18/01/2021

Những Yếu Tố Tác Động Khả Năng Xuyên Sáng Hộp Đèn Quảng Cáo

Một trong những yếu tố cần quan tâm khi lựa chọn hộp đèn quảng cáo đó chính là khả năng xuyên sáng. Đây là thuật ngữ được chúng tôi đề cập và nhắc đến khá nhiều trong các nội dung bài viết của chúng tôi. Vậy khả năng xuyên sáng của hộp đèn quảng cáo là gì? Chúng có ý nghĩa ra sao? Hãy cùng L&Q Việt Nam chúng tôi tham khảo ngay bài viết dưới đây:

Khả Năng Xuyên Sáng Là Gì?

hộp đèn quảng cáo thủy tinh tại công ty pfizer inc 3
Hộp đèn quảng cáo thủy tinh có khả năng xuyên sáng đạt hầu như tuyệt đối

Chúng ta đều biết rằng, tất cả các bảng hiệu hộp đèn đều được trang bị hệ thống đèn (neon hoặc led) gắn bên trong thân hộp đèn quảng cáo. Các bóng đèn phát sáng gắn bên trong hộp đèn làm cho việc phát tán ánh sáng qua chất liệu vỏ hộp bị ảnh và giảm thiểu rất nhiều, tùy từng chất liệu mà khả năng xuyên sáng có thể ảnh hưởng nhiều hoặc không đáng kể.

2 Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Khả Năng Xuyên Sáng

  • Cường độ ánh sáng của đèn chiếu: cường độ ánh sáng của đèn chiếu (neon, led) có cường độ càng mạnh thì khả năng xuyên sáng càng được đảm bảo. Khi đặt sản xuất hộp đèn bạn cần lưu ý nên chọn loại đèn mới nhất những năm gần đây, bởi những loại đèn được sản xuất về sau được nhà sản xuất cải tiến công nghe, điều này vừa đảm bảo khả năng chiếu sáng, cường độ chiếu sáng và tuổi thọ của đèn.
  • Chất liệu bề mặt đèn: Hiện nay bề mặt đèn được làm từ nhiều chất liệu từ giá rẻ bình dân cho đến cao cấp sang trọng. 3 loại chất liệu bề mặt phổ biến nhất trong các hộp đèn quảng cáo là: bạt hiflex, bạt 3M, nhựa mica. Trong đó bạt hiflex có chất lượng dẫn sáng kém nhất, tiếp theo là đến bạt cao cấp 3M, và cuối cùng là nhựa mica trong suốt (khả năng xuyên sáng tốt nhất, lên đến 99%).

Khả Năng Xuyên Sáng Có Ý Nghĩa Gì?

Với một hộp đèn được cấu tạo và được làm từ những vật liệu đảm bảo khả năng xuyên sáng tốt sẽ đem đến những lợi ích như sau:

  • Tiết kiệm chi phí và điện năng: Với khả năng xuyên sáng tốt, bạn không phải tốn quá nhiều chi phí cho việc lắp ghép dày đặc hệ thống đèn chiếu sáng, qua đó tiết kiệm một lượng điện năng thắp sáng đèn một cách đáng kể.
  • Thẩm mỹ đèn: hộp đèn có độ xuyên sáng tốt giúp hiển thị nội dung trình bày một cách chi tiết và đẹp mắt. Không những vậy, đa số các hộp đèn có độ xuyên sáng cao đều có thiết kế mỏng & đặc sắc đem đến sự sang trọng cho không gian xung quanh đặt bảng.

Hộp Đèn LED Siêu Mỏng LightBox Cho Khả Năng Xuyên Sáng Đạt Tuyệt Đối

Nếu bạn có tìm hiểu về cấu tạo của hộp đèn lightbox siêu mỏng, bạn dễ dàng nhận ra cấu tạo của 2 phần hộp đèn tác động trực tiếp đến khả năng dẫn sáng, đó là tấm tranh blacklit film và tấm mica trong suốt trên cùng bề mặt.

Công nghệ in kỹ thuật số blacklit film là một phát kiến in ấn đặc biệt, giúp tấm tranh nội dung có chất lượng sống động, màu sắc rõ nét và giống thật nhất. Không những thế, tấm tranh blacklit film còn có khả năng dẫn sáng tốt nhất các loại tranh dẫn sáng.

Ngoài ra 100% các loại hộp đèn lightbox siêu mỏng đều sử dụng tấm mica trong suốt trên bề mặt vừa có tác dụng xuyên sáng vừa bảo vệ bề mặt đèn tránh các tác động ngoại lực bên ngoài gây hư hỏng hộp đèn, các tấm mica trong suốt này có khả năng xuyên sáng gần như tuyệt đối lên đến 99%.

Xem Thêm: Cấu Tạo Hộp Đèn LightBox

Một số mẫu hộp đèn quảng cáo siêu mỏng đạt độ thẩm mỹ cao lại vừa đảm bảo khả năng xuyên sáng gần như tuyệt đối:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

L&Q LIGHTBOX VIỆT NAM

Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép nội dung khi chưa được sự đồng ý của L&Q Việt Nam. Chúng tôi sẽ có biện pháp cứng rắn đối với các đơn vị cố tình vi phạm.
l&q lightbox việt nam logo
Copyright @2021 L&Q LightBox Việt Nam
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram