31/12/2020

Tổng Hợp Các Mẫu Hộp Đèn Quảng Cáo Tiệm Spa Thu Hút Nhất

Loại biển hộp đèn sử dụng phổ biến ở các tiệm spa là biển hộp đèn Lightbox (có ứng dụng đèn led và công nghệ in kỹ thuật số blacklit film). Dưới đây là danh sách các hộp đèn ấn tượng đã được L&Q LightBox Việt Nam thiết kế và sản xuất.

Nhu Cầu Biển Hiệu, Hộp Đèn Quảng Cáo Tại Các Spa Làm Đẹp

Cuộc sống ngày càng hiện đại, nhu cầu của con người cũng vì thế ngày càng tăng. Và một trong những nhu cầu cấp thiết được nhiều người quan tâm đó là nhu cầu làm đẹp, chính vì thế mà các spa chăm sóc sắc đẹp mọc lên như "nấm", câu hỏi làm sao để các tiệm spa khác biệt, cạnh tranh với các đối thủ cùng ngành là một câu hỏi rất khó và cần nhiều thời gian tiền bạc đầu tư lâu dài.

Bạn là chủ tiệm Spa, ngoài việc sắm cho tiệm mình một tấm biến quảng cáo bên ngoài thật ấn tượng để thu hút khách hàng, bạn cũng cần chú ý đến hộp đèn trang trí bên trong không gian tiệm của mình cho thêm phần thu hút và sang trọng.

Các Tiêu Chí Để Có Một Hộp Đèn Spa Thu Hút

Chúng ta đều biết biển hiệu bên ngoài là bộ mặt của thương hiệu. Các hộp đèn quảng cáo bên trong cũng quan trọng không kém, chúng phải có thiết kế toát lên được vẻ sang trọng, lịch sự và truyền tải nội dung và thông điệp rõ ràng.

Với kinh nghiệm nhiều năm làm trong ngành, đối với ngành hàng làm đẹp Spa thì các biển hiệu, hộp đèn quảng cáo, menu phải đáp ứng các tiêu chí sau:

  • Bố cục đơn giản, rõ ràng và sạch sẽ
  • Màu sắc hài hòa, hợp lý, cùng tone màu với không gian
  • Nội dung (hình ảnh và câu chữ) vừa đảm bảo chi tiết nhưng cũng phải ngắn gọn bởi khách hàng không có nhiều thời gian để đọc.
  • Chất lượng phải đảm bảo, độ bền cao, sáng đẹp và dễ dàng thay thế nội dung nếu cần.

Các Mẫu Thiết Kế Hộp Đèn Dành Cho Tiệm Spa Đẹp

L&Q LightBox Việt Nam xin gửi đến Quý Khách Hàng tham khảo một số mẫu thiết kế của chúng tôi đã thực hiện:

L&Q LightBox Việt Nam - Chuyên Sản Xuất Hộp Đèn Quảng Cáo Tiệm Spa

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất các loại hộp đèn lightbox quảng cáo tất cả các ngành hàng, trong đó có ngành hàng spa và làm đẹp. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ chúng tôi bằng cách nhấp vào biểu tượng chát góc phải dưới cùng màn hình, sau đó chọn hình thức phù hợp để L&Q có thể hỗ trợ bạn thuận tiện nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

L&Q LIGHTBOX VIỆT NAM

Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép nội dung khi chưa được sự đồng ý của L&Q Việt Nam. Chúng tôi sẽ có biện pháp cứng rắn đối với các đơn vị cố tình vi phạm.
l&q lightbox việt nam logo
Copyright @2021 L&Q LightBox Việt Nam
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram