25/01/2021

Hộp Đèn Quảng Cáo Điện Thoại: Sang Trọng & Thu Hút

Hộp đèn quảng cáo điện thoại hiện nay được sử dụng rất nhiều các cửa hàng điện thoại cũng như hãng sản xuất sử dụng để giới thiệu sản phẩm mới cũng như tính năng và đặc trưng nổi bật của sản phẩm.

Hộp Đèn Quảng Cáo Điện Thoại

hộp đèn quảng cáo điện thoại smartphone Mi A1
hộp đèn quảng cáo smartphone Mi A1

Hộp đèn quảng cáo điện thoại hiện nay được sử dụng rất nhiều, chúng không những đem lại lợi ích quảng cáo dòng điện thoại kèm tính năng mới, chúng còn làm không gian xung quanh trở nên sang trọng và đẹp mắt hơn.

Không giống như trước đây, các loại hộp đèn siêu mỏng cao cấp có giá thành rất cao, đa số chỉ phù hợp cho đối tượng khách hàng cao cấp. Thì giờ đây, với sự phổ biến của công nghệ in mới và chi phí vật liệu giảm kéo theo đó, giá thành của các hộp đèn siêu mỏng cao cấp dễ chịu hơn rất nhiều, giúp đa số khách hàng có thể tiếp cận và sử dụng dễ dàng.

Lợi Ích Của Việc Sử Dụng Bảng Hiệu Hộp Đèn Điện Thoại

hộp đèn cabo dẫn nhôm không viền 2 mặt 12cm
hộp đèn cabo dẫn nhôm không viền 2 mặt 12cm

Nổi Bật Thông Điệp Quảng Cáo: Hiện nay có hai công nghệ in kỹ thuật số cho chất lượng ảnh in đẹp và tốt nhất là in UV và in Blacklit Film, cả hai công nghệ in này đều được áp dụng rộng rãi trong sản xuất hộp đèn bảng hiệu siêu mỏng cao cấp, giúp cho chất lượng nội dung truyền đạt được rõ ràng nhất. Không những thế, bên trong hộp đèn trang bị hệ thống đèn led chiếu xuyên sáng qua tấm tranh in làm cho nội dung đã bắt mắt lại càng bắt mắt hơn.

Không Gian Sang Trọng: Hộp đèn quảng cáo điện thoại ngoài chức năng chính là quảng bá giới thiệu tới khách hàng tính năng, mẫu mã và thương hiệu. Chúng còn làm nổi bật không gian treo biển, không gian sẽ trở nên trang trọng hơn.

Thiết Kế Thẩm Mỹ: các mẫu hộp đèn quảng cáo siêu mỏng hiện nay luôn được nhà sản xuất đầu tư hình ảnh, chất liệu và quy cách bên ngoài. Khi nhìn vào một bảng hiệu hộp đèn, bạn sẽ thấy chúng giống như một tác phẩm nghệ thuật hơn là một bảng hiệu quảng cáo thông thường.

Tái Sử Dụng: Khả năng tái sử dụng của hộp đèn siêu mỏng được thể hiện ở chỗ công nghệ mở nắp của hộp đèn (nắp bật và nắp hít) giúp cho hộp đèn dễ dàng tháo mở nắp, qua đó giúp cho việc thay nội dung tranh in trở nên dễ dàng. Giờ đây bạn chỉ việc đặt in một tấm tranh khác cùng kích cỡ và thay thế chúng, không cần phải thay mới toàn bộ hộp đèn.

Địa Chỉ Đặt Làm Hộp Đèn Quảng Cáo Điện Thoại

L&Q Việt Nam là đơn vị sản xuất hộp đèn quảng cáo siêu mỏng dành cho tất cả các lĩnh vực (y tế, giáo dục, công cộng, FMCG, tiêu dùng nhanh, bất động sản,…), trong đó có cả lĩnh vực bảng hiệu hộp đèn quảng cáo cho điện thoại và thiết bị điện tử.

L&Q Việt Nam là công ty chuyên về sản xuất hộp đèn, bảng hiệu quảng cáo siêu mỏng tại Hồ Chí Minh, chúng tôi có kinh nghiệm làm việc lâu năm, quy trình làm việc chặt chẽ, đúng tiến độ và quy trình. Ngoài ra chúng tôi rất vinh dự khi được một số nhãn hàng lớn chọn làm đơn vị hợp tác sản xuất hộp đèn điện thoại như: Xiaomi, Samsung, Oppo,LG,..

Dưới Đây Là Một Số Mẫu Hộp Đèn Điện Thoại Đẹp Mắt Của L&Q:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

L&Q LIGHTBOX VIỆT NAM

Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép nội dung khi chưa được sự đồng ý của L&Q Việt Nam. Chúng tôi sẽ có biện pháp cứng rắn đối với các đơn vị cố tình vi phạm.
l&q lightbox việt nam logo
Copyright @2021 L&Q LightBox Việt Nam
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram