07/01/2021

Làm Hộp Đèn Quảng Cáo Đẹp - Khẳng Định Vị Thế Thương Hiệu Doanh Nghiệp

Làm hộp đèn quảng cáo hiện nay là một nhu cầu rất phổ biến để cửa hàng, doanh nghiệp cung cấp các sản phẩm dịch vụ tới tay người tiêu dùng. Ngoài ra, việc lựa chọn một đơn vị làm hộp đèn quảng cáo uy tín và chất lượng, mang đến sự an tâm cho người tiêu dùng cũng rất quan trọng.

Làm Hộp Đèn Quảng Cáo Chất Lượng

Nhu cầu quảng cáo của khách hàng ngày một tăng, ta dễ dàng bắt gặp vô số biển hộp đèn quảng cáo tại khắp các mặt phố, con đường, khu vui chơi giải trí và mua sắm, các loại biển hộp đèn quảng cáo được sản xuất hiện nay không những phải đảm bảo yếu tố truyền đạt đủ thông tin, mà còn phải mỏng đẹp và tiện ích.

Những Yếu Tố Để Đánh Giá Một Hộp Đèn Quảng Cáo Chất Lượng

1. Thẩm Mỹ Bên Ngoài

Nhu cầu con người hiện tại rất cao và khác xưa rất nhiều, mong muốn ngày càng cao và khắt khe. Điều đó đúng với mọi ngành hàng chứ không riêng gì ngành sản xuất thiết bị quảng cáo.

Xu hướng hộp đèn hiện nay đó chính là xu hướng mỏng, hộp đèn càng mỏng càng sang trọng và có độ thẩm mỹ cao.

2. Chất Lượng In Ấn

Chất lượng nội dung bên trên hộp đèn có đẹp mắt, sáng sủa, sống động hay không phụ thuộc rất lớn vào chất lượng tranh in nội dung, hiện nay công nghệ in tranh blacklit film được ứng dụng sử dụng rất nhiều do những ưu điểm tuyệt vời của chúng đem lại.

3. Nội Dung Trình Bày

hộp đèn quảng cáo buffer
hộp đèn quảng cáo buffer

Phần nội dung tranh in được thiết kế và trình bày sống động sẽ gây cuốn hút người xem hơn so với một thiết kế sơ sài, thiếu hấp dẫn.

4. Tuổi Thọ Hộp Đèn

Một hộp đèn có tuổi thọ tốt phụ thuộc rất nhiều yếu tố, trong đó phụ thuộc rất lớn vào linh kiện đèn, linh kiện đèn được nhập từ các nguồn có chất lượng tốt sẽ tác động gián tiếp làm tuổi thọ tăng lên đáng kể.

Thông thường, các hộp đèn quảng cáo phát quang được trang bị bóng đèn phát sáng gắn bên trong hộp đèn, đây được coi bộ phận dễ hư hỏng và phải thay thế nhanh nhất. Tuy nhiên nhược đó đã thay đổi hoàn toàn nếu bạn sử dụng loại hộp đèn lightbox (hộp đèn sử dụng thanh dây LED có độ bền tuyệt đối lên đến hàng ngàn giờ phát sáng).

đèn led 12v 3030 future trong nhà
Đèn LED Lightbox

Không những thế, các hộp đèn lightbox được thiết kế và lắp ráp theo dạng module lắp ghép, điều đó giúp bạn dễ dàng tháo lắp và thay thế linh kiện nếu cần thiết. Vấn đề hỏng linh kiện bây giờ không còn là vấn đề quá lớn, bạn cũng không cần phải sắm nguyên một hộp đèn mới tốn kém.

Công Ty Làm Hộp Đèn Quảng Cáo

Hiện tại, do nhu cầu làm quảng cáo nhiều nên rất nhiều cơ sở, xưởng sản xuất và công ty chuyên thiết kế và sản xuất các loại biển hiệu, hộp đèn quảng cáo trên thị trường, vì lẽ đó bạn vô cùng dễ dàng trong việc liên hệ đặt hàng làm hộp đèn quảng cáo.

nhân viên tư vấn khách hàng lựa chọn hộp đèn quảng cáo phù hợp với nhu cầu
nhân viên tư vấn khách hàng lựa chọn hộp đèn quảng cáo phù hợp với nhu cầu

L&Q Việt Nam là công ty có mặt lâu đời trên thị trường với kinh nghiệm và năng lực sản xuất được đảm bảo. Khác với các cơ sở doanh nghiệp khác, L&Q chỉ chuyên sản xuất các loại hộp đèn quảng cáo, chúng tôi mong muốn tập trung trí tuệ để phát triển thế mạnh của mình, không ôm đồm nhiều mảng quảng cáo để rồi không sản phẩm nào được tốt nhất.

Bạn có thể xem thêm chi tiết về chúng tôi tại bài viết dưới đây:

Một cách nhanh nhất để nhận hỗ trợ từ tư vấn viên của chúng tôi, bạn có thể bấm vào biểu tượng "chát nổi" ở góc dưới phải màn hình, sau đó chọn kênh liên lạc phù hợp để chúng tôi có thể trợ giúp trực tiếp bạn được tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

L&Q LIGHTBOX VIỆT NAM

Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép nội dung khi chưa được sự đồng ý của L&Q Việt Nam. Chúng tôi sẽ có biện pháp cứng rắn đối với các đơn vị cố tình vi phạm.
l&q lightbox việt nam logo
Copyright @2021 L&Q LightBox Việt Nam
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram