GIỚI THIỆU L&Q VIỆT NAM

L&Q Là Ai?

công ty l&q lightbox việt nam tại triển lãm
Công ty L&Q Việt Nam được thành lập tháng 1 năm 2017, là doanh nghiệp chuyên sản xuất hộp đèn quảng cáo, cung cấp trang thiết bị, linh kiện, chế tạo hộp đèn quảng cáo và nhận diện thương hiệu.

Công ty thuộc tập đoàn LANQI – là doanh nghiệp quy mô lớn tại Trung Quốc, có hơn 60 công xưởng chuyên sản xuất hộp đèn quảng cáo & đặt trụ sở tại các quốc gia như: Thái Lan, Malaisia, Indonesia, Ấn Độ và Việt Nam

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty L&Q đem đến những sản phẩm có chất lượng tốt, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành đi kèm với chất lượng sản phẩm.

Với phương châm “Cam kết chất lượng hộp đèn và logo thương hiệu tốt nhất” – Công ty đã luôn nỗ lực để xây dựng thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp. Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên vô cùng to lớn trên bước đường phát triển của L&Q

Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Các Giai Đoạn Phát Triển Của L&Q Việt Nam

Tập đoàn LANQI là doanh nghiệp chuyên nghiệp quy mô lớn ở Trung Quốc về cung cấp trang thiết bị và chế tạo hộp đèn quảng cáo, là doanh nghiệp liên kết chuyên nghiệp trong chế tạo, cung cấp và vận chuyển các trang thiết bị nhận diện thương hiệu. Trụ sở chính được đặt tại đường Đại Nguyên Nam, quận Bạch Vân, Quảng Châu, kề non cận nước, môi trường trong lành. Hiện nay tại Trung Quốc, tập đoàn LANQI đã thành lập 60 công xưởng sản xuất hộp đèn quảng cáo, 6 công xưởng chế tạo logo thương hiệu, 6 công xưởng nước ngoài có trụ sở tại Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Myanmar, Ấn Độ và Việt Nam. Tập đoàn LANQI đã trải qua gần 11 năm tích lũy và phát triển, là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong việc cung cấp, tự vận chuyển trang thiết bị hộp đèn quảng cáo.
khách tham quan tấp nập tại gian hàng quảng cáo của lq lightbox việt nam
Doanh nghiệp chúng tôi có hàng trăm loại hộp đèn nhôm các loại và linh kiện, mỗi ngày sản xuất hơn 1000 tấm dẫn sáng mica, đồng thời sở hữu phát minh sáng chế tấm dẫn sáng. LANQI có năng lực phục vụ với hệ thống kinh doanh phân phối trên toàn Trung Quốc. Chúng tôi đã thực hiện thành công nhiều dự án ở nhiều sân bay, trung tâm mua sắm, nhà ga, tòa nhà,… và nhiều hạng mục công trình khác.

Tập toàn LANQI chính là sự kết hợp giữa kỹ thuật tiên tiến trong ngành quảng cáo và quy mô tự quản lý trong vận chuyển. Nhằm cung cấp cho khách hàng dịch vụ sản xuất ra các sản phẩm nhằm phục vụ cho việc quảng bá thương hiệu, chúng tôi đã tập hợp được nhiều nhân viên kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao trong ngành quảng cáo đồng thời trang bị các máy móc chuyên dụng quy mô lớn, hiện đại. Nhằm đáp ứng yêu cầu thiết kế của khách hàng, chế tạo ra các mẫu logo nhận diện thương hiệu hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Tập đoàn LANQI đã phát triển theo hướng đa dạng hóa thương hiệu, năm 2015 đã thành lập hợp tác thương hiệu trong nhiều lĩnh vực, nhân viên LANQI luôn đè xuất nhiều phương hướng đầu tư đa chiều để tập đoàn ngày một đi lên. Nhân viên LANQI luôn duy trì thái độ phục vụ tốt nhất, nỗ lực vì khách hàng để tạo ra nền tảng phục vụ khách hàng chuyên nghiệp nhất, từng bước xây dựng nên phong cách doanh nghiệp hàng đầu trong ngành logo và trang thiết bị quảng cáo.

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN

L&Q Việt Nam

Hơn 15 năm có mặt trên thị trường, trải qua bao thăng trầm, chúng tôi dần khẳng định được vị thế

GIAI ĐOẠN THÀNH LẬP

03/2006
Tập đoàn LANQI tiền thân là xưởng công nghệ hộp đèn HONGQI Quảng Châu (Thành phố Quảng Châu, quận Bạch Vân, cạnh trung tâm vận chuyển Sa Thái), tự sản xuất công nghệ tấm dẫn sáng, sản xuất các hộp đèn siêu mỏng, thủy tinh, hộp đèn nắp hít.
quy trình thành lập l&q việt nam lightbox
phat trien

GIAI ĐOẠN PHÁT TRIỂN

2007
HONGQI vì mở rộng quy mô sản xuất đã chuyển đến quận Bạch Vân Hoàng Trang, hoàn thiện và tiêu chuẩn hóa hệ thống quản lý.

TĂNG TỐC ĐỘ

2008
Công ty trang thiết bị hộp đèn quảng cáo LANQI được thành lập, sáng nghiệp và phát triển cùng với đội ngũ nhân viên có nhân lực, sau đó thành lập chi nhánh tại Bắc Kinh, Thành Đô, Tây An, Tân Cương, Thượng Hải, Côn Minh, Thái Nguyên, Vũ Hán.
phát triển 2
l&q lightbox việt nam vượt bậc

TĂNG TRƯỞNG VƯỢT BẬC

2012
Đội ngũ LANQI đã nghiên cứu và phát triển thành công mica dẫn sáng siêu mỏng và cho sản xuất hàng loạt, mở đầu kỷ nguyên sử dụng tấm dẫn sáng trong hộp đèn quảng cáo siêu mỏng. Tập đoàn LANQI chính là sự kết hợp giữa kỹ thuật tiên tiến trong ngành quảng cáo và mô hình tự quản lý trong vận chuyển, thành lập, công xưởng sản xuất logo thương hiệu, đồng thời mở chi nhánh sản xuất logo quảng cáo tại Quảng Châu, Bắc Kinh, Thành Đô, Thượng Hải.

TỐI ƯU HÓA VẬN HÀNH

2014
Tập đoàn LANQI chuyển đến tòa nhà tổng công ty, đồng thời hai thành phố trong cả nước mở ra 13 chi nhánh.
l&q lightbox việt nam tối ưu

GIAI ĐOẠN CƯỜNG HÓA

2015
Tập đoàn LANQI phát triển đa dạng hóa, đa thương hiệu để cùng thắng lợi ở nhiều phương diện, thành lập (thế giới màng, vang dội), hợp tác thương hiệu,… Nhân viên LANQI luôn đề xuất nhiều phương hướng đầu tư đa chiều để tập đoàn ngày một đi lên

GIAI ĐOẠN PHÁT TRIỂN

2016
Tập đoàn LANQI đã vươn ra nước ngoài, phát triển chi nhánh tại Thái Lan và Việt Na, tạo dựng thương hiệu tại các quốc gia, hợp tác thực hiện dây chuyền từ việc sản xuất nguyên liệu cho đến đóng gói.
l&q lightbox việt nam tăng tốc
l&q lightbox việt nam sáng tạo

KẾ THỪA & SÁNG TẠO

2012
Kế thừa và phát triển

Ra Đời 14 Năm, Từ Đây Chúng Tôi Bắt Đầu Xuất Phát

L&Q LIGHTBOX VIỆT NAM

Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép nội dung khi chưa được sự đồng ý của L&Q Việt Nam. Chúng tôi sẽ có biện pháp cứng rắn đối với các đơn vị cố tình vi phạm.
l&q lightbox việt nam logo
Copyright @2021 L&Q LightBox Việt Nam
apartmentstorecartlayers linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram