29/12/2020

L&Q LightBox Việt Nam Tại Triển Lãm Việt Ads

Triển lãm VietAd tại TP Hồ Chí Minh năm nay quy tụ gần 150 doanh nghiệp trong nước và quốc tế, với gần 350 gian hàng về các lĩnh vực chuyên ngành quảng cáo.

Hơn 10 năm tổ chức thành công, triển lãm VietAd đã khẳng định vị thế của mình trong khu vực và quốc tế, là triển lãm chuyên ngành thiết bị - công nghệ quảng cáo lớn nhất Việt Nam.

Triển lãm VietAd đã và đang trở thành sự kiện giao thương thiết thực, chất lượng cũng như uy tín cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước, đáp ứng nhu cầu thông tin và cung cấp thiết bị công nghệ quảng cáo, góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành quảng cáo nói riêng và nền kinh tế Việt Nam nói chung.

Luôn làm mới mình, cập nhật những xu hướng quảng cáo mới, đón đầu công nghệ mới đến từ trong và ngoài nước, L&Q Light Box Việt Nam ngày càng khẳng định mình tại sự kiện.

Dưới đây là một số hình ảnh của Showroom quảng cáo của chúng tôi:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

L&Q LIGHTBOX VIỆT NAM

Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép nội dung khi chưa được sự đồng ý của L&Q Việt Nam. Chúng tôi sẽ có biện pháp cứng rắn đối với các đơn vị cố tình vi phạm.
l&q lightbox việt nam logo
Copyright @2021 L&Q LightBox Việt Nam
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram