỹ thuật,…) có thể liên hệ nhanh chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

L&Q LIGHTBOX VIỆT NAM

Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép nội dung khi chưa được sự đồng ý của L&Q Việt Nam. Chúng tôi sẽ có biện pháp cứng rắn đối với các đơn vị cố tình vi phạm.
l&q lightbox việt nam logo
Copyright @2021 L&Q LightBox Việt Nam
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram