28/12/2020

5 Lưu Ý Khi Bạn Có Mong Muốn Sử Dụng Hộp Đèn Quảng Cáo

Ở bài viết "Hộp Đèn LightBox Là Gì? Tạo Sao Hộp Đèn LightBox Sẽ Là Xu Hướng Của Tương Lai?", L&Q Việt Nam đã giới thiệu với các bạn các như thế nào là một hộp đèn quảng cáo ứng dụng công nghệ lightbox, các ưu điểm của công nghệ lightbox, phân loại các hộp đèn lightbox phổ biến.

Nhưng để có một hộp đèn vừa ý, vừa đảm bảo khả năng truyền đạt thông điệp quảng cáo lại vừa toát lên vẻ ngoài sang trọng của hộp đèn không phải là điều dễ dàng. Tại bài viết này, chúng tôi sẽ trình bày 5 lưu ý khi bạn có mong muốn sử dụng hộp đèn quảng cáo để phục vụ mục đích kinh doanh của mình.

5 Điều Cần Lưu Ý Khi Thiết Kế Hộp Đèn

Nội Dung Bạn Muốn Truyền Đạt Là Gì?

Trước khi đi vào thiết kế và sản xuất biển hộp, bạn cần phải biết rõ về ngành hàng bạn đang kinh doanh là như thế nào, từ đó có thông điệp muốn truyền tải tới khách hàng.

Hiểu được mình muốn gì sẽ giúp bạn lên ý tưởng và thông điệp trình bày cho biển hộp đèn quảng cáo của mình.

hộp đèn quảng cáo ngân hàng bidv
hộp đèn quảng cáo ngân hàng bidv có thông điệp ngắn gọn với mong muốn khách hàng nhìn vào sẽ nhận ra ngay nội dung muốn truyền đạt

Lên Ý Tưởng Thiết Kế

Một ý tưởng thiết kế tốt sẽ làm nổi bật bố cục và nội dung trình bày của bạn, thông thường việc này khá khó đối với những người không có năng khiếu mỹ thuật (người làm trong lĩnh vực design, thiết kế). Vì vậy tốt hơn hết, bạn nên giao việc này cho bộ phận thiết kế sáng tạo đảm nhiệm, họ sẽ có nhiệm vụ sáng tạo ra những mẫu thiết kế phù hợp với yêu cầu của bạn nêu ra, việc của bạn sẽ đơn giản hơn rất nhiều đó là chỉ việc chọn ra 1 thiết kế phù hợp nhất.

Một ý tưởng thiết kế tốt sẽ làm nội dung biển hiệu của bạn được nổi bật, đánh trúng tâm lý khách hàng, khiến họ thích thú và dần bị chinh phục bởi sản phẩm dịch vụ của bạn cung cấp. Chúng là bước đầu tiên nhưng đặc biệt quan trọng khi bạn có mong muốn làm bảng hiệu

hộp đèn lightbox kỷ niệm ngày cưới
Ý tưởng làm ảnh cưới bằng hộp đèn lightbox thủy tinh với các hình thể khác nhau

Bố Cục Hợp Lý

Bố cục nội dung là điều rất quan trọng, bạn không thể quá tham lam nhồi nhét hàng tá các ý tưởng, hình ảnh, câu chữ, thông điệp của mình vào một biển hiệu quảng cáo nhỏ xíu.

Thay vào đó, bạn chỉ nên chọn những phần được cho là quan trọng nhất, loại bỏ bớt yếu tố gây lan man, những câu chữ, hình ảnh không cần thiết.

Điều này sẽ làm cho nội dung biển hộp quảng cáo của bạn được rõ ràng, nhất quán và đi thẳng vô trọng tâm, khiến khách hàng ấn tượng và ghi nhớ thương hiệu, sản phẩm hay dịch vụ của bạn mà không nhất thiết phải kể lể một cách rối rắm.

hộp đèn quảng cáo phim chiếu rạp
Một mẫu thiết kế hộp đèn giới thiệu phim chiếu rạp có nội dung trình bày, màu sắc cũng như hình ảnh trình bày rất hài hòa và hợp lý

Nội Dung Hấp Dẫn

Bạn muốn khách hàng đón nhận thông điệp gì là do nội dung của bạn quyết định. Nội dung ở đây có thể là văn bản trình bày hay hình ảnh trang trí trình bày.

Hãy chọn những nội dung văn bản cô đọng nhất, những cụm từ mà bạn cho là quan trọng thì hãy làm nổi bật chúng bằng cách cho font chữ lớn, font chữ kiểu, bôi đậm, tạo hiệu ứng,…

Chọn những ý phụ sao cho đủ nội bật, không quá đại trà như đối thủ.

Và cuối cùng là hình ảnh, hãy chọn lựa ra một vài tấm hình đẹp nhất mà bạn cho rằng khi khách xem chúng sẽ thấy hứng thú.

hộp đèn quảng cáo buffer
Mẫu nội dung quảng cáo của cửa tiệm Buffer - nhìn là muốn thưởng thức ngay

Đơn Vị Sản Xuất Hộp Đèn

Hiện nay ngoài thị trường có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ làm hộp đèn bảng hiệu quảng cáo, tuy nhiên nhiều nơi vì lợi ích đồng tiền đã gian lận trong quy trình cũng như chọn lựa những vật liệu rẻ tiền chất lượng kém với mong muốn giảm tối đa chi phí sản xuất, qua đó đem về nhiều lợi nhuận nhất có thể. Chính vì thế bạn nên đặc biệt cảnh giác và thận trọng trong quá trình lựa chọn đơn vị sản xuất.

Hãy Để L&Q LightBox Việt Nam Giúp Bạn

Trên đây chúng tôi đã liệt kê 4 lưu ý được xem là quan trọng nhất khi bạn có nhu cầu muốn làm hộp đèn quảng cáo!

Nếu những điều trên đối với bạn là quá khó hiểu, hoặc bạn không có nhiều thời gian để tìm hiểu nghiên cứu kỹ về chúng, hãy để chúng tôi giúp bạn.

nhân viên tư vấn khách hàng lựa chọn hộp đèn quảng cáo phù hợp với nhu cầu
nhân viên tư vấn khách hàng lựa chọn hộp đèn quảng cáo phù hợp với nhu cầu

L&Q Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất hộp đèn quảng cáo, chúng tôi hiểu và sẽ cho bạn nhiều gợi ý phù hợp nhất với mong muốn của mình, hãy liên hệ ngay chúng tôi bằng cách nhấp vào "biểu tượng Chat" ở góc dưới cùng màn hình nhé! 5 phút tư vấn trực tiếp sẽ bằng bạn tự tìm hiểu trong 30 phút!…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

L&Q LIGHTBOX VIỆT NAM

Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép nội dung khi chưa được sự đồng ý của L&Q Việt Nam. Chúng tôi sẽ có biện pháp cứng rắn đối với các đơn vị cố tình vi phạm.
l&q lightbox việt nam logo
Copyright @2021 L&Q LightBox Việt Nam
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram