TIN TỨC

Trang thông tin tổng hợp các tin tức, thông báo, khuyến mãi & HDSD!..
28/02/2021
Hộp Đèn Quảng Cáo Thực Phẩm Chức Năng

Doanh nghiệp của bạn sở hữu dòng sản phẩm chức năng có nhưng ưu điểm vượt trội, giúp ích cho sức khỏe mọi người, bạn muốn quảng bá chúng sao cho hiệu quả nhất…

Chi Tiết
27/02/2021
Top 10 Mẫu Hộp Đèn, Tranh Điện Mica Quảng Cáo Mỹ Phẩm Đẹp

L&Q sgiới thiệu đến quý khách hàng những mẫu biển hộp đèn đẹp và sống động nhất của chúng tôi đã sản xuất.

Chi Tiết
26/02/2021
Tranh Điện Mica Chủ Đề Chủ Đề Tôn Giáo

Hộp đèn tranh điện mica ngoài ứng dụng chính trong lĩnh vực quảng cáo, chúng còn được sử dụng trong các ứng dụng khác kể đến như: trang trí, làm đẹp, bảng hướng dẫn, tranh lưu niệm.

Chi Tiết
25/02/2021
Hộp Đèn Quảng Cáo LED Sinh Động Cho Tiệm Nail

Biển quảng cáo không đơn giản chỉ để quảng bá, tiếp thị sản phẩm và dịch vụ của bạn. Chúng còn giúp cửa hàng, doanh nghiệp của bạn nổi bật hơn trong mắt khách hàng. L&Q Việt Nam xin giới thiệu đến bạn hộp đèn quảng cáo lightbox ứng dụng trong tiệm làm đẹp nail.

Chi Tiết
25/02/2021
Hộp Đèn Quảng Cáo Sang Trọng & Tinh Tế Dành Cho Cửa Hàng Mắt Kính

Hộp đèn quảng cáo lightbox (hay còn có cái tên khách là tranh điện mica) dành cho cửa hàng kinh doanh dịch vụ mắt kính là một sự lựa chọn đúng đắn, chúng ngoài việc giúp bạn quảng bá thương hiệu của mình thì còn giúp trang trí, làm nổi bật không gian, chuyên nghiệp hơn.

Chi Tiết
24/02/2021
Hộp Đèn Chữ Nổi Quảng Cáo Và Những Thông Tin Bạn Nên Biết

Hộp đèn chữ nổi quảng cáo được ứng dụng rất nhiều và phổ biến hiện nay trong lĩnh vực quảng cáo. Bạn có lẽ cũng không còn quá xa lạ về chúng nữa, nhưng bạn đã thực sự hiểu rõ về chúng. Hãy cùng L&Q chúng tôi tìm hiểu thêm trong bài viết này nhé!..

Chi Tiết
24/02/2021
Hộp Đèn Quảng Cáo Ngoài Trời, Những Lưu Ý Và Nơi Sản Xuất

Hộp đèn quảng cáo ngoài trời là một trong những xu hướng quảng cáo đang nổi nên những năm gần đây. Bạn đã hiểu hết về các loại hình hộp đèn quảng cáo ngoài trời hiện nay chưa, hãy cùng L&Q Việt Nam theo dõi qua bài viết ngay sau đây.

Chi Tiết
23/02/2021
Hộp Đèn Bảng Hiệu Quảng Cáo Cho Cửa Hàng Siêu Thị Thực Phẩm

Thực phẩm là ngành hàng không thể thiếu đối với mỗi con người, ai cũng cần nhu cầu về sử dụng thực phẩm. Các cửa hàng, siêu thị từ đó mở ra càng nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Vậy làm sao để siêu thị cửa hàng của bạn nổi bật thu hút hơn đối thủ, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết ngay dưới đây:

Chi Tiết
22/02/2021
Tranh Điện Mica Là Gì? Ứng Dụng Của Tranh Điện Mica Trong Quảng Cáo!

Bạn đã nghe đâu đó về xu hướng áp dụng tranh điện mica vào trong quảng cáo, tranh điện mica là dòng hộp đèn mới có nhiều ưu điểm vượt trội hơn các dòng hộp đèn truyền thống. Vậy thực hư là như thế nào, tranh điện mica (hay có tên gọi là hộp đèn led lightbox) sẽ được L&Q giới thiệu chi tiết ngay bài viết sau đây.

Chi Tiết
20/02/2021
Địa Chỉ Cung Cấp Bảng Hiệu Hộp Đèn Cho Agency Quảng Cáo

Nhu cầu sử dụng biển hiệu, hộp đèn quảng cáo hiện nay rất nhiều. L&Q Việt Nam là doanh nghiệp chuyên sản xuất các loại hộp đèn lightbox quảng cáo cung cấp cho các doanh nghiệp lớn nhỏ cũng như các agency quảng cáo.

Chi Tiết
Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép nội dung khi chưa được sự đồng ý của L&Q Việt Nam. Chúng tôi sẽ có biện pháp cứng rắn đối với các đơn vị cố tình vi phạm.
l&q lightbox việt nam logo
Copyright @2021 L&Q LightBox Việt Nam
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram