16/12/2020

Top 10 Biển Quảng Cáo Hộp Đèn Mica Hấp Dẫn Nhất

Chất liệu mica được ứng dụng nhiều để sản xuất các loại biển hiệu, hộp đèn quảng cáo bởi những ưu điểm của chúng. Vậy bạn có biết 10 loại biển quảng cáo hộp đèn sử dụng chất liệu mica? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để rõ chi tiết nhé!..

Xem Thêm: Ứng Dụng Của Chất Liệu Mica Trong Quảng Cáo

Biển Hiệu Mica Hút Nổi

biển quảng cáo mica bidv
biển quảng cáo mica bidv

Biển hiệu mica hút nổi thường thấy tại các nhà hàng, quán ăn, các biển chỉ dẫn, cây atm, cây xăng,… Nhờ được ứng dụng công nghệ hút nổi nên đèn có thể tạo hình nổi đẹp mắt, khung viền thường được gắn kim loại nhằm đảo bảo độ chắc chắn. Bên trong đèn được trang bị bóng led để phát sáng vào ban đêm.

Đây được coi là loại hộp đèn bằng chất liệu mica có giá rẻ nhất, được nhiều khách hàng quan tâm lựa chọn.

Hộp Đèn Mica Nắp Bật

hộp đèn nắp bật nghệ thuật tại triển lãm l&q việt nam
hộp đèn nắp bật nghệ thuật tại triển lãm l&q việt nam

Hộp đèn nắp bật ứng dụng công nghệ Lightbox, nắp nhôm có đặc trưng bật giúp bạn tháo lắp dễ dàng, tranh nội dung in bằng máy in blacklit film cho hình ảnh sống động như thật, ngoài ra đèn còn được trang bị thêm bộ nguồn tích trữ điện trong thời gian dài và tấm dẫn sáng giúp ánh sáng được dàn trải đều trên bề mặt trước của đèn.

Hộp đèn quảng cáo Lightbox là loại hình mới du nhập vào Việt Nam nhưng được đón nhận bởi những ưu điểm vượt trội kèm giá thành rẻ so với mặt bằng chung các hộp đèn quảng cáo.

Xem thêm các hộp đèn nắp bật của L&Q cung cấp

Hộp Đèn Mica Nắp Hít

hộp đèn siêu mỏng nắp hít 1 mặt 1cm
Hộp đèn nắp hít trình bày trang trọng

Hộp đèn nắp hít có cấu tạo và nguyên lý hoạt động giống y hệt hộp đèn mica nắp bật ở trên mà chúng tôi đã trình bày. Duy chỉ có một điểm khác biệt, đó là thay vì tháo lắp bằng nắp bật, thì ở đây dùng nắp hít (nắp hít ứng dụng công nghệ hít của nam châm, giúp 2 viền đèn bám lại với nhau).

Tuy được hít bằng nam châm nhưng độ chắc chắn được đảm bảo, bạn sẽ không có cách nào tháo đèn mà không sử dụng một thiết bị chuyên biệt đi kèm của chúng tôi.

Xem thêm các hộp đèn nắp hít của L&Q cung cấp

Hộp Đèn Mica Lightbox Đứng

bên trong khung trưng bày hộp đèn quảng cáo l&q việt nam
bên trong khung trưng bày hộp đèn quảng cáo l&q việt nam

Hộp đèn mica lightbox đứng thường được trang bị hệ thống bánh xe hoặc chân đế dưới chân hộp, giúp khách hàng dễ dàng di chuyển.

Kèm theo đó, hộp đèn được cấu thành bởi các vật liệu nhẹ, giúp giảm tối đa trọng lượng đèn, khách hàng sử dụng sẽ không gặp quá nhiều khó khăn.

Xem thêm các hộp đèn lightbox đứng của L&Q cung cấp

Bảng Hiệu Mica Nổi

cửa hàng thời trang thế việt
bảng hiệu mica nổi cửa hàng thời trang thế việt

Bảng hiệu mica nổi không còn quá xa lạ với mỗi chúng ta, hình thức này ra đời khá lâu, chúng ta đi qua các con phố, trục đường đều dễ dàng bắt gặp chúng treo trên các cửa hàng, nhà hàng, quán cafe, showroom, văn phòng công ty,…

Hộp Đèn Mica 3D

hộp đèn quảng cáo 3d mom & baby
hộp đèn quảng cáo 3d mom & baby

Hộp đèn mica 3D thường được lắp tại các chân cột có diện tích lớn, tận dụng tối đa các mặt góc.

Hộp Đèn Mica Menu

hộp đèn quảng cáo led lightbox quán cafe PHIN
hộp đèn quảng cáo led lightbox quán cafe PHIN

Hộp đèn mica menu thường thấy tại các cửa hàng kinh doanh mặt hàng đồ ăn nhanh FMCG như: quán cafe, trà sữa, tiệm bánh, tiệm kem sinh nhật,…

Hộp menu có hình ảnh bắt mắt khiến khách hàng thích thú, bên cạnh đó nhà quảng cáo tận dụng in lên bề mặt danh sách menu sản phẩm kinh doanh kèm giá tiền, khách hàng có thể dễ dàng tham khảo và chọn món được dễ dàng.

Xem thêm các hộp đèn menu của L&Q cung cấp

Hộp Đèn Mica Treo Tường

hộp đèn quảng cáo led lighbox khu triển lãm 10
hộp đèn quảng cáo led lighbox khu triển lãm 10

Hộp đèn mica treo tường

Hộp Đèn Mica Chữ Phát Quang

triễn lãm biển hiệu quảng cáo l&q lightbox 2
triễn lãm biển hiệu quảng cáo l&q lightbox 2

Chữ phát quang thường thấy tại các cửa hàng thời trang, cửa hiệu điện thoại, chữ phát quang thường là tên nhãn hàng, tên cửa hiệu, logo thương hiệu,… Chúng được làm bằng mica chắc chắn, khung viền bằng kim loại.

Hộp Đèn Mica Thủy Tinh

hộp đèn thủy tinh gắn ốc kiểu nitipon
hộp đèn thủy tinh gắn ốc kiểu nitipon

Hộp đèn mica bằng thủy tinh có thiết kế sang trọng lịch sự, 4 chân được bắt ốc kiểu dính tường chắc chắn. Hộp đèn thủy tinh được nhiều doanh nghiệp lớn, nhà hàng , spa sang trọng chọn lắp đặt cho không gian của mình.

Xem thêm các hộp đèn thủy tinh của L&Q cung cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

L&Q LIGHTBOX VIỆT NAM

Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép nội dung khi chưa được sự đồng ý của L&Q Việt Nam. Chúng tôi sẽ có biện pháp cứng rắn đối với các đơn vị cố tình vi phạm.
l&q lightbox việt nam logo
Copyright @2021 L&Q LightBox Việt Nam
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram