18/12/2020

Như Thế Nào Là Một Biển Hiệu Quảng Cáo Chất Lượng

Sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp bạn tốt nhưng bạn không biết cách quảng cáo và giới thiệu chúng đến với người tiêu dùng thì thật là thiếu xót.

Nhiều Khách Hàng Vẫn Chưa Hiểu Rõ Về Quảng Cáo

Trong thời buổi kinh doanh hiện đại, ngoài yếu tố chất lượng sản phẩm dịch vụ, doanh nghiệp cũng cần quan tâm đến quảng bá marketing sao cho càng nhiều khách hàng biết tới mình, từ đó thúc đẩy doanh số bán hàng, đem lại lợi nhuận cho công ty.

Theo như chúng tôi quan sát, nhiều khách hàng tìm đến chúng tôi đặt bảng hiệu quảng cáo thậm chí còn không biết bản thân đang muốn gì? Một biển hộp quảng cáo đẹp là như thế nào, loại biển nào thì hợp nhu cầu nào, nội dung nên trình bày ra sao,…

Tất cả những câu hỏi trên sẽ được chúng tôi giải đáp ở bài viết ngay sau đây

Vai Trò Quan Trọng Của Biển Quảng Cáo

Như đã đề cập, biển hay hộp quảng cáo đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc quảng bá sản phẩm và dịch vụ đến tay người tiêu dùng.

lq 1
Như Thế Nào Là Một Biển Hiệu Quảng Cáo Chất Lượng 7

Bạn làm sản phẩm tốt nhưng không giới thiệu đến được với khách hàng tiêu dùng thì chẳng ai biết sản phẩm của bạn là tốt cả.

Biển quảng cáo có thể là hộp lớn dài hơn 10m treo trên cao hay nhỏ gọn đặt dưới mặt đất, trên nóc nhà,..

Những Lưu Ý Khi Thiết Kế, Lắp Đặt Biển Hiệu Quảng Cáo

Có Những Loại Biển Quảng Cáo Nào

 • Quảng cáo ngoài trời
 • Quảng cáo màn hình đèn LED
 • Bảng điện tử
 • Bảng LED
 • Bảng hiệu chữ nổi Inox
 • Bảng hiệu chữ nổi Mica
 • Quảng cáo phương tiện di chuyển
 • Hộp đèn Lightbox
 • Và nhiều loại biển hiệu quảng cáo khác

Các Loại Vật Liệu Quảng Cáo

Có rất nhiều chất liệu khác nhau có thể sử dụng làm bảng hiệu, tùy vào đặc trưng của từng dòng bảng hiệu và mong muốn, điều kiện tài chính của khách hàng sẽ có nhiều loại vật liệu khác nhau, có thể kể đến:

 • Khung kim loại: Sắt, nhôm, inox,…
 • Hợp kim aluminium
 • Bạt hiflex, tấm mica, tấm kính
 • Tấm film blacklit
 • Đèn LED, đèn Neon, chất dẫn sáng, nguồn điện, dây điện,…
 • Và nhiều loại vật liệu ít phổ biến khác
phu
Vật liệu hộp đèn quảng cáo

Thế Nào Là Một Biển Quảng Cáo Đẹp Và Ấn Tượng?

den led am thuc
Như Thế Nào Là Một Biển Hiệu Quảng Cáo Chất Lượng 8

Đây là một câu hỏi rất khó trả lời, bởi mỗi người đều có sự cảm nhận cái đẹp khác nhau.

Ngoài yếu tố đẹp mắt, bạn cũng đặc biệt quan tâm thông điệp chủ đạo của biển hiệu của mình muốn nói điều gì, liệu khách hàng nhìn tấm biển đó có lưu tâm để ý đến chúng hay không?

Hiểu Rõ Về Sản Phẩm Của Mình

Trước khi thiết kế, bạn cần biết tất cả mọi thứ về biển quảng cáo mình sẽ thiết kế: Đối tượng mục tiêu là ai, thông điệp truyền tải là gì và vị trí đặt quảng cáo,…

Khi biết rõ về sản phẩm, bạn sẽ có cái nhìn về khách hàng mục tiêu của mình là gì? Từ đó truyền tải những thông tin mong muốn đến đơn vị làm biển hiệu để họ thực hiện hóa ý tưởng của bạn.

Yếu Tố Thu Hút

Có một đặc điểm, chúng ta rất dễ dàng nhận ra, đó là: Khi biển hiệu quảng cáo của bạn được trưng bày ra, số người đứng lại chăm chú và suy nghĩ về nội dung biển hiệu của bạn có tỉ lệ rất ít, có người chỉ lướt xem vài giây, phần đông còn lại thì chỉ liếc rồi đi qua.

Chính vì thế, biển quảng cáo của bạn bên cạnh yếu tố ngắn gọn súc tích cần phải thiết kế sáng tạo, nội dung thu hút, không nhàm chán và same same hàng tá các biển hiệu của đối thủ.

Bố Cục Văn Bản

Sử dụng một font chữ rõ ràng, dễ đọc, nhưng cũng phải đảm bảo một chút sáng tạo để thu hút khách hàng.

Tùy vào mức độ quan trọng của nội dung sẽ có độ đậm nhạt, to hay nhỏ nét chữ khác nhau.

hop den quan tra sua
Như Thế Nào Là Một Biển Hiệu Quảng Cáo Chất Lượng 9

Bạn cũng đặc biệt hạn chế tối đa việc lạm dụng sử dụng nhiều chữ, bởi khách hàng họ rất bận, việc dừng lại và đọc hết một nội dung quảng cáo của bạn thật sự là rất khó.

Đa phần các biển hiệu quảng cáo hiện nay đều sử dụng hình ảnh. Một bức ảnh đẹp, show ra hết đặc trưng của sản phẩm sẽ khiến khách hàng dễ hình dung liên tưởng hơn thay vì đọc quá nhiều chữ.

Màu Sắc

Bên cạnh bố cục và nội dung biển quảng cáo, màu sắc là một yếu tố rất quan trọng khi bạn có ý định thiết kế biển quảng cáo.

trien lam 1
Hộp đèn quảng cáo đa dạng màu sắc

Các gam màu sắc ở đây không những phải phù hợp với ngành hàng bạn đang kinh doanh, mà chúng còn phải phối hợp với nhau để nhấn mạnh chi tiết hoặc nội dung quan trọng.

Màu sắc trình bày còn phải đảm bảo dù cho là ban ngày hay đêm tối vẫn hiển thị rõ nét, không bị chói hay mờ khi quan sát.

Hãy luôn sáng tạo trong việc lựa chọn màu sắc. Đó sẽ là một phần tạo nên sự thành công trong bản thiết kế quảng cáo của bạn.

LQ Lightbox Việt Nam Sẽ Giúp Bạn!!

Như chúng tôi đã trình bày, biển hộp quảng cáo gần như là điểm bắt đầu trong công việc kinh doanh của bạn. Một mẫu biển quảng cáo đẹp ấn tượng, đi đúng vào trọng tâm khách hàng muốn sẽ tạo được sự yêu thích đối với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

trien lam 9
Nhân viên LQ Lightbox Việt Nam hỗ trợ khách hàng

Hiện nay, có rất nhiều công ty, đơn vị chuyên thiết kế biển quảng cáo đã cho ra thị trường nhiều mẫu mã đa dạng. Cũng có không ít nơi vì lợi ích đồng tiền, sử dụng vật liệu kém chất lượng để

Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn kiểu dáng, mẫu mã biển quảng cáo nào cho mình thì hãy tham khảo ngay những gợi ý dưới đây của chúng tôi. Cùng xem và có những lựa chọn TỐT NHẤTPHÙ HỢP NHẤT cho mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

L&Q LIGHTBOX VIỆT NAM

Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép nội dung khi chưa được sự đồng ý của L&Q Việt Nam. Chúng tôi sẽ có biện pháp cứng rắn đối với các đơn vị cố tình vi phạm.
l&q lightbox việt nam logo
Copyright @2021 L&Q LightBox Việt Nam
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram