01/02/2021

Hộp Đèn Bảng Hiệu Quảng Cáo Cho Bệnh Viện Và Các Cơ Sở Khám Chữa Bệnh

Quảng cáo ngay tại bệnh viện chính là một kênh quảng cáo offline đầy tiềm năng mà nhiều bệnh viện cũng như cơ sở khám bệnh chưa khai thác hết.

Quảng Cáo Tại Bệnh Viện Đang Dần Phổ Biến

Chúng ta đều biết, trong một ngày, các bệnh viện hoặc cơ sở khám chữa bệnh đón nhận lượng bệnh nhân và người thân của họ rất lớn. Hơn nữa, các bệnh viện hoạt động mọi lúc, bất kể ngày đêm, ngày bình thường hay ngày lễ.

hộp đèn quảng cáo thủy tinh tại công ty pfizer inc 3
hộp đèn quảng cáo thủy tinh tại một bệnh viện

Bên cạnh đó, bệnh viện hoặc các phòng khám tư, cơ sở khám chữa bệnh có rất nhiều không gian rộng rãi và trống trải.

Do đó sẽ thật phí phạm nếu bạn bỏ qua các không gian trống như thế này. Các địa điểm khám chữa bệnh hiện nay đang dần bắt kịp xu hướng và tận dụng tối đa lợi ích quảng cáo đem lại để thúc đẩy nâng cao lợi nhuận doanh nghiệp.

Không gian bệnh viện có rất nhiều chỗ bạn có thể gắn biển quảng cáo, có thể kể đến như: vách tường, hành lang, cửa vào, khu vực ghế chờ, thậm chí có thể là bên trong phòng bệnh nhân.

Các Hình Thức Quảng Cáo Được Sử Dụng Trong Bệnh Viên Phổ Biến Nhất

1. Quảng Cáo Bằng Biển Hiệu

bien quang cao billboard tai benh vien
Hộp Đèn Bảng Hiệu Quảng Cáo Cho Bệnh Viện Và Các Cơ Sở Khám Chữa Bệnh 6

Quảng cáo biển hay bảng hiệu hay còn gọi là quảng cáo pano và billboard là một trong những hình thức quảng cáo xuất hiện lâu đời nhất và được sử dụng phổ biến tại các hệ thống bệnh viện lớn.

Loại biển hiệu lớn này thường gắn bên ngoài không gian bệnh viện, chính vì thế đối tượng nhắm đến của loại hình này thường là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân hay di chuyển ở khu vực bên ngoài bệnh viện như các lối vào, sân bệnh viện, khu vực gửi xe, thậm chí là cả những người tham gia giao thông trên đường.

Ưu điểm của loại hình quảng cáo này là chúng có kích thước lớn, được lắp đặt ngoài trời nên có thể dễ dàng tiếp cận với đông đảo người dùng cho dù đó là khoảng cách ở gần hay ở xa biển.

2. Quảng Cáo Màn Hình LCD

bien quang cao lcd tai benh vien
Hộp Đèn Bảng Hiệu Quảng Cáo Cho Bệnh Viện Và Các Cơ Sở Khám Chữa Bệnh 7

Là loại hình quảng cáo phổ biến thứ 2, chỉ xếp sau loại hình quảng cáo bảng biển hiệu.

Tuy nhiên, trái ngược với loại hình bảng hiệu có kích thước lớn thì loại hình quảng cáo bằng màn hình LED thường có kích thước khiêm tốn hơn.

Các màn hình LCD thường chiếu một TVC đặc sắc và có đầu tư của thương hiệu, độ dài giao động từ 15-30s.

Các vị trí có thể lắp đặt màn hình LCD đó là: bên ngoài thang máy, trên tường, ốp trên bề mặt các tòa nhà cao tầng, ốp trên lối vào, sảnh chờ,…

Như vậy, với vị trí đa dạng (đa số mọi không gian đều có thể áp dụng được), loại hình quảng cáo bằng màn hình LCD dễ dàng lắp đặt và triển khai hơn.

3. Quảng Cáo Bằng Màn Hình Chữ LED

bien quang cao bchu led tai benh vien
Hộp Đèn Bảng Hiệu Quảng Cáo Cho Bệnh Viện Và Các Cơ Sở Khám Chữa Bệnh 8

Đây là loại hình khá phổ biến cũng như đơn giản để triển khai.

Do đặc điểm của màn hình chữ LED khá đơn điệu nên thường được dùng để diễn đạt một thông điệp quảng cáo ngắn gọn trong vài câu chữ.

Xét về yếu tố chi phí thì đây có lẽ là loại hình quảng cáo tốn ít chi phí nhất, tiết kiệm nhất.

Biển hiệu màn hình chữ led thường có kích thước chiều ngang dài và thường đặt tại các vị trí rộng như lối ra vào, cầu thang cuộn,…

4. Hộp Đèn LED LightBox - Loại Hình Mới Nổi Tại Các Bệnh Viện

Nếu như bảng hiệu panel, billboard và màn hình lcd có chi phí đầu tư lớn, màn hình led chữ thì lại quá đơn điệu thì loại hình hộp đèn led lightbox có thể đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của nhà quảng cáo với chi phí phải chăng nhưng chất lượng đem lại được đảm bảo.

hộp đèn quảng cáo thủy tinh tại công ty pfizer inc 8
hộp đèn quảng cáo thủy tinh tại công ty pfizer inc 8

Là loại hình mới nổi hiện nay, hộp đèn lightbox (một số nơi còn gọi là tranh điện mica) có những ưu điểm nổi trội mà các biển hiệu truyền thống không có như:

  • Hệ thống đèn led siêu sáng tạo hiệu ứng hộp đèn sáng nổi bật, đặc biệt là ban đêm
  • Tranh nội dung được in bằng công nghệ in kỹ thuật số blacklit film vừa đảm bảo khả năng xuyên sáng và chất lượng in vượt trội.

Hộp đèn LED lightbox đa dạng mọi kích cỡ và chủng loại, bạn có thể xem bài viết đính kèm ngay bên dưới để rõ chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

L&Q LIGHTBOX VIỆT NAM

Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép nội dung khi chưa được sự đồng ý của L&Q Việt Nam. Chúng tôi sẽ có biện pháp cứng rắn đối với các đơn vị cố tình vi phạm.
l&q lightbox việt nam logo
Copyright @2021 L&Q LightBox Việt Nam
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram