06/03/2021

Hộp Đèn Siêu Mỏng Nắp Bật - Hộp Đèn Bền Đẹp & Rẻ Nhất

Hộp đèn siêu mỏng nắp bật là một trong những hộp trong những hộp đèn siêu mỏng ứng dụng công nghệ lightbox phổ biển hiện nay bên cạnh 2 loại khác: hộp đèn siêu mỏng nắp bật và hộp đèn siêu mỏng thủy tinh.

Hộp Đèn Siêu Mỏng Nắp Bật Sơ Lược

hộp đèn nắp bật
Hộp Đèn Nắp Bật Quảng Cáo Mỹ Phẩm

Hộp đèn nắp bật siêu mỏng (hay còn gọi là tranh điện mica, hộp đèn phát sáng) là một nhánh sản phẩm của hộp đèn led lightbox nói chung.

Đúng với tên gọi của chúng, hộp đèn siêu mỏng có hai đặc trưng tiêu biểu:

  • Siêu mỏng: trung bình 1 hộp đèn loại này có độ dày trung bình giao động từ 2-5cm. Chính lợi thế này giúp bạn có thể
  • Viên nhôm bật nắp: được gắn các mảnh lá sắt nhỏ tạo tính đàn hồi khi bật mở nắp, giúp bạn dễ dàng thay nội dung tranh in bên trong.

Cần Quan Tâm Gì Khi Sản Xuất Hộp Đèn Nắp Bật

Ưu Điểm

  • Nguồn sáng đèn LED Gulai S012 tiên tiến nên sáng rất đều và đẹp, cùng với đó là tuổi thọ cao
  • Phù hợp với mọi không gian và thiết kế
  • Không cồng kềnh, thô và xấu, chiếm diện tích như hộp đèn truyền thống.
  • Dễ thay thế ảnh nội dung và di chuyển.
  • Giá cả ngày càng rẻ, ngày càng dễ dàng tiếp cận với khách hàng phổ thông hơn: giao động vào khoảng 3.000.000 đ/m2 đến 4.000.000 đ/m2 tùy theo số lượng, chất liệu sản phẩm,…

Ứng Dụng Hộp Đèn Nắp Bật Siêu Mỏng Ra Sao

Với các ưu điểm như kể trên, đặc biệt là chất lượng nội dung sắc nét, hộp đèn nắp bật phù hợp dùng cho mọi ngành hàng khác nhau (Thời trang, FMCG, ẩm thực, thể thao,…). Hơn nữa, nhờ đặc tính siêu mỏng, dễ dàng lắp ráp và di chuyển, bạn cũng có thể gắn hộp đèn lên bất cứ vị trí nào bạn mong muốn.

Dưới đây là một số ngành hàng và vị trí dùng cho việc lắp đặt hộp đèn nắp bật:

Cấu Tạo Và Chức Năng Của Các Thành Phần Hộp Đèn

Cấu Tạo Chi Tiết Hộp Đèn Nắp Bật Siêu Mỏng
Cấu Tạo Chi Tiết Hộp Đèn Nắp Bật Siêu Mỏng

Như bạn có thể thấy ở hình ảnh trên, hộp đèn nắp bật có cấu tạo ngoài cùng là bộ khung nhôm có khả năng bật mở lên xuống, phủ bên trên là tấm tranh nội dung backlit film được bảo vệ bởi lớp mica trong suốt.

Giấu bên trong thân đèn là các thành phần: tấm dẫn sáng giúp ánh sáng phát ra từ đèn LED được rải đều khắp không gian, bộ nguồn adapter, đèn led chiếu sáng,…

Chúng ta không thấy rõ các thành phần giấu bên trong thân đèn, nhưng chúng ta không thể phủ nhận công dụng quan trọng chúng đem lại cho một chiếc hộp đèn tổng quan hoàn chỉnh.

cấu tạo các thành phần của hộp đèn lightbox quảng cáo
cấu tạo các thành phần của hộp đèn lightbox quảng cáo

Như vậy, về cơ bản, hộp đèn nắp bật có các thành phần cấu tạo tương đối giống với cấu tạo chung của hộp đèn quảng cáo lightbox.

Chúng tôi có đề cập chi tiết về cấu tạo hộp đèn LED Lightbox nói chung tại một bài viết cụ thể dưới đây, bạn có thể xem chi tiết bằng cách bấm vào đường link đính kèm ngay bên dưới:

Xem Thêm: Cấu Tạo Chi Tiết Hộp Đèn LED LightBox

Địa Chỉ Sản Xuất Hộp Đèn Siêu Mỏng Nắp Bật

Công ty L&Q Việt Nam có văn phòng làm việc và kho xưởng sản xuất đặt tại thành phố Hồ Chí Minh, điều này giúp cho việc tiếp nhận đơn hàng, sản xuất hộp đèn và giao nhận được đảm bảo và nhanh nhất.

khách tham quan triển lãm hộp đèn quảng cáo l&q lightbox
khách hàng tấp nập tham quan triển lãm hộp đèn quảng cáo l&q lightbox

Bạn có thể thấy, ngành hàng sản xuất vật liệu ứng dụng quảng cáo hiện nay rất nhộn nhịp. Thông thường một công ty thiết kế, sản xuất vật liệu ứng dụng quảng cáo thường ôm đồm rất nhiều mảng để phục vụ khách hàng ngay khi phát sinh nhu cầu.

Tuy nhiên, tại L&Q Việt Nam đã xác định rõ sứ mệnh của mình ngay từ khi thành lập: Chúng tôi tập trung vào thế mạnh cốt lõi của mình (bao gồm các sản phẩm chủ đạo: hộp đèn, chữ phát quang, đèn neon sign) chứ không ôm đồm nhiều mảng, nhiều sản phẩm.

Xem Thêm: Công Ty Chuyên Sản Xuất Các Loại Hộp Đèn Quảng Cáo LightBox Tại Hồ Chí Minh

Toàn thể cán bộ công nhân viên L&Q Việt Nam cam kết mang đến Quý Khách Hàng sản phẩm chất lượng đảm bảo, phục vụ tốt cho nhu cầu quảng bá sản phẩm/dịch vụ cũng như thương hiệu của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

L&Q LIGHTBOX VIỆT NAM

Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép nội dung khi chưa được sự đồng ý của L&Q Việt Nam. Chúng tôi sẽ có biện pháp cứng rắn đối với các đơn vị cố tình vi phạm.
l&q lightbox việt nam logo
Copyright @2021 L&Q LightBox Việt Nam
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram