05/01/2021

Làm Bảng Hiệu Hộp Đèn Ở Đâu? Địa Chỉ Làm Bảng Hiệu Hộp Đèn Chất Lượng!

Làm bảng hiệu hộp đèn là nhu cầu không thể thiếu đối với các cửa hiệu, showroom, cửa hàng trưng bày,… Chúng đặt nền mỏng không hề nhỏ trong việc xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp. Bạn đã hiểu rõ về quy trình, các đặc tính, địa chỉ nơi làm bảng hiệu hộp đèn quảng cáo.

Hãy cùng L&Q Lightbox Việt Nam tìm hiểu chi tiết tại bài viết ngay sau đây nhé!

Làm Bảng Hiệu Hộp Đèn Quảng Cáo Ở Đâu

Bảng hiệu hộp đèn quảng cáo hiện nay có rất nhiều cơ sở, tuy nhiên để đảm bảo lợi ích cho mình, ngoài yếu tố về giá cả thì bạn cũng cần phải tìm hiểu kỹ về chất lượng dịch vụ, năng lực sản xuất của doanh nghiệp/cơ sở sản xuất đó.

L&Q LightBox Việt Nam chuyên sản xuất hộp đèn lightbox phù hợp cho các hoạt động quảng cáo. Chúng tôi không sản xuất đại trà toàn bộ các loại bảng hiệu quảng cáo, thay vào đó chúng tôi chú trọng và chuyên tâm vào loại bảng hiệu hộp đèn lightbox, với mong muốn đem đến trải nghiệm và chất lượng tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi, tập trung chuyên môn vào một thứ giỏi nhất để phát triển nó chứ không ôm đồm nhiều thứ.

Xem Thêm: L&Q LightBox Việt Nam Là Gì? Chúng Tôi Có Thể Giúp Gì Cho Bạn...

Tầm Quan Trọng Của Bảng Hiệu Quảng Cáo

Hiện nay, chúng ta đang sống trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, hàng ngày có vô số các nhãn hiệu, sản phẩm mới, dịch vụ mới, mẫu mã/model sản phẩm mới,… ra mắt.

làm biển hiệu hộp đèn quảng cáo cho avigo
làm biển hiệu hộp đèn quảng cáo cho avigo

Bên cạnh các kênh phân phối Online đang ngày càng nở rộ như Google, Facebook, sàn thương mại điện tử,… giúp doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, dịch vụ & thương hiệu của mình đến được với đông đảo khách hàng mục tiêu thì các kênh Offline cũng không vì thế mà giảm bớt lợi thế.

Biển hiệu quảng cáo chính là phương tiện tiếp cận khách hàng rẻ tiền và dễ dàng thực hiện nhất của các kênh quảng cáo Offline, tầm quan trọng của chúng cũng rất đáng kể

Bảng Hiệu Hộp Đèn LightBox Đang Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

Có thể khi bạn nghe đến cái tên hộp đèn lightbox có thể sẽ thấy lạ lẫm, cũng bởi một phần đây là loại hình quảng cáo mới du nhập vào Việt Nam thời gian gần đây, trước đó người tiêu dùng khi nhắc đến bảng biển hiệu hộp đèn là nghĩ ngày đến hiflex, alu hoặc mica nổi.

Tuy mới du nhập trong vài năm ngắn trở lại đây, hộp đèn lightbox đang dần chứng tỏ chỗ đứng, được nhiều người lựa chọn bởi thiết kế tinh.

Được làm bằng chất liệu mica, có độ dày siêu mỏng (trung bình khoảng 3cm). Bên trong hộp đèn có nhiều thành phần khác nhau: tranh nội dung, tấm phản quang, hệ thống thanh led, bộ nguồn,…

Những địa điểm bạn thường bắt gặp bảng hiệu hộp đèn thường xuyên như: trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, cửa hàng tiện lợi, nhà hàng, spa, quán cafe trà sữa,…

Để biết thêm loại hình kinh doanh của mình có phù hợp để sử dụng bảng hiệu hộp đèn lightbox hay không thì hãy liên hệ với LQ chúng tôi nhé!

Báo Giá Làm Bảng Hiệu Hộp Đèn

Bảng hiệu hộp đèn có nhiều loại khác nhau dựa trên chất liệu, loại khung viền, kích thước,…

Có thể kể đến một số loại bảng hiệu thông dụng phổ biến hiện nay như: hộp đèn nắp bật, hộp đèn nắp hít, hộp đèn labo/cabo, hộp đèn thủy tinh,…

Chúng tôi không thể công khai bảng giá chi tiết bởi có quá nhiều mẫu mã, loại, kích thước khác nhau chưa kể từng nhu cầu mong muốn chi tiết của từng khách hàng khác nhau sẽ có báo giá khác nhau và mỗi năm lại có thay đổi giá vài lần.

Nếu quý khách có nhu cầu làm bảng hiệu hộp đèn, hoặc đang tìm hiểu, hoặc muốn xem xét báo giá của L&Q chúng tôi vui lòng bấm chọn biểu tượng chát nổi góc phải dưới cùng màn hình, sau đó chọn hình thức tư vấn phù hợp (gọi điện trực tiếp, chát qua messenger, chát qua zalo, gửi mail,…) để tư vấn chúng tôi có thể hỗ trợ cho bạn.

Một Số Bảng Hiệu Hộp Đèn Của L&Q Việt Nam Đã Thực Hiện

Dưới đây là một số bảng hiệu hộp đèn của L&Q Việt Nam đã thực hiện sản xuất dựa trên đơn đặt hàng của khách hàng. L&Q Việt Nam là một công ty có đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, tầm nhìn rộng, xưởng sản xuất lớn, năng lực sản xuất đảm bảo.

Qua quá trình hoạt động, chúng tôi đã có những đơn đặt hàng lớn đến từ các doanh nghiệp lớn như: Vingroup, Cocacola, AEON, Honda, Oppo, Xiaomi,… Bạn có thể tham khảo thêm tại chuyên mục "Dự Án Đã Thực Hiện" trên website.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

L&Q LIGHTBOX VIỆT NAM

Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép nội dung khi chưa được sự đồng ý của L&Q Việt Nam. Chúng tôi sẽ có biện pháp cứng rắn đối với các đơn vị cố tình vi phạm.
l&q lightbox việt nam logo
Copyright @2021 L&Q LightBox Việt Nam
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram