29/01/2021

Tranh Điện Mica Chủ Đề Truyền Động Lực

Tranh truyền động lực thì bạn đã gặp nhiều rồi, vậy còn ý tưởng tranh điện truyền động lực thì sao, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết ngay sau đây:

Tại Sao Tranh Truyền Động Lực Lại HOT Đến Vậy?

Tranh truyền truyền động lực nổi lên trong vòng 4 năm trở lại đây. Có 3 yếu tố làm cho loại tranh này trở nên phổ biến và nhanh chóng lan rộng đó là:

  1. Giá thành rẻ, các mẫu tranh truyền động lực có giá thành tương đối dễ chịu so với mức thu nhập bình quân tại Việt Nam.
  2. Nội dung tuy đơn giản không cầu kỳ nhưng lại dễ tiếp thu cho đại trà khách hàng bởi đa số nội dung là tranh hoạt hình kết hợp câu chữ truyền động lực cảm hứng.
  3. Lợi ích tốt bởi chúng đem lại tinh thần làm việc cho nhân viên được tích cực hơn.

Tranh động lực được sử dụng phổ biến tại các văn phòng làm việc của các doanh nghiệp để thúc đẩy tinh thần làm việc của nhân viên, tuy nhiên một số khách hàng cũng có nhu cầu sử dụng treo tại nhà hoặc phòng làm việc cá nhân ở nhà.

Theo các thống kê, phòng làm việc có treo tranh động lực sẽ thúc đẩy tinh thần làm việc của nhân viên lên rất nhiều so với việc không treo.

Xu Hướng Phát Triển Của Dòng Tranh Động Lực

Tuy có mặt trên thị trường được 1 thời gian (hơn 4 năm), tuy nhiên sức tiêu thụ của dòng tranh này chưa bao giờ giảm nhiệt và hứa hẹn duy trì sức tăng trưởng trong tương lai rất lâu nữa.

tranh dong luc 2
Tranh Điện Mica Chủ Đề Truyền Động Lực 7

Tranh Điện Mica Động Lực

Tranh điện mica (hay còn gọi là hộp đèn lightbox) có một đặc trưng đặc biệt đó là chúng có khả năng phát sáng nhờ bên trong thân hộp tranh gắn hệ thống đèn led chiếu sáng và bộ nguồn tích điện.

hộp đèn lightbox phong cảnh truyền động lực
Tranh điện mica truyền động lực

Với đặc trưng có thể phát sáng nên những hộp tranh điện có màu sắc tương phản đặc sắc, đặc biệt là vào ban đêm.

Xét về cấu tạo thì một hộp đèn (tranh điện) có cấu tạo không khác nhiều so với các bọ khung hộp ảnh truyền thống.

Tuy nhiên, chúng có một khác biệt rõ nét nhất, là hệ thống đèn led (thường là led thanh) gắn bên trong hộp đèn, đi kèm với đó là bộ nguồn (giúp đèn luôn hoạt động ngay cả khi trời mất điện), tấm dẫn sáng (giúp ánh sáng phát ra từ bóng led dàn trải đều khắp bề mặt đèn)

Vấn Đề Bạn Chưa Sẵn Sàng Sử Dụng Tranh Điện Là Gì?

hộp đèn quảng cáo đồ uống, cafe, sữa chua, sinh tố
Một tranh điện mica ứng dụng làm biển menu đồ uống quán cafe

Đây là một loại hình tranh trang trí khá mới cho nên nhiều khách hàng chưa tin tưởng chất lượng dịch vụ lẫn lợi ích sản phẩm đem lại. Dưới đây là một số câu hỏi mà L&Q Việt Nam thường gặp, hy vọng chúng có thể giúp ích được bạn:

Hỏi: Tranh điện Mica sử dụng có an toàn không? Có bị giật điện không?
Trả Lời: Hoàn toàn an toàn và không xảy ra bất cứ tai nạn nào, bởi dòng điện cấp từ bộ nguồn chỉ là dòng điện DC 1 chiều 12V

Hỏi: Tranh điện sử dụng điện, vậy có tốn điện không?
Trả Lời: Tranh điện mica dùng đèn led tiết kiệm điện (tiết kiệm 75% so với đèn huỳnh quang). Vì vậy việc sử dụng dụng tranh điện cũng tiêu tốn điện năng, tuy nhiên không qúa đáng kể.

Hỏi: Tranh điện chất lượng ra sao? Sử dụng có bền không?
Trả Lời: Đèn LED của tranh điện không những tiết kiệm điện, chúng lại có tuổi thọ cao (đến chục năm). Không những vậy, đèn LED chúng tôi lựa chọn là đèn LED công nghệ mới nhất, giảm thiểu tối đa khả năng ánh sáng bị ngả vàng sau một thời gian sử dụng.

Trên đây là một số câu hỏi chúng tôi thường gặp nhất. Nếu những thắc mắc của bạn chưa được đề cập trong đây. Đừng lo lắng! bạn nhìn thấy những biểu tượng liên lạc ở dưới chân website chứ, hãy chọn một phương thức liên lạc phù hợp nhất với bạn, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn chi tiết nhất có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

L&Q LIGHTBOX VIỆT NAM

Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép nội dung khi chưa được sự đồng ý của L&Q Việt Nam. Chúng tôi sẽ có biện pháp cứng rắn đối với các đơn vị cố tình vi phạm.
l&q lightbox việt nam logo
Copyright @2021 L&Q LightBox Việt Nam
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram