26/02/2021

Tranh Điện Mica Chủ Đề Chủ Đề Tôn Giáo

Hộp đèn tranh điện mica ngoài ứng dụng chính trong lĩnh vực quảng cáo, chúng còn được sử dụng trong các ứng dụng khác kể đến như: trang trí, làm đẹp, bảng hướng dẫn, tranh lưu niệm,… Một lợi ích đặc biệt khác đó là sử dụng trong lĩnh vực tôn giáo, cùng tìm hiểu với chúng tôi ở bài viết sau:

Tranh Điện Mica Ứng Dụng Trong Tín Ngưỡng Tôn Giáo Như Thế Nào?

Tranh điện mica hay còn gọi với cái tên khác là hộp đèn led lightbox gần đây được ứng dụng thay thế các loại khung tranh truyền thống.

Tranh Điện Mica Tôn Giáo Đức Phật
Tranh Điện Mica Tôn Giáo Đức Phật

2 Ưu điểm lớn của tranh điện được nhiều khách hàng lựa chọn đó là hệ thống đèn led tạo hiệu ứng ánh sáng rõ nét, giúp người ở xa dễ chú ý và quan sát hơn. Hơn nữa, nội dung hộp đèn được in bằng kỹ thuật in kỹ thuật số backlit film chất lượng sắc nét nhưu thật cũng là một lợi thế.

Khách hàng sử dụng loại hộp đèn này đa dạng bao gồm: quản lý của nhà thờ, chùa chiền, hoặc cũng có thể là các gia đình,…

Hộp Đèn LightBox Tôn Giáo Hình Chúa Jesus
Hộp Đèn LightBox Tôn Giáo Hình Chúa Jesus
Hộp Đèn LightBox Tôn Giáo Hình Phật
Hộp Đèn LightBox Tôn Giáo Hình Phật

Một Số Lợi Ích Khác Của Hộp Đèn LED LightBox

Hộp đèn lightbox, tranh điện mica được khách hàng ưa chuộng bởi chúng có nhiều lợi ích mà các loại hộp đèn, tranh và bảng hiệu truyền thống không có được, những ưu điểm đó là:

  • Tranh nội dung được in bằng kỹ thuật in kỹ thuật số backlit film hoặc UV cho chất lượng ảnh sống động như thật.
  • Hệ thống đèn led siêu sáng, siêu tiết kiệm điện (tiết kiệm hơn 70% so với các loại đèn thông thường).
  • Khả năng tái sử dụng cao: khi khách hàng có nhu cầu cần thay đổi nội dung, khách hàng chỉ cần thay đổi phần tranh backlit film mà không cần thay đổi toàn bộ toàn bộ khung hộp đèn.

Dưới đây là một số hình ảnh ứng dụng của hộp đèn led lightbox dàn trải trên nhiều lĩnh vực khác nhau, mời các bạn tham khảo:

Xem Thêm: 7 Ưu Điểm Của Hộp Đèn LED LightBox

Tại Sao Nên Chọn L&Q LightBox Việt Nam

L&Q LightBox Việt Nam là doanh nghiệp sản xuất các loại hộp đèn tranh điện và một số ấn phẩm quảng cáo khác.

khách hàng nô nức tham quan triễn lãm hộp đèn l&q việt nam
khách hàng nô nức tham quan triễn lãm hộp đèn l&q việt nam

Chúng tôi có lịch sử hoạt động lâu đời trên thị trường, chính vì thế chúng tôi hiểu rõ khách hàng của mình mong muốn điều gì và chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

Để chúng tôi hỗ trợ bạn được tốt hơn, hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách bấm vào biểu tượng liên lạc phù hợp ở phía dưới cùng của website, nhân viên tư vấn sẽ có mặt nhanh nhất và giải đáp thắc mắc cũng như tư vấn cho bạn giải pháp hiệu quả nhất cho nhu cầu của bạn.

công xưởng sản xuất hộp đèn quảng cáo
công xưởng sản xuất hộp đèn quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

L&Q LIGHTBOX VIỆT NAM

Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép nội dung khi chưa được sự đồng ý của L&Q Việt Nam. Chúng tôi sẽ có biện pháp cứng rắn đối với các đơn vị cố tình vi phạm.
l&q lightbox việt nam logo
Copyright @2021 L&Q LightBox Việt Nam
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram