25/02/2021

Hộp Đèn Quảng Cáo LED Sinh Động Cho Tiệm Nail

Biển quảng cáo không đơn giản chỉ để quảng bá, tiếp thị sản phẩm và dịch vụ của bạn. Chúng còn giúp cửa hàng, doanh nghiệp của bạn nổi bật hơn trong mắt khách hàng. L&Q Việt Nam xin giới thiệu đến bạn hộp đèn quảng cáo lightbox ứng dụng trong tiệm làm đẹp nail.

Hộp Đèn LightBox Quảng Cáo Nail Là Gì?

Trước tiên để nói về các hình thức quảng cáo offline, ngoài trời, tại điểm bán, cửa hàng,… thì có rất nhiều: bảng hiệu 3m, bảng hiệu hiflex, bảng hiệu alu, đèn led, mica vẫy, mica nổi gắn alu, backdrop, băng rôn, standee,…

quang cao tiem nail
Các Hình Thức Quảng Cáo Bên Ngoài Tiệm Nail

Những loại hình này có thể bạn đã gặp rất nhiều và phổ biến tại các cửa hàng, showroom khác nhau. Những loại hình quảng cáo trên được nhiều nơi giới thiệu rất nhiều rồi, tại bài viết này L&Q Việt Nam muốn giới thiệu với quý đọc giả loại hình quảng cáo mới và có nhiều ưu điểm vượt trội hơn:

Hộp đèn LED lightbox (hay một số nơi còn gọi là tranh điện mica) có thiết kế đẹp sang trọng với giá thành rẻ sẽ là một lựa chọn không tồi. Một số ưu điểm:

  • Chất lượng nội dung sắc nét do phần tranh nội dung được in bằng kỹ thuật in backlit film rõ nét đến từng chi tiết.
  • Khả năng tái sử dụng: hộp đèn sử dụng công nghệ mở nắp (nắp bật, nam châm hít) giúp bạn dễ dàng thay tranh nội dung mà không cần phải mua mới nguyên bộ hộp đèn gây tốn kém.
  • Hệ thống đèn led siêu sáng, siêu tiết kiệm, cùng với đó là tuổi thọ cao giúp bạn an tâm sử dụng sản phẩm mà rất ít khi gặp vấn đề hư hỏng.

Xem Thêm: 7 Ưu Điểm Hộp Đèn LED LightBox - Tại Sao Khách Hàng Ưa Chuộng

Ý Nghĩa Lớn Lao Của Bảng Hiệu Hộp Đèn Nail Đẹp

Nhiều khách hàng cho rằng, bảng hiệu hay các hộp đèn, tranh in chỉ là một tấm biển quảng cáo thông thường nhằm cung cấp cho người xem các thông tin về cửa hàng và các dịch vụ sản phẩm kinh doanh, có thể thêm địa chỉ hoặc thông tin liên lạc.

Một hộp đèn lightbox menu tại một tiệm nail
Một hộp đèn lightbox menu tại một tiệm nail

Cũng chính vì điều này, nhiều chủ cửa hàng nail thường xem nhẹ tầm quan trọng của chúng. Và nếu bạn cũng đang có suy nghĩ như trên, bạn đã rất thiếu xót cũng như lãng phí không gian cũng như tiền bạc trong việc quảng bá tiếp thị dịch vụ của mình đến với khách hàng.

hop den light box quang cao tiem nail 2
Hộp Đèn Quảng Cáo LED Sinh Động Cho Tiệm Nail 14

Với một bảng hiệu hộp đèn (tranh điện mica) đẹp, cửa hàng của bạn dễ đạt được các lợi ích sau:

  • Dễ dàng thu hút khách hàng hơn.
  • Tăng sự chú ý, tạo sự cạnh tranh trong ngành
  • Tạo ấn tượng, khiến cho khách hàng nhớ lâu.

Chúng ta đang sống trong kỷ nguyên hiện đại, hàng hóa và dịch vụ bên ngoài thị trường được nhiều doanh nghiệp, cửa hàng,… cung cấp rất nhiều. Nếu chỉ xét riêng về ngành hàng nail, chỉ trên 1 tuyến phố bạn đã gặp vô cùng nhiều đối thủ cạnh tranh với nhiều chiêu trò khác nhau.

Chính vì thế, cửa hàng cũng như doanh nghiệp của bạn cần phải có 1 điểm nhấn, 1 thế mạnh đặc trưng để khách hàng nhớ đến bạn trước tiên. Nên việc quan tâm đến quảng cáo và tiếp thị sản phẩm là ưu tiên số một, không nên xem thường.

Đặt Làm Tranh Điện Mica Cho Tiệm Nail Thêm Thu Hút Ở Đâu?

Với hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại, tay nghề đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao, chúng tôi cam kết đem đến quý khách hàng với những sản phẩm tranh điện chất lượng, đạt độ thẩm mỹ cao nhất.

Xem Thêm: Công Ty Chuyên Sản Xuất Các Loại Hộp Đèn Quảng Cáo Siêu Mỏng

Dưới đây là một số mẫu hộp đèn quảng cáo siêu mỏng của các ngành hàng khác, mời quý khách tham khảo thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

L&Q LIGHTBOX VIỆT NAM

Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép nội dung khi chưa được sự đồng ý của L&Q Việt Nam. Chúng tôi sẽ có biện pháp cứng rắn đối với các đơn vị cố tình vi phạm.
l&q lightbox việt nam logo
Copyright @2021 L&Q LightBox Việt Nam
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram