05/01/2021

Hộp Đèn Siêu Mỏng Là Gì? Địa Chỉ Làm Hộp Đèn Siêu Mỏng!

Hộp đèn siêu mỏng hiện nay đang nhận được sự quan tâm lớn của khách hàng bởi nhu cầu của con người ngày càng tăng, xu hướng sản xuất ấn phẩm quảng cáo ngày càng được mỏng hóa sao cho vừa thẩm mỹ lại vẫn phải đảm bảo khả năng truyền đạt thông điệp quảng cáo.

Xem thêm: Những Hộp Đèn LED Quảng Cáo Siêu Mỏng Sẽ Là Xu Thế 2021

Hộp Đèn Siêu Mỏng Là Gì? Những Lý Do Nên Làm Hộp Đèn Kích Thước Mỏng!

Hộp đèn siêu mỏng là loại hộp đèn có kích thước chiều cao thân đèn hẹp (giao động từ 2cm đến 6cm), với thân đèn hẹp nên diện tích đặt hộp đèn được tiết kiệm một cách đáng kể. Để đảm bảo kích cỡ mỏng, các phụ kiện cấu thành hộp đèn cũng phải được tinh chỉnh và cải tiến.

khách hàng nô nức tham quan triễn lãm hộp đèn l&q việt nam
Khách hàng nô nức tham quan triễn lãm hộp đèn siêu mỏng l&q việt nam

Dưới đây là những lý do bạn nên làm hộp đèn siêu mỏng:

 1. Tiết Kiệm Không Gian: Do được thiết kế với kích thước siêu mỏng, nên phần diện tích gắn các hộp đèn này không chiếm quá nhiều diện tích, giúp cho không gian của bạn được trống nhiều hơn để sắp đặt những vật dụng khác.
 2. Kiểu Dáng Đẹp: Không những phải đảm bảo kích thước mỏng mà các hộp đèn còn phải đáp ứng yếu tố đẹp mắt để thu hút sự chú ý đến từ khách hàng. Đóng góp một phần rất lớn trong phần thiết kế đẹp không thể kể đến sự trợ giúp của công nghệ in blacklit film cho đầu ra là những tấm tranh sắc nét như trong thiết kế.
 3. Dễ Dàng Thay Đổi Nội Dung: Hộp đèn siêu mỏng nhưng các linh kiện được gắn kết với nhau theo dạng module, đặc biệt với 2 loại thiết kế nắp bật và nắp hít giúp cho thao tác thay tranh nội dung bên trong lại càng dễ dàng hơn bao giờ hết.
 4. Những Lý Do Khác: ngoài 3 lý do chúng tôi kể trên, còn nhiều lý do khác để bạn đầu tư quảng bá giới thiệu sản phẩm dịch vụ của mình đến với khách hàng như: tuổi thọ bóng led cao, có nguồn điện tích hợp không lo mất điện, tấm dẫn sáng giúp ánh sáng được phân bổ đều, khung nhôm giúp trọng lượng nhẹ nhàng,…

Hộp Đèn Siêu Mỏng Tiêu Chuẩn Bao Gồm Những Thành Phần Nào?

Tùy thuộc vào mỗi loại hình hộp đèn siêu mỏng lightbox khác nhau sẽ có những cấu tạo cụ thể khác nhau, tuy nhiên về mặt tổng quan, đa số các hộp đèn quảng cáo siêu mỏng nào cũng tuân thủ các thành phần sau:

 • Tấm mica trong suốt trên cùng của bề mặt
 • Tranh blacklit film in nội dung quảng cáo, tấm tranh này còn có khả năng xuyên sáng cực tốt.
 • Tấm dẫn sáng giúp ánh sáng được phân bổ đều trên bề mặt đèn.
 • Hệ thống thanh đèn led siêu mỏng, có cường độ sáng và tuổi thọ bóng led cao
 • Nguồn điện DC 12V tích hợp giúp hộp đèn luôn luôn sáng.
 • Các bộ phận phụ khác: khung nhôm, nam châm hít, lưỡi gà, ốc vít, dây dẫn,…
cấu tạo các thành phần của hộp đèn lightbox quảng cáo
cấu tạo các thành phần của hộp đèn lightbox quảng cáo

Để biết rõ thêm các thành phần một cách chi tiết, bạn có thể đọc bài viết theo link dưới đây để được rõ hơn:

Có Những Loại Hộp Đèn Siêu Mỏng Nào

Hộp đèn quảng cáo trên thị trường hiện nay có rất nhiều, tuy nhiên có 3 loại được xem là phổ biến nhất đó là: hộp đèn nắp bật, hộp đèn nắp hít và hộp đèn thủy tinh crystal.

 • Hộp Đèn Nắp Bật: là loại hộp đèn phổi biến nhất trong các loại hộp đèn có kích thước mỏng, thiết kế đặc trưng nắp bật (ứng dụng thanh lưỡi gà) giúp cho việc tháo lắp viền để thay tranh nội dung bên trong được dễ dàng.
 • Hộp Đèn Nắp Hít: là loại hộp đèn ứng dụng tính năng từ tính của nam châm, hai viền của hộp đèn được hít chặt với nhau. Mặc dù ứng dụng tính năng hít nam châm nhưng hộp đèn vẫn đảm bảo cứng cáp, không bị bong tróc khi sử dụng, khi bạn muốn tháo lắp phải sử dụng một thiết bị chuyên biệt.
 • Hộp Đèn Thủy Tinh Crystal: được sử dụng chất liệu thủy tinh trong suốt, có ốc vít 4 cạnh để gắn trực tiếp vào tường. Hộp đèn thủy tinh có thiết kế tinh sảo, đẹp mắt nên đặc biệt rất thu hút ở các không gian sang trọng.

Để tìm hiểu sâu hơn về 3 loại hộp đèn trên, bạn có thể theo dõi bài viết dưới đây:

Hộp Đèn Siêu Mỏng Làm Ở Đâu?

Khi đã xác định được nhu cầu mong muốn làm hộp đèn giới thiệu sản phẩm dịch vụ, thương hiệu của doanh nghiệp. Bước tiếp theo cũng không kém phần quan trọng đó là lựa chọn nhà sản xuất hộp đèn siêu mỏng, một đơn vị sản xuất chuyên nghiệp, có năng lực sản xuất lớn sẽ giúp chất lượng hộp đèn của bạn được đảm bảo.

L&Q Lightbox Việt Nam là công ty chuyên sản xuất các loại hộp đèn quảng cáo tại Việt Nam, chúng tôi nhận xử lý các đơn đặt hàng trên mọi miền đất nước. Quý khách có thể xem chi tiết chúng tôi tại link dưới đây:

Để hỗ trợ được nhanh nhất, quý khách có thể nhấp biểu tượng chát nổi ở góc phải dưới cùng màn hình để chát online trực tiếp với nhân viên tư vấn của LQ Việt Nam, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc thường gặp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

L&Q LIGHTBOX VIỆT NAM

Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép nội dung khi chưa được sự đồng ý của L&Q Việt Nam. Chúng tôi sẽ có biện pháp cứng rắn đối với các đơn vị cố tình vi phạm.
l&q lightbox việt nam logo
Copyright @2021 L&Q LightBox Việt Nam
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram