28/01/2021

Tranh Điện Chủ Đề Tết - Thêm Lựa Chọn Độc Đáo Trang Trí Cho Ngày Tết?

Ngày tết Nguyên Đán đối với người Á Đông được xem là một nét đặc trưng văn hóa không thể thiếu hàng năm. Được coi là một di sản văn hóa phi vật chất được các nước các nước Á Đông(đặc biệt là Việt Nam) gìn giữ và phát triển, giúp cho chúng không bị mai một.

Ý Nghĩa Của Ngày Tết Cổ Truyền Việt Nam

Tết cổ truyền dân tộc mang một ý nghĩa sâu sắc đối với mỗi một người dân Việt Nam, tết là dịp để các thành viên trong gia đình sau một năm bận rộng có thời gian quây quần ngồi lại bên nhau, kể cho nhau nghe những câu chuyện vui buồn trong một năm vừa qua.

Xu Hướng Dùng Tranh Trang Trí Ngày Tết

Để đón chào một năm mới đến, nhà nhà người người đều nô nức chuẩn bị trang hoàng cho không gian tổ ấm của mình thật đẹp, thật đầm ấm.

hộp đèn quảng cáo tết xuân 2021
hộp đèn quảng cáo tết xuân 2021

Nhắc đến không khí ngày tết, mọi người thường nghĩ ngay đến: bánh chưng bánh tét, chậu đào, cành mai, chậu quất, hoa cúc,…

Và chúng ta cũng có vô vàn cách bày biện cho không gian của mình thêm ấm cúng nhưng cũng không kém phần sáng tạo, độc đáo. Trong đó xu hướng sử dụng tranh trang trí đang dần phổ biến những năm gần đây, đặc biệt khi nhu cầu và điều kiện sống của con người hiện đại ngày càng tăng, con người lại càng có mong muốn cuộc sống của mình được đầy đủ hơn cả về vật chất lẫn tinh thần.

Trang trang trí ngày tết cũng vậy, có rất nhiều các thể loại, mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu và giá tiền cho khách hàng đa dạng sự lựa chọn. Quý khách hoàn toàn có thể chọn những mẫu tranh trang trí độc đáo và có ý nghĩa theo ý muốn của mình.

Tranh Điện Mica (Hộp Đèn LightBox) - Phong Cách Tranh Ngày Tết Mới

Tranh điện mica, hay còn gọi với cái tên phổ biến hơn là "hộp đèn led lightbox" thường được sử dụng với mục đích chính là để quảng cáo sản phẩm/dịch vụ.

Tuy nhiên ngoài nhu cầu quảng cáo, hộp đèn lightbox phát sáng còn được ứng dụng vào nhiều mục đích khách nhau như: khung ảnh kỷ niệm ngày cưới, ảnh trang trí phòng,… Quý khách có thể xem những lợi ích khác ngoài "quảng cáo" ở bài viết đính kèm ngay sau đây:

Có một lợi ích khác cũng mới phổ biến gần đây, đó là sử dụng hộp đèn tranh điện vào mục đích làm tranh trang trí ngày tết. Bạn hãy thử tưởng tượng, những bức tranh bình thường đẹp mắt trong ngày tết đã hấp dẫn cuốn hút như thế nào, nếu được kết hợp với hệ thống đèn led chiếu sáng của tranh điện sẽ hấp dẫn như thế nào!

Ngoài sử dụng trong gia đình, tranh trang trí nói chung và tranh điện cũng có thể sử dụng trong môi trường doanh nghiệp, văn phòng công sở.

L&Q Việt Nam Xin Gửi Lời Chúc Đến Quý Khách

tranh điện tết cổ truyền
Tranh Điện Chủ Đề Tết - Thêm Lựa Chọn Độc Đáo Trang Trí Cho Ngày Tết? 3

Công ty L&Q LightBox Việt Nam xin gửi lời chúc thân thương nhất đến quý khách hàng. Chúc cho tất cả mọi người có một cái tết ấm no, tết sum vầy bên người thân và gia đình.

Một năm con chuột (2020) với đại dịch Covid toàn cầu làm ảnh hưởng tới nền kinh tế toàn cầu. Cầu mong năm con trâu sắp tới(2021), dịch bệnh được đẩy lùi chấm dứt hoàn toàn để cả nước vực dậy nền kinh tế đang đình trệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

L&Q LIGHTBOX VIỆT NAM

Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép nội dung khi chưa được sự đồng ý của L&Q Việt Nam. Chúng tôi sẽ có biện pháp cứng rắn đối với các đơn vị cố tình vi phạm.
l&q lightbox việt nam logo
Copyright @2021 L&Q LightBox Việt Nam
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram