29/12/2020

Vật Tư Hộp Đèn Quảng Cáo Mua Ở Đâu? Địa Chỉ Đặt Mua Uy Tín

Nhu cầu sử dụng biển hiệu, hộp đèn quảng cáo ngày càng tăng, các công nghệ máy móc sản xuất và vật tư sản xuất luôn được cải tiến nhằm đáp ứng nhu cầu của con người.

Những năm gần đây, xu hướng khách hàng sử dụng vật liệu quảng cáo thông minh, tiện dụng và an toàn với môi trường ngày càng được khuyến khích và sử dụng phổ biến.

Địa Chỉ Đặt Mua Vật Tư Hộp Đèn Quảng Cáo

Với quy trình làm việc chuyên ngiệp, kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường cùng đội ngũ nhân viên sáng tạo chuyên nghiệp, trang thiết bị máy móc hiện đại, L&Q Việt Nam cam kết đem lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

công xưởng sản xuất l&q lightbox việt nam 4
Kho xưởng vật tư quảng cáo lớn nhất HCM

Các vật liệu như: polycarbonate, aluminium, mica acrylic được sử dụng rộng rãi thay thế cho các vật liệu truyền thống với độ bền và tính thẩm mỹ cao nhưng giá thành lại tiết kiệm hơn rất nhiều.

Biển, hộp đèn quảng cáo cũng có nhiều loại chất liệu khác nhau kể đến như: mica, mica ép nổi, alu, nhôm, sắt, dây led, bộ nguồn, tấm blacklit film,…

Tại Sao Nên Chọn Vật Tư Quảng Cáo L&Q Việt Nam

Công Ty TNHH Thương Mại & Sản Xuất Quảng Cáo L&Q Việt Nam là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất các loại hộp đèn quảng cáo: hộp đèn nắp bật, hộp đèn nắp hít, hộp đèn cabo, hộp đèn labo, chữ phát quang, đèn neon sign,…

Ngoài cung cấp các loại hộp đèn quảng cáo lightbox chất lượng tốt đến với khách hàng, chúng tôi còn cung cấp đầy đủ & đa dạng các loại vật tư lắp đặt hộp đèn quảng cáo:

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp vật tư cũng như hộp đèn LED quảng cáo cho các đối tác lớn trong và ngoài nước. Quý Khách Hàng có thể ghé thăm Danh Sách Vật Tư Quảng Cáo của L&Q Việt Nam cung cấp bằng cách nhấp vào nút dưới đây:

Lựa chọn nhà cung cấp vật tư và hộp đèn quảng cáo chất lượng uy tín giá thành tốt đem lại cho doanh nghiệp lợi thế lớn trong hoạt động kinh doanh tổng thể.

Chúng tôi cam kết đem đến Quý Khách Hàng những sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất, hãy chọn phương thức liên lạc phù hợp nhất ở chân website để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn được tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

L&Q LIGHTBOX VIỆT NAM

Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép nội dung khi chưa được sự đồng ý của L&Q Việt Nam. Chúng tôi sẽ có biện pháp cứng rắn đối với các đơn vị cố tình vi phạm.
l&q lightbox việt nam logo
Copyright @2021 L&Q LightBox Việt Nam
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram