Dự Án Hộp Đèn Thủy Tinh Hệ Thống Bệnh Viện Pfizer Inc​

hộp đèn biển hiệu quảng cáo showroom mỹ phẩm bora 4

Hệ Thống Bệnh Viện Pfizer Inc

PFIZER, Inc là một công ty dược phẩm đa quốc gia có trụ sở ở thành phố New York tại Mỹ và trụ sở nghiên cứu ở Groton, Connecticut, Hoa Kỳ. Hệ thống hộp đèn sắc xảo qua đó truyền đạt tối đa thông điệp của thương hiệu đến với khách hàng.
Khách Hàng: Hệ Thống Bệnh Viện Pfizer Inc 
Sản Phẩm: Hộp Đèn Thủy Tinh
Số lượng: 200
Quy cách: kích thước 90x160cm
Thời gian hoàn thiện: 20/12/2020

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

thu vien anh 1
thu vien anh 2
thu vien anh 3
thu vien anh 4

Lợi Ích Đem Đến Cho Doanh Nghiệp

PFIZER, Inc là một công ty dược phẩm đa quốc gia có trụ sở ở thành phố New York tại Mỹ. Trụ sở nghiên cứu ở Groton, Connecticut, Hoa Kỳ.

L&Q Việt Nam hân hạnh là đơn vị sản xuất và cung cấp hộp đèn thủy tinh lightbox siêu mỏng cho hệ thống bệnh viện của PFIZER trên toàn quốc.

Ưu Điểm Của Hệ Thống Hộp Đèn Thủy Tinh

Ưu điểm của hộp đèn thủy tinh này là: thiết kế bên ngoài sang trọng, tone màu nội dung chủ đạo là màu trắng kết hợp thiết kế hài hòa tạo nên hộp đèn quảng cáo vừa sống động vừa truyền đạt thông tin của Pfizer truyền tải tới khách hàng.

Hộp đèn được gắn trên tường (có nhiều người qua lại & hàng chờ ghế đợi), điều này có lợi ích dễ thu hút và tiếp cận khách hàng và thời gian khách hàng nán lại tiếp nhận thông tin được lâu hơn, qua đó truyền đạt tối đa thông điệp của thương hiệu đến với khách hàng.

xem thêm các dự án khác

L&Q LIGHTBOX VIỆT NAM

Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép nội dung khi chưa được sự đồng ý của L&Q Việt Nam. Chúng tôi sẽ có biện pháp cứng rắn đối với các đơn vị cố tình vi phạm.
l&q lightbox việt nam logo
Copyright @2021 L&Q LightBox Việt Nam
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram