30/01/2021

Hộp Đèn Quảng Cáo Đồng Hồ Cơ - Nâng Tầm Đẳng Cấp Thương Hiệu

Đôi Nét Về Đồng Hồ Cơ

Khác với những chiếc đồng hồ điện tử (sử dụng năng lượng điện và màn hình led điện tử hiển thị thời gian), đồng hồ thông mình (tích hợp hệ điều hành di động và các cảm biến thông minh) thì đồng hồ cơ lại sử dụng hệ thống cơ khí lâu đời và cũ kỹ nhất.

đồng hồ cơ
Hộp Đèn Quảng Cáo Đồng Hồ Cơ - Nâng Tầm Đẳng Cấp Thương Hiệu 4

Tuy nhiên nếu xét về giá thành thì đồng hồ cơ lại có giá thành cao nhất trong các loại đồng hồ, sở dĩ có điều lạ thường này nằm ở chỗ các cỗ máy cơ, chi tiết kim loại được thiết kế tinh xảo và tỉ mỉ.

Ngoài ra, động cơ của đồng hồ sử dụng nguồn năng lượng cơ do dây cót sinh ra, nguồn năng lượng này gần như là vĩnh cửa, điều mà các đồng hồ chạy bằng năng lượng điện không thể làm được.

Hộp Đèn LightBox Đồng Hồ

Không thể phủ nhận, những chiếc đồng hồ cơ có vẻ ngoài nam tính mạnh mẽ, khiến cho bất kỳ nam nhi nào cũng mong muốn được sở hữu.

Nếu để chọn bảng hiệu hộp đèn tương xứng để quảng bá, làm nổi bật chiếc đồ hồ sang trọng thì hộp đèn lightbox siêu mỏng chính lựa chọn chính xác.

Hộp đèn led lightbox có những đặc điểm mà hộp đèn truyền thống không có được:

  • Thiết kế siêu mỏng, sang trọng thu hút ánh nhìn của khách hàng.
  • Chất lượng ảnh in bằng công nghệ in kỹ thuật số blacklit film cho chất lượng hình ảnh giống thật giúp nổi bật chi tiết linh kiện đồng hồ.
  • Đèn LED sáng sắc nét, sáng đều nhờ vào tấm dẫn sáng.
  • Bộ nguồn tích hợp, không lo mất điện.

Sản Phẩm Đẳng Cấp Cần Phải Có Hộp Đèn Quảng Cáo Sang Trọng

Những sản phẩm cao cấp, có giá trị cao không thể sử dụng những bảng biển hiệu hoặc hộp đèn chất lượng bình thường để quảng bá giới thiệu. Chúng sẽ vô tình làm ảnh hưởng tới thương hiệu cao quý xa xỉ của sản phẩm.

L&Q Việt Nam là một doanh nghiệp chuyên sản xuất các loại hộp đèn quảng cáo cao cấp chất lượng tốt trên tất cả các lĩnh vực. Riêng về lĩnh vực sản xuất hộp đèn đồng hồ, chúng tôi có vinh dự được một số đơn vị chọn làm đối tác sản xuất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

L&Q LIGHTBOX VIỆT NAM

Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép nội dung khi chưa được sự đồng ý của L&Q Việt Nam. Chúng tôi sẽ có biện pháp cứng rắn đối với các đơn vị cố tình vi phạm.
l&q lightbox việt nam logo
Copyright @2021 L&Q LightBox Việt Nam
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram