04/01/2021

30 Mẫu Hộp Đèn Quảng Cáo LightBox Phần 1

Hiện nay biển quảng cáo lightbox được ứng dụng trong quảng cáo các sản phẩm, dịch vụ và nhãn hiệu ngành hàng bởi những ưu điểm chúng đem lại. Với mong muốn cung cấp thông tin lợi ích của loại hình quảng cáo này đến quý khách hàng, L&Q Việt Nam tạo ra loạt seri bài viết 30 ngành hàng ứng dụng hộp đèn lightbox vào quảng bá thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của mình, qua đó giúp bạn hiểu rõ hơn về ứng dụng của loại hộp đèn quảng cáo này:

hộp đèn quảng cáo lightbox chỉ dẫn tolet
Biển hiệu nắp bật chỉ dẫn lối đi
hộp đèn lightbox cho tiệm spa
Bảng hiệu menu gắn trên tường thủy tinh tại 1 cửa hàng spa làm đẹp, vừa tận dụng không gian trống cũng như giúp khách hàng dễ dàng quan sát danh mục dịch vụ:
hộp đèn quảng cáo lightbox giới thiệu tính năng điện thoại motorola
Hộp đèn quảng cáo thủy tinh bắt ốc vít 4 cạnh, giới thiệu các tính năng dòng điện thoại smartphone cao cấp motorola được gắn tại một hàng ghế chờ, thuận lợi cho khách hàng trong lúc ngồi chờ rảnh rỗi có thể quan sát hộp đèn quảng cáo.
hộp đèn lightbox quảng cáo dầu gội đầu dove
Hộp đèn quảng cáo thương hiệu (ở đây là một ví dụ của nhãn hàng dove), giúp thương hiệu truyền tải thông điệp, từ đó tăng nhận thức thương hiệu.
hộp đèn lightbox menu quán cafe màu đen
Hộp đèn menu tại một quán cafe giúp trình bày chi tiết danh mục sản phẩm, giúp khách hàng khi ghé thăm quán cafe có thể gọi đồ uống một cách dễ dàng.
hộp đèn lightbox giới thiệu dịch vụ nha khoa
Hộp đèn quảng cáo mô phỏng dịch vụ làm đẹp răng tại một phòng khám nha khoa, hình ảnh trông thật kích thích đúng không nào.
hộp đèn lightbox giới thiệu hãng hàng không
Hộp đèn quảng cáo giới thiệu cho một hãng hàng không với các chi tiết font chữ và cách trình bày phá cách, gây tò mò và thích thú cho khách hàng.
hộp đèn lightbox giới thiệu lịch chiếu phim 5d
Bảng hiệu lịch chiếu phim được làm bằng hộp đèn lightbox nắp bật, điều này đem đến 2 tác dụng lớn là: giúp khách hàng quan sát dễ dàng, bên cạnh đó do hộp đèn thiết kế dạng nắp bật dễ thay đổi tranh nội dung bên trong nên khi chủ rạp chiếu phim muốn thay đổi bằng 1 lịch chiếu phim khác chỉ việc đặt in 1 tấm tranh khác và thay thế tấm tranh cũ, tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc bạn mua hẳn một chiếc hộp đèn mới toanh cho để trình bày 1 lịch chiếu phim khác.
hộp đèn lightbox giới thiệu đồng hồ cơ sang trọng
Hộp đèn quảng cáo tại một cửa hàng bán đồng hồ cơ, mặt tranh đồng hồ in rõ chi tiết các linh kiện chuyển động của chiếc đồng hồ cơ.
hộp đèn lightbox đồ ăn vặt cho trẻ nhỏ
Hộp đèn lightbox dùng trong trang trí không gian học tập của trẻ nhỏ, vừa làm đẹp không gian căn phòng vừa giúp trẻ tập trung tốt hơn trong việc học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

L&Q LIGHTBOX VIỆT NAM

Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép nội dung khi chưa được sự đồng ý của L&Q Việt Nam. Chúng tôi sẽ có biện pháp cứng rắn đối với các đơn vị cố tình vi phạm.
l&q lightbox việt nam logo
Copyright @2021 L&Q LightBox Việt Nam
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram