18/12/2020

Top 7 Loại Hình Quảng Cáo Ngoài Trời Thống Trị 2020

Quảng cáo ngoài trời hiện nay không còn quá xa lạ nữa, hầu như mọi không gian ngoài trời đông người tụ tập qua lại đều được tận dụng một cách tối đa để các doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của mình.

Cũng chính vì sự phổ biến này mà ngày càng nhiều các hình thức trình bày biển quảng cáo ngoài trời ra đời, liệu bạn có biết rõ về chúng. Tại bài viết này, LQ Lighbox sẽ giới thiệu đến quý khách những hình thức biển quảng cáo ngoài trời phổ biến thông dụng được nhiều người sử dụng nhất.

Biển Quảng Cáo Lớn

Biển quảng cáo tấm lớn (hay còn gọi là quảng cáo billboard hoặc pano) được thiết kế chắc chắn, thẩm mỹ và bền vững. Kích thước mặt biển rộng thể hiện rõ nội dung, ý tưởng quảng cáo.

Biển có gắn hệ thống đèn chiếu sáng vào ban đêm để có thể quan sát vào mọi thời điểm.

Biển được đặt ở vị trí thoáng, dễ nhìn, cạnh quốc lộ, đường lớn hoặc khu vực tập trung nhiều dân cư, du khách qua lại,…

bien quang cao ngoai troi
Một mẫu biển quảng cáo outdoor lớn sáng tạo

Theo một báo cáo thống kê của OAAA (Outdoor Advertising Association of America, Inc. – Hiệp hội quảng cáo ngoài trời của Mỹ), biển quảng cáo tấm lớn mang lại hiệu quả hơn 40% so với quảng cáo trực tuyến, sau đây là một vài là do:

  • Thu hút sự chú ý: Với kích thước lớn, xuất hiện trong không gian rộng, biển quảng cáo tấm lớn ngay lập tức "đập vào mắt" của người tiêu dùng, khiến họ chú ý và ghi nhớ thông điệp, hình ảnh quảng cáo.
  • Đón nhận lượng lớn khách hàng: Biển quảng cáo xuất hiện ở những nơi có lưu lượng giao thông lớn (đông người qua lại) nên tiếp cận một lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Quảng Cáo Tại Trạm Dừng Xe Bus

Là hình quảng cáo tận dụng khoảng không gian đằng sau ghế ngồi chờ hoặc không gian ở mái che.

quang cao nha cho xe bus
Mẫu quảng cáo mì ăn liền Tiến Vui tại 1 nhà chờ xe bus

Các mẫu quảng cáo đặt trong khung inox với mặt mica gắn hệ thống đèn led phía sau để ánh sáng làm nổi bật đèn và giúp khách hàng nhìn rõ vào ban đêm.

Quảng cáo trạm dừng xe bus có kích thước đa dạng tùy vào vị trí lắp đặt: đằng sau ghế ngồi chờ, mái che. Các mẫu quảng cáo đặt trong khung inox với mặt mica và có hệ thống đèn để nhìn rõ quảng cáo vào ban đêm.

Đây được xem là sự kết hợp có lợi vì chúng tận dụng được 1 khoảng không gian không dùng đến của trạm dừng xe. Khách hàng chờ xe bus có thể xem báo cáo trong lúc chờ

Quảng Cáo Trên Các Phương Tiện Giao Thông

Là loại hình quảng cáo mới du nhập nhưng dần được phổ biến tại Việt Nam những năm gần đây.

Quảng cáo trên các phương tiện giao thông như xe bus, ô tô, taxi, máy bay,… có tần suất xuất hiện dày đặc theo tuyến đường mà phương tiện di chuyển.

quang cao tren phuong tien giao thong
Quảng cáo bóng đá bên hông xe bus

Quảng cáo trên phương tiện giao thông có một ưu điểm không loại hình quảng cáo ngoài trời nào có được, đó là khả năng di động, các phương tiện giao thông di chuyển liên lục trên hành trình của mình, di chuyển qua nhiều tuyến đường, địa lý khác nhau, là kênh tiếp cận khách hàng rất lớn nếu nhà quảng cáo tận dụng tốt.

Khác với hình thức quảng cáo biển lớn, quảng cáo trên phương tiện giao thông không có nhiều diện tích, điều đó cũng là một thách thức cho các nhà quảng cáo, thiết kế nội dung quảng cáo phải ngắn gọn, đi vào trọng tâm và thu hút sự chú ý nhanh nhất có thể.

Các phương tiện khác nhau sẽ có các vị trí đặt quảng cáo khác nhau. Ví dụ quảng cáo trên taxi thường đặt ở 2 cánh cửa sau xe, hông xe, trên màn hình trong xe. Quảng cáo trên máy bay có thể ở màn hình trước mặt khách hàng, trên hộc đựng hành lý, trên ly giấy, tờ thực đơn,…

Quảng Cáo Kỹ Thuật Số

Quảng cáo kỹ thuật số có khả năng hiển thị hình ảnh, âm thanh, video ngắn. Nội dung chuyển động một cách chân thực và sống động hơn bao giờ hết, mang đến những trải nghiệm tốt hơn và gây ấn tượng mạnh mẽ.

Video triễn lãm quảng cáo màn hình kỹ thuật số

Do được ứng dụng kỹ thuật số nên có thể truyền tải được nội dung quảng cáo dài, ngoài ra một số bảng quảng cáo kxy thuật số sử dụng màn hình cảm ứng, khách hàng có thể tương tác ngay trên màn hình.

Biển Quảng Cáo Tại Sân Golf

Golf được mệnh danh là bộ môn thể thao dành cho quý tộc, những người có điều kiện,…

quang cao san golf
Các biển quảng cáo tại sân golf

Chính nhờ đặc điểm của đối tượng khách hàng có điều kiện kinh tế này, các sân golf cũng gắn thêm các biển hiệu, quảng hiệu quảng cáo để tiếp cận đối tượng khách hàng này.

Quảng cáo tại sân Golf thường xuất hiện nhiều nơi như ở lối ra sân, mặt tiền sân, line vách ngăn,..

Biển Quảng Cáo Trang Trí Đường Phố

Quảng cáo trang trí đường phố thường sử dụng đèn LED hoặc đèn neon để tạo sự lung linh cho không gian khi về đêm.

quang cao duong pho
Quảng cáo đèn neon sống động tại đường phố

Các vị trí quảng cáo thường là: quảng trường, ven hồ, trang trí cầu vượt, trang trí các công trình công cộng,…

XEM THÊM Đèn Quảng Cáo Neon Sign - Sáng Bật Không Gian, Hút Mắt Khách Hàng

Quảng Cáo Biển Hộp Đèn

Biển quảng cáo hộp đèn có kích thước nhỏ hơn biển tấm lớn, và thường đặt ở những vị trí thấp.

Cũng chính vì diện tích kích thước nhỏ hơn nên quảng cáo biển hộp đèn có mức giá đại trà và phổ dụng hơn, giúp nhiều doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn đều có thể sử dụng được

Biển hộp đèn thường đặt ở vị trí trước cửa nhà hàng, quán ăn, cửa tiệm, shop thời trang,… đôi khi được đặt trên vỉa hè hoặc sảnh trung tâm thương mại. Đây là những nơi tập trung nhiều người tiêu dùng và ngang với tầm nhìn của khách hàng.

XEM THÊM: Các Loại Hộp Đèn LED Lightbox Của LQ Việt Nam Nhận Sản Xuất
XEM THÊM: L&Q Lightbox Việt Nam - Chuyên Sản Xuất Hộp Đèn Quảng Cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

L&Q LIGHTBOX VIỆT NAM

Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép nội dung khi chưa được sự đồng ý của L&Q Việt Nam. Chúng tôi sẽ có biện pháp cứng rắn đối với các đơn vị cố tình vi phạm.
l&q lightbox việt nam logo
Copyright @2021 L&Q LightBox Việt Nam
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram