26/01/2021

Hộp Đèn LightBox Dùng Cho Mục Đích Trang Trí

Hộp đèn lightbox siêu mỏng là một phát kiến mới trong ngành sản xuất quảng cáo. Ngoài mục đích chính là để quảng bá giới thiệu sản phẩm dịch vụ công ty cung cấp, hộp đèn lightbox siêu mỏng còn được khách hàng ứng dụng trong mục đích trang trí.

Tại Sao Hộp Đèn LightBox Sử Dụng Nhiều Trong Mục Đích Trang Trí

1. Chất Lượng Tốt, Giá Thành Lại Phải Chăng

Nếu như bạn chưa biết thì hộp đèn lightbox siêu mỏng là loại hộp đèn tiên tiến nhất hiện nay và có thể nói là loại hộp đèn hiện đại nhất, trang bị những công nghệ mới nhất.

2. Thiết Kế Bề Ngoài Thẩm Mỹ, Sang Trọng

hộp đèn quảng cáo lightbox trang sức vàng vàng bạc đá quý
hộp đèn quảng cáo lightbox trang sức vàng vàng bạc đá quý

Các hộp đèn lightbox ngày nay càng có xu hướng mỏng hóa, với nhiều người thì càng mỏng lại càng đẹp.

Ngoài ra các hộp đèn lightbox còn có thiết kế bề ngoài khung kim loại và bề mặt bằng mica trong suốt mang đến thiết kế bên ngoài lịch lãm sang trọng.

3. Đa Mục Đích Sử Dụng

Hộp đèn lightbox ứng dụng vào nhiều mục đích sử dụng khác nhau, có thể kể đến như sau:

  1. Trang trí phòng khách, phòng ngủ hoặc nhà bếp
  2. Khung ảnh kỷ niệm ngày cưới, gia đình, con cái
  3. Tranh nghệ thuật
  4. Tranh nội dung đơn giản truyền động lực
  5. Và nhiều mục đích khác bạn có thể xem thêm tại bài viết này để rõ chi tiết.

4. Chất Lượng Nội Dung Chi Tiết

hộp đèn quảng cáo lightbox trang trí nghệ thuật
hộp đèn quảng cáo lightbox trang trí nghệ thuật

Hộp đèn lightbox sử dụng tấm tranh blacklit film, đặc điểm của tấm tranh được in bằng công nghệ in kỹ thuật số này là chất lượng rõ rét giống thật, mang đến cảm giác sống động đến từng chi tiết.

Không những vậy, tấm tranh blacklit film có khả năng xuyên sáng cực cao, giảm hạn chế tối đa tình trạng chắn sáng (một hiện tượng rất thường thấy tại các hộp đèn rẻ tiền, chất lượng thấp).

Xem Thêm: Công Nghệ In Blacklit Film Là Gì? Tại Sao Lại Phổ Biến Đến Thế

5. Sáng Nổi Bật Nhưng Không Tốn Điện

Nếu bạn có tìm hiểu sơ về các loại hộp đèn siêu mỏng hiện nay sử dụng vật liệu và ứng dụng gì, thì bạn dễ dàng biết được đa số hầu hết (đến 95%) các loại bảng hộp đèn ngoài thị trường sử dụng đèn led để chiếu sáng (có thể là led thanh hoặc led dây).

thanh led 12V DC
Hộp Đèn LightBox Dùng Cho Mục Đích Trang Trí 5

Ưu điểm của đèn LED là tiết kiệm điện năng và tuổi thọ bền bỉ đến chục năm sau. Theo 1 số liệu đo lường, người ta thấy được rằng bóng led tiết kiệm 70% so với bóng đèn huỳnh quang có cùng công suất.

Ngược lại, bạn cũng có thể tắt đèn vào ban ngày nếu như cảm thấy ánh sáng tự nhiên rọi vào đã đủ và ánh sáng phát ra từ thân đèn không còn quá cần thiết.

6. Khả Năng Tái Sử Dụng Cao

Đối với những hộp đèn truyền thống, thường được lắp ghép các chi tiết một cách cố định

Nhưng với hộp đèn lightbox siêu mỏng hiện đại thì đây không còn là vấn đề quá bận tâm, các hộp đèn lightbox siêu mỏng hiện nay sử dụng 2 công nghệ mở nắp phổ biến nhất (bản lề nắp bật và nam châm hít).

cấu tạo các thành phần của hộp đèn lightbox quảng cáo
cấu tạo các thành phần của hộp đèn lightbox quảng cáo

Với công nghệ mở nắp dễ dàng này, bạn có thể tháo lắp hộp đèn một cách dễ dàng. Bên trong thân đèn có gắn một tấm tranh in blacklit film in nội dung của hộp đèn, bạn hoàn toàn có thể thay thế nội dung khác bằng cách đặt hàng một đơn vị in ấn tấm tranh có cùng kích thước và gắn vào bên trong hộp đèn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

L&Q LIGHTBOX VIỆT NAM

Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép nội dung khi chưa được sự đồng ý của L&Q Việt Nam. Chúng tôi sẽ có biện pháp cứng rắn đối với các đơn vị cố tình vi phạm.
l&q lightbox việt nam logo
Copyright @2021 L&Q LightBox Việt Nam
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram