02/02/2021

Hộp Đèn Biển Hiệu Quảng Cáo Viên Chiên

Viên chiên, xiên que là món ăn cực kỳ yêu thích của các bạn trẻ thời hiện đại rất ưa chuộng. Nhà hàng, quán ăn của bạn sở hữu công thức làm viên chiên hấp dẫn khác biệt đối thủ, bạn muốn quảng bá tới khách hàng của bạn sự khác biệt đó…

Viên Chiên - Món Ăn Được Giới Trẻ Ưa Thích

vien chien mon ngon nguoi tre tuoi
Hộp Đèn Biển Hiệu Quảng Cáo Viên Chiên 3

Từ chủ nhà hàng quán ăn đến những cá nhân kinh doanh nhỏ lẻ, đâu đâu bạn cũng thấy món ăn này được trình bày rất nhiều.

Người tiêu dùng hiện nay rất thông minh, luôn lựa chọn cho mình những sản phẩm chất lượng cho nên những sản phẩm viên chiên hóa chất có hại cho sức khỏe dần bị khách hàng nhận biết và tẩy chay.

Các nhà hàng, quán ăn, xe đồ ăn có công thức riêng biệt có mùi vị riêng sẽ làm cho khách hàng yêu quý và có cảm tình hơn so với các công thức sản xuất đại trà.

Vậy làm sao để quảng bá chúng tới thực khách của bạn, hãy để biển hộp đèn quảng cáo viên chiên giúp bạn.

Bảng Hiệu Hộp Đèn Quảng Cáo Viên Chiên

hộp đèn menu quảng cáo viên chiên
hộp đèn menu quảng cáo viên chiên

Nhà hàng, quán ăn của bạn có sản phẩm hấp dẫn nhưng sẽ thật thiếu xót nếu bạn không truyền tải chúng đến với khách hàng một cách rõ ràng.

Hộp đèn lightbox sẽ giúp bạn làm điều này, không những vậy hộp đèn lightbox còn có những ưu điểm vượt trội mà các loại bảng biển hiệu thông thường không làm được: siêu mỏng, dễ dàng thay nội dung, chất lượng ảnh rõ nét.

Tại Sao Nên Dùng Hộp Đèn LightBox Quảng Cáo Sản Phẩm Viên Chiên

Hộp đèn bảng hiệu ngoài thị trường thì nhiều vô kể(hiflex, mica, decal dán,…) Tuy nhiên L&Q Việt Nam khuyến cáo khách hàng nên sử dụng hộp đèn lightbox (một số nơi gọi là tranh điện mica) bởi chúng có 2 đặc tính sau:

  • Dễ dàng thay nội dung: sau một thời gian sử dụng, hình viên chiên cũ bạn thấy đã nhàm chán, lúc này bạn muốn thay đổi một tấm hình khác. Lúc này câu chuyện trở nên rất đơn giản, bạn chỉ việc đặt in một tấm tranh khác và thay vào vị trí tấm tranh cũ nhờ ứng dụng công nghệ mở nắp tiên tiến của hộp đèn (nắp bật, nắp hít).
  • Hình ảnh sống động như thật: những cây xiên que, viên chiên hấp dẫn nếu được phóng lớn in lên bề mặt tranh in hộp đèn sẽ làm cho thực khách quan sát dễ dàng hơn, kích thích họ mua sắm và từ đó tăng doanh thu cửa hàng.

Ngoài ra hộp đèn lightbox còn nhiều ưu điểm khác, nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn, có thể xem chi tiết tại bài viết này của chúng tôi:

Các Ứng Dụng Khác Của Hộp Đèn Lightbox

Quảng cáo cho viên chiên như chúng tôi trình bày là một ví dụ, ngoài ra nếu xét trên quy mô rộng hơn hộp đèn lightbox còn có thể ứng dụng quảng cáo trong toàn bộ lĩnh vực ẩm thực, bạn có thể xem chi tiết tại bài viết đính kèm bên dưới:

Ngoài lĩnh vực ẩm thực nhà hàng, hộp đèn lightbox còn có thể sử dụng làm biểu hiệu hộp đèn trang trí, quảng bá giới thiệu cho nhiều sản phẩm dịch vụ khác như: bất động sản, cafe, trà sữa, thời trang, mỹ phẩm,…

Hãy Để L&Q Việt Nam Giúp Bạn

Bạn đang kinh doanh dịch vụ ẩm thực, bạn có những món ăn ngon & hấp dẫn thực khách. Hãy để L&Q Việt Nam giúp bạn, những mẫu hộp đèn bảng hiệu lightbox trình bày nội dung đẹp mắt sẽ thu hút thực khách ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Nếu bạn đang có nhu cầu, đang thắc mắc hoặc đang phân vân hãy click biểu tượng tư vấn phù hợp ở dưới chân website, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

L&Q LIGHTBOX VIỆT NAM

Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép nội dung khi chưa được sự đồng ý của L&Q Việt Nam. Chúng tôi sẽ có biện pháp cứng rắn đối với các đơn vị cố tình vi phạm.
l&q lightbox việt nam logo
Copyright @2021 L&Q LightBox Việt Nam
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram