20/01/2021

Quy Cách Chung Khi Sản Xuất Hộp Đèn Siêu Mỏng

Hộp Đèn Siêu Mỏng Có Những Đặc Tính Gì?

Hộp đèn siêu mỏng sở hữu nhiều đặc tính vượt trội mà hộp đèn truyền thống không có được. Một số ưu điểm kể đến là: dễ dàng tháo lắp, chất lượng ảnh nội dung vượt trội, siêu mỏng, tích hợp bộ nguồn.

Hộp đèn siêu mỏng sử dụng chất liệu in blacklist, chất liệu in blacklist là hình thức in PP lên chất liệu phim blacklist siêu sáng. Film blacklist có 2 đặc tính chính là độ xuyên sáng mạnh và chất lượng hình ảnh sắc nét.

hộp đèn quảng cáo đứng di động ngành hàng đồ uống
hộp đèn quảng cáo đứng di động ngành hàng đồ uống

Mặt biển hộp đèn siêu mỏng sử dụng vật liệu mika trong 5mm, hoặc có thể sự dụng kính cường lực, đa số mặt biển hộp đèn siêu mỏng sử dụng vật liệu mika trong vì nhứng lý do: Dễ thi công, nhẹ, dễ thay lắp tuy nhiên đối với mika trong bị giới hạn kích thước khổ to nhất của biển chỉ đạt giới hạn 1m2x2m4.

Khung nhôm định hình khỏe khoắn với nhiều màu sắc được cắt, ghép bằng máy cắt và góc nối chuyên dụng tạo nên bộ khung chắc chắn, lịch sự mà hết sức trang nhã.

Quy Cách Chung Của Hộp Đèn Siêu Mỏng

  • Khung viền ngoài hộp đèn là hợp kim nhôm tĩnh điện đạt chuẩn quốc tế và có thể sơn màu theo yêu cầu khách hàng (màu trắng hoặc đen được sử dụng phổ biến nhất). Có kết cấu tháo lắp dễ dàng bằng nắp bật hoặc nam châm hít.
  • Tấm mica trong suốt trên cùng của bề mặt (dày 2-3mm).
  • Tấm dẫn sáng (là 1 tấm mica dày 5mm) được kẻ các đường dẫn sáng để ánh sáng được khuyếch tán ánh sáng khắp mặt tấm mica.
  • Độ dày hộp đèn tùy loại sẽ giao động từ 1,5 - 2,5cm. Độ rộng của viền: 3cm
  • Nguồn sáng: Bóng led 6530 siêu sáng, tiết kiệm điện năng lên đến 80% so với đèn Neon truyền thống
  • Nguồn điện: Nguồn 12V, công suất lớn hoặc nhỏ phụ thuộc vào kích cỡ của đèn. Thường được thiết kế giấu bên trong thân đèn để đảm bảo tính thẩm mỹ.
  • Chất liệu tranh in blacklit film cao cấp cho chất lượng rõ nét như trong thiết kế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

L&Q LIGHTBOX VIỆT NAM

Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép nội dung khi chưa được sự đồng ý của L&Q Việt Nam. Chúng tôi sẽ có biện pháp cứng rắn đối với các đơn vị cố tình vi phạm.
l&q lightbox việt nam logo
Copyright @2021 L&Q LightBox Việt Nam
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram